3.8
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 03:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สี่พระยา

Torpong Chiamtawongse
19 เม.ย. 2025
ลูกชิ้นเนื้อคือทีเด็ด ต้องโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อสด ไม่งอก

#WongnaiSongkran2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อวัวที่อาจจะว่าลับก็ได้ หาป้ายไม่เจอ และดันขี่รถเลยซะอีก ขายดีมาก ลูกค้าเต็มตลอด เจ้าของร้านก็ลวกและปรุงคล่องแคล่วสุดๆ หน้าตายิ้มแย้มชวนให้กิน ที่นี่ไม่มีเนื้อเปื่อย แต่ไปดูทีเด็ดคือลูกชิ้นเนื้อวัว อร่อยมาก หอมเนื้อทั้งลูกชิ้นเนื้อปละลูกชิ้นเอ็นเลย น้ำซุปก็พอใช้ได้ เข้ากันดีทีเดียว

Yee_FullandFun
5 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหนึ่งเดียว (?) บนถนนสี่พระยา

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อบนถนนสี่พระยาเปิดดึกเลย กลางคืนขับรถผ่านจะเห็นไฟในร้านชัดเจน ร้านนี้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส ซึ่งเราชอบแบบน้ำข้นเคี่ยวสีเข้มๆ มากกว่า แต่แถวนี้ก็เหมือนจะมีร้านนี้แหละที่ขายเตี๋ยวเนื้ออยู่ร้านเดียว โดยรวมเราว่าก็โอเคนะ ลูกชิ้น เนื้อสด ใช้ได้ อยากได้รสไหนก็ปรุงเพิ่มกันเอง #GuaytiewSpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส
Kalphapon Polwacharapat
23 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสี่พระยา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส กินมากว่า20ปี เสี่ยเอ๊ะ พามากินตอนเรียนโท เกาเหลาเนื้อพิเศษ 75 บาท เนื้อเปื่อยหมด ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นอร่อย เนื้อเป็นเนื้อ เอ็นเป็นเอ็น เนื้อสดใช้ได้ น้ำซุปอร่อย รสชาติกลมกล่อม ข้าว 10 บาท มีชาจีนให้ดื่ม รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส เนื้อสดหมัก ลูกชิ้นอร่อย
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
15 ก.พ. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีลูกชิ้นกับเนื้อสด ไม่มีเนื้อเปื่อย รสชาติน้ำซุป อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, เส้นหมี่เนื้อแห้ง

เห็นรีวิวร้านนี้ มาสักพักหนึ่งแล้ว วันนี้มีโอกาส ขับรถมาลองชิม จอดรถบริเวณริมฟุตบาทหน้าร้าน ร้านเป็นรถเข็น ขายก๋วยเตี๋ยว ตั้งอยู่หน้าตึกแถวห้องเดียว สั่ง เส้นหมี่แห้ง และน้ำซุป ต่อด้วยเกาเหลาเนื้อ รสชาติน้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 มี.ค. 2021
ชอบลูกชิ้นเนื้อร้านนี้ค่ะ 😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ, ลูกชิ้นลวก

🐮 ยังคงตามล่าตามลอง #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อย่างต่อเนื่องค่ะ 😆😆 ร้านเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ เยอะมากจริงๆ ซึ่งร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสี่พระยา ก็เป็นร้านในลิสต์มานานพอดูแต่ไม่มีโอกาสได้ไปเพราะที่จอดรถแถวๆ ร้านหายากมากค่ะ สบโอกาสขับรถออกจาก กทม ช่วงดึกเลยขอแวะไปลองร้านนี้ซะเลย ซึ่งเราแวะไปที่ร้านก็เกือบสี่ทุ่ม จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านเลยค่ะ ถ้าช่วงกลางวันไม่ทราบจริงๆ ค่ะว่าจะจอดรถตรงไหนดี 🐮 เมนูที่ร้านเป็นก๋...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
4 ม.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเอาใจคนทานดึก

🏠 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสี่พระยา - ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านสี่พระยา เอาใจคนชอบทานดึกๆ ร้านนี้เปิดตั้งแต่กลางวันยันหลังเที่ยงคืน มาทานช่วงดึกจอดรถหน้าร้านเลย 🍜 สั่งบะหมี่เนื้อสด ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อแบบพิเศษ ราคา 65฿ ลูกชิ้นเยอะดีไม่รู้สึกว่าเป็นลูกชิ้นแป้ง รสชาติดี กลิ่นเนื้อชัด รสเนื้อชัด ส่วนเนื้อสดหมักรสชาติดี น้ำซุปรสชาติไม่เข้มไปไม่หวานไป กลมกล่อมเบาๆ ⏱ Open 11:00-3...อ่านต่อ

(65฿)

PIMS Tea วัน แบงค็อก