- รีวิว ซู่เฮี้ยงบะหมี่เกี๊ยวโต กาดจริงใจวิลเลจ

อร่อยมากจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่เกี๊ยวหมูลูกโตโต ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องเต็ม
บะหมี่เกี๊ยวลูกโต และที่พลาดไม่ได้คือก๋วยเตี๋ยว หลอดทรงเครื่อง ที่เครื่องเต็มมาก

เกี๊ยวหมูใหญ่จริง
สั่งGrabไปส่งบ้านถึง3ครั้ง ติดใจเลยต้องมาลองกินที่ร้าน ใกล้บ้านด้วย ร้านอยู่ริมถนน จอดรถสบาย บะหมี่เหนียวนุ่มลงตัวมากๆ เกี๊ยวหมู ที่เนื้อหมูเยอะจริงๆ หมูแดง หมูกรอบ ฟินมาก ติดอยู่อย่างเดียว ให้น้อยไปนิด ก็เลยต้องสั่งพิเศษ ต่อไปถ้านึกถึงบะหมี่เกี๊ยว บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ต้องที่นี่ก่อนแล้วดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวโตจริงจัง
บะหมี่ร้านนี้มีดีที่เกี๊ยวตัวโต๊โต สมชื่อ 'ซูเฮี้ยง บะหมี่เกี๊ยวโต' ริมถนนสันทรายสายเก่า เมนู 3 อย่าง บะหมี่-เกี๊ยว ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ราคา 40-60 บาท สั่งบะหมี่เกี๊ยวแห้ง ตัวเกี๊ยวแป้งนุ่มก้อนโต รสใช้ได้เลย ต้องลองๆดูเพิ่มเติม
ถึงแม้จะเป็นร้านเปิดใหม่แต่ฝีมือและรสชาติกลับไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
ชื่อว่าร้านบะหมี่เกี๊ยวแล้วเมนูเด็ดก็ต้องเป็นบะหมี่และเกี๊ยวแน่นอน บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่ม เกี๊ยวตัวโตเนื้อแน่นสมคำโฆษณาจริงๆค่ะ มีให้เลือกอร่อยทั้งหมูกรอบและหมูแดง ส่วนน้ำซุปเป็นสไตล์จีนๆรสออกบางเบาไปหน่อย ถ้าคนที่คุ้นเคยกับรสชาติก๋วยเตี๋ยวบ้านๆอย่างเราอาจจะต้องปรุงเพิ่มอีกนิดค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบมากๆ เกี๊ยวลูกโตๆ หอมมากๆ
ร้านต้นตำรับจริงๆ นะ กินครั้งแรกติดใจเลยครับ ขายวันละ 50 ชามเองนะครับ หมดแล้วหมดเลยอ่านต่อ
บะหมี่อร่อยลืมโลก99%