3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกลางดง 4

อนันต์
7 เม.ย. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด, เกาเหลาเป็ด, ไส้เป็ดพะโล้, ข้าวสวย, น้ำลำไย

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้มากินร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดกลางดง ร้านที่นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดแล้ว กะเพราเป็ดที่นี่ก็เด็ด แต่ก่อนมีร้านเดียว ทางเข้าปั้มปตท. ตอนนี้ย้ายมาเปิดร้านใหม่ใหญ่โต และมีสองสาขาแล้วนะ ทั้งขาขึ้นและขาล่อง วันนี้มากันสามคน สั่งกะเพราเป็ด เกาเหลาเป็ด และไส้เป็ดพะโล้ อร่อยทุกอย่าง ตบท้ายลดความเผ็ดร้อนด้วยน้ำลำไยที่ลำไยพูนแก้วมาเลยครับ เอนจอยกับเมนูวันนี้กันนะครับ

กระเพราเป็ด
เกาเหลาเป็ด
ไส้เป็ดพะโล้
ข้าวสวย
น้ำลำไย

อนันต์
22 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด, เกาเหลาเป็ด, เนื้อเป็ดกับไส้

วันนี้ขับรถผ่านแถวตำบลกลางดง อำเภอมวกเหล็ก ก็แวะกินที่ร้าน “เตี๋ยวเป็ดกลางดง” สาขา ขาขึ้นโคราชครับ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด แต่ผัดกะเพราอร่อย 5555 วันนี้จัดไปกับผัดกะเพราเป็ดราดข้าว ใส่ไข่ดาวด้วย กะเพราผัดมาแบบแห้งๆ รสชาติจัดจ้าน อร่อยเลยครับ สั่งเป็ดสับกับไส้มาจานนึง เป็ดนุ่มอร่อย ไส้เป็ดกรุบกรอบ วันนี้สั่งได้ บางวันมาตอนบ่าย ไส้หมดอดกินครับ แล้วก็สั่งเกาเหลาเป็ดมาซดน้ำอีกชาม อร่อยจุกเมนู เป็ดและพวก...อ่านต่อ

7 เม.ย. 2024
N o-o M One Days
1 ธ.ค. 2024
ตามป้ายข้างทาง มานานกว่าจะถึงร้านเกือบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, กระเพราหมูนุ่ม

ถ้ามา โคราช ยังไงก็ต้องผ่านกลางดง ซึ่งป้ายร้านนี้ ตั้งก่อนถึงร้านร่วม 3 กิโล ติดบอกระยะทาง มาเรื่อยๆจนถึงร้านให้ชิดซ้าย เลี้ยวซ้ายเกือบจะเลี้ยวไปหลาย ซอย กว่าจะถึงร้านเกือบเลยอีกเพราะคิดว่ายังไม่ถึง มีที่จอดรถทั้งหน้าร้านและด้านหลัง ด้านหลังลานจอดรถ มีร้านขายผ้าองุ่นน้ำองุ่นด้วย พูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก็เป็นลักษณะ โกดังใหญ่ติดแอร์ เมนู มีให้เลือกทาง เป็ดและตามสั่ง เปิดมาอาจจะตกใจราคา เหมือนรี...อ่านต่อ

salaei
4 ต.ค. 2024
ร้านเป็ดๆ ราคาแรง รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

เปิดเมนูเห็นราคาแอบตกใจอยู่เหมือนกัน แต่พอมาเสริฟก็โอเค จัดจานน่าทาน เนื้อหั่นมาชิ้นใหญ่ๆ ที่สำคัญ รสชาติดีด้วย มีที่นั่งโซน indoor ติดแอร์ & outdoor มีที่จอดรถด้านในร้าน ส่วนด้านในสุด เป็นร้านขายขนม พายองุ่น น้ำองุ่นดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
30 ส.ค. 2024
เรื่องของเมนูเป็ดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด, เกาเหลาเป็ด, ข้าวราดกระเพราเป็ด

เดินทางเส้นมิตรภาพก่อนถึงอ.ปากช่อง หากต้องการอาหารจานด่วน ร้านนี้ตอบโจทย์เลย ข้าวกะเพราเป็ด รสชาดเผ็ดนิดๆหอมใบกะเพรา เนื้อเป็ดมีความแห้งผัดคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงออกมาฉ่ำอร่อยเลย เกาเหลาเป็ด ใส่อะไหล่เป็ดมาแน่นชาม น้ำซุปรสชาดดี หอมเครื่องพะโล้ เนื้อเป็ดและอะไหล่ตุ๋นมาดีไม่เหนียวไม่มีกลิ่นคาว ทานร้อนๆ คือดี น้ำแตงโมปั่น ทางร้านปั่นไม่หวาน สดชื่นดีมาก เมนูทางร้านมีเยอะมากทั้งอาหารและเครื่องด...อ่านต่อ

Arisayui
21 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกลางดง เมนูเป็ดๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, บะหมี่หน้าเป็ด

แวะระหว่างทางไปโคราชจากสระบุรี มีป้ายก๋วยเตี๋ยวเป็ดกลางดงไกลมาก เกือบ 11 กิโลเมตร และมีป้ายตลอดทางขนต้องแวะ ที่จอดรถหลังร้านกว้างมาก ร้านมีบริการทั้ง indoor ห้องแอร์และ outdoor เมนูเด็ดก็คงหนีไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวเป็ด (65บาท) รสชาติอร่อย เป็ดนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาปเลย และอีกเมนูคือบะหมี่หน้าเป็ด ให้ฟีลคล้ายกินราดหน้าเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกับน้ำจิ้ม รสาติดี เป็นอีกร้านข้างทางที่แนะนำเลย #WongnaiThaiSpecialist...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2024
เตี๋ยวเป็ด ขวัญใจนักเดินทาง ชามใหญ่ให้เยอะ

ใครเคยหิวระหว่างเดินทางกลับจากเขาใหญ่ แล้วสังเกตุป้ายข้างทางดูของน่ากิน แล้วมาเจอ “เตี๋ยวเป็ดกลางดง” แบบผมบ้าง ได้ความว่า ก็ดีนะ เหมือนกันมั้ย ร้านชิวๆ เป็นที่ฝากท้องของคนสัญจร ที่มี **ทีเด็ด คือ “เป็ดพะโล้” เอาไปทำได้หลายเมนู ก๋วยเตี๋ยว กระเพรา เกาเหลา ข้าวหน้าเป็ด เครื่องในเป็ด และอื่นๆ ผมลองกินข้าวกระเพราเป็ดไข่ดาวกับเกาเหลา ที่มาชามโคตรใหญ่ ซุปพะโล้รสไม่เข้มไม่จาง มีสะโพกและน่องเป็ดเต็มๆ ...อ่านต่อ

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล