รีวิว โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ Cha-am

KikaPu TawIwan
16 ก.ค. 2014
รีวิวเมนูอาหารเช้าของโรงแรม ไว้เป็นข้อมูลในการจองที่พักค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้

โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ Cha-am เป็นโรงแรมขนาดสามดาวริมหาดชะอำค่ะ โรงแรมนี่ไม่ใหญ่มากแต่มีสระว่ายน้ำ ส่วนทะเลต้องข้ามมาทางหน้าหาดเอาค่ะ เมนูอาหารเช้านี้เป็นเมนูบุฟเฟ่ต์ของทางโรงแรมที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นห้องพักค่ะ ห้องอาหารเช้าอยู่บริเวณชั้น 1 ใกล้ทางออก อาหารเช้าที่นี่จะเริ่มเวลาประมาณ 7.30 น. ที่นั่งรับรองมีเพียงพอค่ะ แบ่งออกเป็นโซนด้านในติดแอร์และระเบียงด้านนอก อาหารเช้าที่นี่ค่อนข้างหลากหลายค่ะ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าจะเป็นเตาทอดพวกไข่ดาว ออมเร็ท ถัดเข้ามาก็จะเป็นแฮม ไส้กรอก ไส้กรอกที่นี่มีทั้งแบบหมูและไก่ ถัดไปเป็นไลน์ข้าวสวย-กับข้าว กับข้าวมีสองอย่างเป็นไก่ผัดเม็ดมะม่วงกับซุปไก่ และผัดซีอิ๊ว ฝั่งตรงข้ามกันก็จะเป็นส่วนสลัดและผลไม้ค่ะ ผักไม่ค่อยหลากหลายมาก แต่น้ำสลัดแต่ผลไม้นี่ค่อนข้างมีให้เลือกเยอะค่ะ ส่วนอาหารพวกขนมปังจะมีเป็นพวกขนมอบและขนมปังปิ้ง ที่ชอบคือขนมปังที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา โฮลวีทและแบบโฮลวีทงาดำค่ะ หลากหลายสุดๆรักสุขภาพกันไปเต็มๆ แยมก็มีบริการทั้งส้มและสตอเบอร์รี่ และที่มีเป็นแบบแผนคือ ชุดชากาแฟ ที่นี่ไม่มีบริการโอวัลตินร้อนนะคะ ส่วนน้ำผลไม้ที่นี่มีทั้งฝรั่ง น้ำส้มและสัปะรดค่ะ รสชาติเหมือนน้ำผลไม้กล่องทั่วไปค่ะ ที่แปลกเพิ่มมาคือ นม-คอนเฟลคที่หาไม่ค่อยได้ตามโรงแรมสามดาวแล้วละค่ะ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีปาท่องโก๋แถมนมข้นหวานตั้งใส่ขวดไว้ราด ทานคู่กับน้ำเต้าหู้ที่มีวางไว้ที่มุมกาแฟ ให้เติมน้ำตาลทรายแดงหรือขาวเอง เรียกได้ว่าอาหารที่นี่หลากหลายพอตัวเลยค่ะ ใครกำลังเลือกๆที่พักอยู่ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ก็ลองเอาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจดูได้ค่ะ :))

Wi Wipa
26 พ.ย. 2016
อาหารเช้าเยอะดีค่ะ อร่อย

พักที่นี่ ราคาที่พักรวมอาหารเช้าเลยได้มาทานค่ะ ไลน์อาหารเช้าเยอะดีค่ะ ทั่วไปมีเหมือนรร.อื่น ที่เพิ่มมาจะเป็น ไลน์อาหารไทย มีแกงเขียวหวาน ผัดปลากะพงใส่ขึ้นช่าย ผัดวุ้นเส้น อร่อยด้วยค่ะ แพนเค้ก กับครัวซองก็อร่อยค่ะ ไลน์สลัดของก็หลากหลายดีค่ะ ที่ไม่ได้ชิมแล้วมีเพิ่มมาจะเป็นปาท่องโก๋ กับสังขยา ต้มเลือดหมู ค่ะดูเพิ่มเติม

Thong
18 ม.ค. 2019

ร้านอาหารคาเฟ่ในโรงแรม รสชาติดี ราคาไม่แรงมาก เรามากินมื้อค่ำเนื่องจากขี้เกียจออกไปไหน อยากหาอะไรง่ายๆทาน ผัดซีอิ้วรสชาติโอเคเลย ราดหน้าก็ใช่ได้กลิ่นหอมฟุ้งเลย สปาเก๊ตตี๊คาโบนาร่า ก็อร่อยตามมาตรฐาน แต่ทำนานไปหน่อย ผักโขมอบชีส ชีสน้อยไปนิด แต่รวมๆก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2016
มันคือความดีงามในราคาย่อมเยาว์

มาพักค้างคืนค่ะ อาหารเช้าที่นี่ดีมากเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย ครัวซองที่นี่อร่อยมากค่ะ ที่พักก็โอเคคุ้มราคาสุดๆ มีอาหารสำหรับคนลดความอ้วนด้วย พนักงานบริการดีค่ะ เติมของตลอดเลย แต่ถ้าลงมาช้าที่นั่งจะไม่พอนะคะถ้ามาวันสำคัญๆดูเพิ่มเติม

ครัวซองที่นี่อร่อยมาก หวานพอดีๆไม่เหนียวหรือมีรสเปรี้ยวแบบบางที่เอาใจสายวุขภาพสักหน่อย นมเป็นนมจืดขาดมันเนยค่ะ จากที่ทานมีเมนูแบบนี้ให้สั่งเป็นอาหารเช้าด้วย
umai
4 ต.ค. 2022
อาหารเช้าค่า
เมนูเด็ด: ไข่ข้น
อาหารเช้ามีทั้งไทย ฝรั่ง มีซีเรียล กาแฟ นม รสชาติโอเคเลยค่ะ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว