3.9

รีวิว Roast theCOMMONS Thonglor

Pun Pat C
25 ส.ค. 2019
confort food กินได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ

ร้านนี้อยู่ในโคตรการ common thonglor มีที่จอดรถ ถ้าเต็มจะเป็น vallet อย่าลืม stamp บัตรจอดรถ เสียค่าจอดรถ 50 บาท ถ้า vallet อย่าลืมโทรไปแจ้งเค้าก่อนออกจากร้าน เพราะรอรถประมาณ 10 - 15 นาที พนักงานบริการดี อาหารลงเร็ว พอเราสั่งอาหารเสร็จ จะมีขนมปังฝรั่งเศษ เป็น complementary ให้ทานก่อน salmon เป็นอาหารจานโปรดของร้านนี้ของเรา หนังกรอบกรุ๊บมากๆ กรอบที่สุดที่เคยกินมา สามารถเลือกระดับความสุกได้ เราชอบแบบ medium เนื้อชมพูกำลังดีเลย เสริฟมาพร้อมกับสลัด น้ำสลัดเปรี้ยวๆ แก้เลี่ยนได้ดี

ปลาแซลมอน
23 มี.ค. 2017
Brunch อร่อยๆ ร้านชิวๆ

รีวิวที่พูดถึง
Pun Pat C
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
Brunch in Thonglor
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้อยู่ชั้น 4 ของ Common Thonglor บรรยากาศชิวๆ ร้านเปิดแอร์เย็นเลย ที่ Common Thonglor มีที่จอดรถไม่เยอะ ถ้าเต็มสามารถ Valet ได้ ถือว่าสะดวกเลย พาลูกเล็กไปด้วย ร้าน Kid freindly ดี มี High Chair / จานเด็ก เมนูที่ได้ลองคือ - SALMON EN CROUTE แป้งกรอบดี Salmon ไม่แห้ง สุกกำลังดี อร่อย - PORK SCHNITZEL แป้งด้านนอกกรอบดีมาก เนื้อหมูไม่แห้ง สลัดอร่อย - THE ULTIMATE ROAST BURGER เนื้อ Jui...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2019
JJYY - BKK Street Food Lover
26 ธ.ค. 2024
Roast - The Common Thonglor
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pasta With Cream Truffle Sauce, FRENCH FRIED, Pasta Bacon and Garlic

Roast เปิดมานานเกิน 10 ปี ตั้งแต่ร้านเก่าตรงทองหล่อ 13 ก่อนที่จะย้ายมาพิกัดปัจจุบัน ชั้นบนสุดของ The Common Thonglor ทุกครั้งที่ผ่านมาแถวนี้ถ้ามีเวลาพอ อยากนั่งเสพบรันช์และ urban vibe ไปกับเพลงฟีลมูจิ ก็จะนึกถึง Roast เป็นอันดับต้นๆ ที่นี่ให้ความรู้สึก Slow Life ทั้งฟังชั่นและบรรยากาศ ไม่ว่าจะมื้อสาย เรื่อยไปถึงมื้อเย็น เมนูอาหารออกแนว Brunch + All-Day-Breakfast เครื่องดื่มทุกอย่างอร...อ่านต่อ

Gingunther
6 พ.ย. 2024
โบโลญญ่าแซนวิชแบบไส้เน้นๆจุกๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fried Bologna sandwich

แซนวิชโบโลญญ่าไส้อัดแน่นเป็นของร้าน ROAST ร้าน casual all-day dining ที่เพิ่งออกเมนูใหม่เอาใจคนรัก comfort food ด้วยคอนเซ็ป simple things done better
🍗 ROAST Fried Chicken
ไก่ทอดสูตรพิเศษที่หมักด้วย Buttermilk และ Housemade Hot Sauce เสิร์ฟพร้อมกับสลัดมันฝรั่งและคอร์นสลอว์ จุ่มกับ 2 ซอสสูตรเด็ด Hot Sauce และ Hot Honey คืออร่อยยยยยยย ชอบมากก

🍔Fried Bologna sandwich
เมนูวัยเด็กที่รักกา...อ่านต่อ

Molly Moon
612k16k
6 ต.ค. 2024
อาหารกลางวันบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sugar Snap Pea Salad, PAN-ROASTED SCALLOPS, Berries Butter Milk Pancake, Rotolo

Roast Common Thonglor เมนู Sugar Snap Pea Salad, Berries Butter Milk Pancake, Pan-Roasted Scallops, Rotolo, Galic Prawn เป็นร้านที่มาทานหลายครั้งแล้ว อาหารโดยรวมอร่อย คุณภาพดี แต่ขนมกับเครื่องดื่มเฉยๆ ครั้งนี้เจออาหารอร่อยหลายเมนู ราคาสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ เมนู Sugar Snap Pea Salad เป็นสลัดที่อร่อย ทานแล้วสดชื่น Panzanella สลัดมะเขือเทศกรอบๆ ผักสดๆ texture กรอบๆ แต่โดยรวมเฉยๆ Seabras...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2023
Roast Roast
Ice Ice Baby ❄️🧁
24 ม.ค. 2023
Two to Tipsy~ 🍷🥂
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นอิเวนท์ที่เป็นการ Paring Ice-cream & Natural Wine ตั้งแต่ 22 พย - 24 มค 2023 โดยเค้าจะมีการจับคู่ที่เค้าแนะนำ ทั้งขายเป็นแก้วและขายเป็นขวด แต่เราเลือกที่จะจับคู่เองเพราะว่าอยากกินแบบที่เค้าไม่จับคู่ให้ เราเลือกไอศรีมรส Honey Lavender จับคู่กับ Borachio Summer Nat 2021, Australia ซึ่งเป็นแบบ Sparkling และเป็นไวน์แดงผสมกับไวน์ขาว รสชาติที่กินตอนแรกก็อาจจะไม่คุ้นเคยนิดหน่อย แต่พอกินไปเรื่อย...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
9 ก.ย. 2022
ร้านอาหาร Brunch ยอดนิยม

ขอนำรูปเก่ามาเล่าใหม่เล็กน้อยครับ กับร้าน Roast เป็นร้านอาหาร Brunch แรกๆที่เข้ามาบุกเบิกในประเทศไทยจริงๆครับ ด้วยเมนูที่ค่อนข้างล้ำมากเลยครับ รู้สึกว่าทไออกมาเนียบและรสชาติดีทุกเมนูเลยครับ ยังไงใครยัง/ม่เคยลอง ต้องลองแล้วครับดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿