3.5

รีวิว Auntie Anne's แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 3

1 ต.ค. 2014
สุดยอดแห่งแคลอรี่ ที่อร่อย

ขนมอะไรไม่รู้ รู้ว่าอ้วนแต่ก็ยังจะซื้อมากิน555 จริงของป้าแอนนี่เราชอบเป็น stick มากว่าเป็น เพรสเซลนะ มันกินง่ายดี รสที่ชอบสุดก็คงเป็นรสออริจินอลของเค้านี่แหละ รสอัลมอนก็รู้สึกจะหวานไป รสงาก็งาเยอะมาก คนชอบงานี่อาจเกลียดงาได้(เค้าเอง55) รสไอซิ่งโดยส่วนตัวไม่ชอบนะ อย่างอื่นก็ต้องที่เป็นไส้หรอกโรยผงชีสเลย เป็นที่สุดอีกอย่าง ฟินมาก แคลอรี่มาเป็น เคยได้มาแบบทำเสร็จใหม่ๆ มันเย้มมาก แบบหยดใส่มือเลย ต้องใช้กระดาษเช็ดกันเลยทีเดียว

GopOpOp
14 ก.พ. 2024
ขนมคุณป้าแอน กินที่ไหนก็ชื่นจาย

คือชอบ จบแค่นั้นเลยค่ะ จะทานประจำอยู่ที่ original โรยเกลือเค็มๆ นิดๆ sesame หอมงาเต็มๆ คำ โอเค อาจจะมีแบบเพรสเซลดอกบ้าง เวลาอยากทานเนื้อๆ ค่ะ พวกรสหวานลองมาหมดแล้วนะคะ ไม่ใช่ทางเรา ที่ชอบคือเค้าอบสดค่ะ ถ้ารสไหนหมด รอ 10 นาทีก็ได้ใหม่ๆ แล้วค่ะ ทานตอนอบเสร็จร้อนๆ อร่อยมากค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 3 ตรงกลางห้างเลยค่ะ หน้าบันไดเลื่อน มีที่นั่งประมาณ 15-20 ที่ได้อยู่ค่ะ เดินช้อปเพลินๆ มาแวะพักทานขนมได้เลยค...อ่านต่อ

Look@mee TVD
13 ส.ค. 2017
นึกถึง Pretzel ต้อง Auntie anne's สินะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: LEMONADE, เพรทเซลออริจินัล

Pretzel ต้นตำรับจากอเมริกา รสชาติเป็นเอกลักษณ์ แป้งกรอบนอกนุ่มใน หอม อร่อย แค่นี้ก็ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้ออย่างต่อเนื่องได้สบายๆ มีหลายรสให้เลือก แบบ สติ๊กก็โอเค หยิบทานง่าย สะดวกดี นอกจาก pretzel อร่อยๆ น้ำเลมอนก็เด็ดไม่แพ้กัน น้ำเลมอนคั้นสดใส่น้ำแข็ง เปรี้ยวนิดหวานหน่อย ความหอมของน้ำเลมอนทานคู่กับ Pretzel แล้ว เข้ากันดี๊ย์ดีย์อะ ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ จะมี Auntie anne's 2 สาขา คือชั้น 1 กับ ชั...อ่านต่อ

chaokoui
201681k
17 ก.ย. 2017
กินรองท้องก็โอเคเลย

นัดเพื่อนไว้จะไปซื้อของ ระหว่างรอเพื่อน เลยหาอะไรรองท้องนิดนึง ผ่านร้านป้าแอน เห็นคนน้อยดี มีที่นั่งด้วย เลยจัดซักหน่อย ร้านจะอยู่ติดกับบันไดเลื่อน ชั้น 3 ข้างๆกันเลยครับ เลือกเป็นเพรทเซลอัลมอนด์มา เพิ่งอบเสร็จพอดีกำลังร้อนๆเลย หอมเนยแป้งนุ่ม มันๆกรุบๆกับอัลมอนด์กินแล้วเข้ากันดี แต่ถ้าไม่ร้อนก็ไม่อร่อย ต้องรีบกินดูเพิ่มเติม

"Oddo"
5 ก.ย. 2014
กลิ่นหอมหวาน ดึงดูดใจ

ร้านของกินเล่นที่อยู่ชั้น 3 (ชั้นไอที) ใกล้กับบรรไดเลื่อน มีปริมาณโต๊ะลองรับไม่เยอะมาก ประมาณ 5 โต๊ะ ถ้ามาผิดเวลาไม่ได้นั่งแน่นอน แวะมาทาน ระหว่างรอคิวของร้านค่ายมือถือ เมนูเด็ด : Pretzel อัลมอน (แต่มีหน้าอื่นด้วยนะ) Lemonade เครื่องดื่มของร้าน เป็นน้ำมะนาวรสชาติแปลกดี ^^ ปล. ถ้าสมัครบัตรสมาชิก จะได้สิทธิ์ ซื้อ Pretzel (1 แถม 1)ดูเพิ่มเติม

Pretzel & Lemonade
Beau Ariya
12 เม.ย. 2015
หอมๆๆ เห็นแล้วหิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LEMONADE

เดินไปเดินมา หาของ ทานเล่นดีกว่า มีจังหวะนั่งพักด้วยเลย แต่ที่สาขานี้ ที่นั่งน้อยไปหน่อย มีแค่2 โต๊ะ เอง แต่พนักงานบริการดีค่ะ เห็นเราเดินมามองที่นั่งก็รีบมาเก็บโต๊ะให้เลย น่ารักฝุดๆ ได้ดื่มน้ำ Lemon tea. เย็นชื่นใจ หายเหนื่อยเลยที่เดียวดูเพิ่มเติม

Lemon TeaGarlicOriginal
หรั่ง
24 ธ.ค. 2013
มันคือพลังงานมหาศาลในขนมชิ้นเล็กๆ

ร้านสไตล์นี้ปรกติจะไม่ค่อยได้แอ้มตังผมหรอก นี่ถ้าคนที่ไปด้วยไม่อยากกินจริงๆ รับรองผมเดินผ่านเฉยๆแน่ ไม่ใช่ว่าของเค้าไม่อร่อยหรือไม่น่ากินนะ แต่ที่ต้องรีบเดินผ่านเพราะว่ากลัวอดใจไม่ไหวตะหาก อิอิ สาขานี้อยู่ที่ชั้น3 แฟชั่นไอส์แลนด์ ตรงบันไดเลื่อน ผมเห็นป้ายบอกราคาพิเศษ Pretzel Bites 4 ชิ้น 65 บาท ฮึ่มๆๆ มีชีสซ๊าด้วย คนที่ไปด้วยสะกิดเลย ขอลองๆ เลยต้องจัดมาชุดนึง ผมชิมๆดู อืมรสชาติออกเค็...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนูเป็นเซ็ตพนักงานอ๊ะ อยู่ในตู้แบบนี้เลยจัดมาใส่กล่อง

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น