- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

ร้านเก่าแก่ เปิดมานานรสชาดโอเคราคาเบาๆ
เป็นการค้นพบโดยบังเอิญเนื่องจากเลี้ยวรถผิดซอย5555 เห็นร้านและจำนวนรถและคนในร้านสันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าต้องเด็ดแน่ๆ เมนู ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำข้าวหมูแดงหมูกรอบ มีให้เลือกครบเลยครับ รสชาดโอเคเลนครับถึงเครื่องดี บริการรวดเร็วถึงจะคนมากก้อตาม ดีครับร้านนี้มื้อด่วนๆได้เลยนะดูเพิ่มเติม
ดีงามในราคาเบาๆ เลิศค่ะ
อร่อยดีค่ะ ข้าวหมูกรอบ ทานกับเกาเหลาอร่อยเฟ่อ อร่อยทุกอย่างสั่งเลย มีหลายเมนู ก๋วยเตี๋ยวตำลึง เย็นตาโฟ กาแฟ โอเลี้ยง ที่สำคัญมีกล้วยทอด ข้าวเม่าทอดและมันทอด ทานหลังอาหารด้วย กินไปสิบชามไม่ถึงห้าร้อย อิอิดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ ขายมากกว่า 20 ปี ตั้งแต่เป็นเพิงเล็กๆ ตอนนี้ก็เป็นร้านเล็กๆ แบบพอเพียง ขายถูก ชามละ 20 - 25 บาท และอร่อยครับ แนะนำ ก๋วยเตียวตำลึงหมูสับต้มยำสูตรมะนาว ไม่ต้องปรุงเลย อร่อยมั๊กมาก ที่ร้านตอนนี้มีขายข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วย รวมถึงกล้วยแขกมันทอดรสอร่อย แนะนำครับ ผมกินประจำดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
หลักๆ ก็เป็น ก๋วยเตี๋ยว แต่ recomented คือ จำพวกเมนูต้มส้ม กับ เย็นตาโพ ที่นี่จะใส่หมูสับ โปรยลอยๆ มาในชาม น่ากิน หมูนุ่ม และมีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และมี ของว่างที่เด็ด คือ กล้วยทอด ราคาปานกลางดูเพิ่มเติม