4.4
77 เรตติ้ง (63 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว AYATANA.cafe บางแสน

photo
Warich Nathtigoon
2152.4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,897
Quality Review
คาเฟ่แนว Teahouse นั่งนิ่งๆ เงียบๆสงบๆ บรรยากาศผ่อนคลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Usucha Clear, YABU YUZU, MATCHA WHISK, Mango Sticky Rice Tart

นั่งกินดื่มเงียบๆ สงบๆ เรียบง่ายๆ บรรยากาศ - หน้าร้านอยู่บนถนนพระยาสัจจาระหว่างตัวเมืองชลบุรีกับอ่างศิลา อาคารทรงบ้านแนวโรงน้ำชา เข้ามาด้านในมีห้องแอรให้นั่งสบายๆ หรือจะไปนั่งโซนหลังร้านด้านนอกร่มๆ โทนสีร้านการตกแต่งเน้นความเรียบง่ายสีเบจ นั่งแล้วจะรู้สึกนิ่งๆเงียบๆสงบๆ มีสมาธิรับรู้ได้จากสิ่งสัมผัสรอบตัวตามคอนเซ็ปของร้าน "อายตนะ" สั่งซื้อขนมเครื่องดื่มเสร็จจะมีเหรียญโทเคนมาให้ไปหยอดตู้เพื่อทำบุญด้วยนะ มุมถ่ายรูปในร้านพอมีบ้างเล็กน้อยๆกรุบกริบพอสมควร แต่อาจจะไม่ได้เน้นความสวยงามหวือหวาอลังการ เพราะจะเน้นให้มานั่งกินดื่มแบบสงบจิตสงบใจมากกว่า ขนมของว่างต่างๆมีหลากหลายทั้งคาวหวาน ส่วรเครื่องดื่มนอกจากชาเขียวมัทฉะแล้ว ก็ยังมีกาแฟด้วยนะ แต่ส่วนตัวก็รู้สึกว่า มา Teahouse ทั้งที จะดื่มกาแฟก็กะไรอยู่ ราคา - แรงเอาเรื่องพอสมควร แต่ได้ความผ่อนคลาย จากอาหารเครื่องดื่มละบรรยากาศดีครับ วันนี้รวมจ่ายไป 585 บาทสำหรับ เครื่องดื่ม 3 แก้ว กับขนมชิ้นนึง รสชาติ - ชาเขียวของเรา Usucha Clear กลิ่นรส Tasting Notes มีความอุมามิชัดดีมากครับ ดื่มแล้วสดชื่นเลย ส่วนขนม Mango Sticky Rice Tart มะม่วงกึ่งหวานอมเปรี้ยวนิดๆกินกับเนื้อทาร์ตครีมเข้ากันดี ส่วนมัทฉะร้อน กับ MATCHA YUZU SPARKLINGของแม่กับยาย ได้รับฟีดแบ็คมาดีเช่นกันว่าดื่มแล้วสดชื่นดี ไม่เหมือนมัทฉะของร้านอื่นๆที่เคยดื่มมาครับ #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
MATCHA WHISK
Usucha Clear
Mango Sticky Rice Tart
YABU YUZU
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Usucha Clear
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🤍chubbypenguinvy🐧
1251.9k38.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 23
Quality Review
✨AYATANA.cafe 🍵 คาเฟ่ร้านเท่ mood ดีฟีลดี matcha ดัง📌บางแสน จ.ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOJICHA LATTE

มาบางแสนแบบเพื่อนวางแพลนทริป แน่นอนไม่บอกแทบจะเดาได้ว่าเพื่อนเจน z เราเลือกร้านที่ตกแต่งตัวร้านเท่ มุมถ่ายรูปน่าสนใจหลายมุม mood ดี โทนสีดี ฟีลดี แถม matcha ดัง ทั้งหมดคือคำอธิบายอย่างคร่าวของร้าน AYATANA.cafe (sense of space) เลยค่ะ ร้านที่เป็นที่นิยมใน📌บางแสน จ.ชลบุรี แอบให้ mood เกาหลีอยู่หน่อย ๆ แต่ว่าแดดเมืองไทยก็แรงอยู่55555 อย่างไรก็ดีพฤศจิกายน 2025 นี้ลมดีมาก มาแบบลมพัดเย็นสบายเลยส่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 ก.ค. 2025
✨ĀYATANA อายตนะ 🍵 คาเฟ่ร้านสวย จัดแบ่งพื้นที่ดี ดูเทสต์ดีสุด 📌บางแสน จ.ชลบุรี
photo
Apichat Yamsub
255646k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2025
ดูแล้ว 89
Quality Review
ร้านกาแฟใกล้สะพานชลมารควิถี รสชาติดี กาแฟหอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced latte

ใครมาเที่ยวบางแสน ขากลับกรุงเทพ จะกลับทางสะพานชลมารควิถี แนะนำเพิ่มพลังที่ร้านกาแฟนี้ก่อนกลับได้เลย ร้านบรรยากาศดี เครื่องดื่มมีหลากหลาย ราคาอาจจะค่อนข้างสูงนิดนึง แต่รสชาติอร่อย วันนี้สั่งมาชิม เป็น Iced latte กาแฟหอมมาก รสชาติดี ละมุน ลงตัว ดื่มแล้วตาสว่าง ขับรถต่อได้สบายๆ Merry yuzu sparkling เป็นเมนูแนะนำของร้าน สีสันสดใสสวยงาม เป็นเครื่องดื่มที่รสชาติดี ดื่มแล้วสดชื่น คนที่ไม่ดื่มกาแฟเหมา...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2025
ดูแล้ว 120
Quality Review
Ayatana at Bangsean

มาบางแสนตั้งใจมาแวะ Ayatana หรือ อายตนะ คาเฟ่สวยๆมู้ดโทนดี ที่มาพร้อมความหมายลึกซึ้งอย่าง การรับรู้ผ่าน ตา หู จมูก ลิ้น กาย ใจ ซึ่งสื่ออกมาผ่านบรรยากาศการตกแต่งร้านที่เรียบง่ายในสไตล์มินิมอล ซึ่งแฝงไว้ด้วยความสวย สงบ ร่มเย็น มีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านในและในสวนด้านนอก พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุมค่ะ สำหรับเมนูก็มีทั้งเครื่องดื่ม coffee/non coffee และมัทฉะหลายตัว เบเกอรี่หน้าตาน่าทาน และไอศครีมโฮม...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
2242k66.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 100
Quality Review
AYATANA CAFE
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LATTE, Banoffee Caramel Coffee, Okumidori organic matcha

AYATANA CAFE เมืองชลบุรี มีที่จอดรถเยอะ ตกแต่งร้านเรียบง่าย โทนน้ำตาลขาว และมีสีเขียวของต้นไม้ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และเบเกอรี่ เมนูที่สั่ง 🥤 Latte เย็น 95 บาท กาแฟเข้มข้น หวานน้อย รสชาติดี 🍵 Okumidori organic matcha เย็น 140 บาท 🍌 Banoffee Caramel Coffee 185 บาท น่าตาดูดี รสชาติดี ตัวครีมไม่หวานเลี้ยน ทางร้านให้เหรียญ 1 = 1 บาท บริจาคให้กับโครงการเกี่ยวกับ ตา หู จมูก ลิ้น กาย และใจ ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2024
2. AYATANA CAFE
photo
dew
5.6k2.5k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2025
ดูแล้ว 122
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
จิบอเมริกาโน่อร่อย บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

#CoffeeSPL #RainySeason2025 เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ริมถนนพระยาสัจจาชลบุรีมายาวนานพอสมควร ด้วยการตกแต่งที่สวยเป็นเอกลักษณ์กึ่งสไตล์ญี่ปุ่น เมนูเด่นคือกาแฟและชาเขียว บรรยากาศกว้างขวางและสวยร่มรื่นกว่าสาขาเจริญกรุง ลองสั่งอเมริกาโน่เย็นกลับบ้านเมล็ดคั่วกลางหอมสดชื่น dark fruit citrus เบาๆ ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
2152.4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 106
Quality Review
โรงพิธีชงชาแบบญี่ปุ่น 🇯🇵🪷 ĀYATANA มาชลบุรี สายมัทฉะ 🍵 ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TODDY PLAM YUZU SPARKLING, MATCHA SAEMIDORI

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 หลังมื้อเที่ยงก่อนเข้า กทม แวะมาโฉบเครื่องดื่มซักหน่อยซิ ☁️ บรรยากาศ - คาเฟ่แนวโรงน้ำชาสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึก สงบ เรียบง่าย และสมดุล 🍃 เหมือนอยู่ในพิธีชงชาที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว 🍵 โทนร้านตกแต่งแบบมินิมอล มูจิๆ ผนังปูนเปลือย เฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบๆ มีทั้งโซนห้องแอร์นั่งเย็นๆ 🧊 กับโซนเอาท์ดอร์รับลมชิลๆ ริมสวน 🪴 เหมาะกับช่วงบ่ายๆ มานั่งจิบชาแบบมีสมาธิ ☀️🧘🏻...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 ก.ค. 2023
คาเฟ่แนว Teahouse นั่งนิ่งๆ เงียบๆสงบๆ บรรยากาศผ่อนคลาย