4.3
38 เรตติ้ง (21 รีวิว)
ปิ้งย่าง฿฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 23:30

รีวิว TOKYOXXX NIHONMACHI โตเกียวเอ็กช์ นิฮอนมาชิ

photo
Kati Kittikrairat
18207525
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,542
Quality Review
7.5/10 ไม่มีอะไรโดดเด่น เนื้อเกรดดีมากๆตามมาตรฐาน แต่พอน้ำจิ้มมันไม่เฉพาะๆไป มันทำให้ไม่มีอะไรพิเศษ
เมนูเด็ด: Zabu-Suki 550-

ที่จริงเนื้อมันก็อร่อยมากๆละสำหรับการปิ้งย่างแบบไม่บุฟเฟต์ ลายก็สวยมากๆเช่นเดียวกัน แต่ราคาก็ดุจริงๆ กินอิ่มแบบพอดีค่อนไปทางบางๆ ก็ตกหัวละ1500 เมื่อไปเปรียบเทียบกับปิ้งย่างเกาหลี เนื้อคนละเกรด แต่สามารถฟินได้ในระดับนึง แต่ราคาก็ดีมากกว่าเยอะเช่นเดียวกัน ข้างแกงกะหรี่ก็ถือว่าเป็นข้าวแกงกะหรี่ที่รสที่ดีสู้ aoringo ได้สบายๆ แต่จานมันน้อยนึงในราคา280฿ยังไม่รวม vat service charge vanilla pudding ก็อร่อยในราคา100นึงตักไม่ถึง10คำหมด การบริการโดยชาวญี่ปุ่นก็ดีมากๆ พูดไทยเก่งมากด้วย สรุปอร่อยดี แต่ติดที่ราคาเหมือนอยู่โตเกียว

Zabu-Suki  550-
Kainomi" (800 baht) เป็นเนื้อส่วนสะโพก
อื่นๆ
ข้างแกงกะหรี่
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.4k24.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 2,903
Quality Review
ชื่อร้านที่น่าค้นหา กับเนื้อพรี่เมี่ยม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: "Atichibone" (750 baht) เนื้อส่วนท้อง, Kainomi" (800 baht) เป็นเนื้อส่วนสะโพก

ในแว๊บแรกเมื่อเห็นชื่อร้านนี้ทุกคนคงจะแปลกใจว่ามันคืออะไร พอเริ่มไปค้นหาก็จะพบว่าร้านนี้มีชื่อเสียงเรื่องเนื้อย่างแบบพรีเมี่ยมเลย จะต้องมาทดลองกันหน่อยว่ามีความโดดเด่นอย่างไร ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ในโซนร้านอาหารแนวญี่ปุ่น Nihonmachi ซอยสุขุมวิท 26 หากเดินผ่านผิวเผินจะไม่เห็นร้านนี้ตั้งอยู่ ต้องสังเกตป้ายชื่อร้านดีๆ หรือง่ายๆ คือร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับห้องน้ำหญิง ความประหลาดใจเพิ่มขึ้นเมื่อทา...อ่านต่อ

photo
EatMood
1192.3k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 1,595
Quality Review
เนื้อA5 XXX
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานเนื้อย่าง บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรพลาดจิงๆ!!! tokyo XXX ชื่ออาจดูเรทๆ แต่ไม่เกี่ยวเลยย อร่อยมากก เนื้อเป็นเนื้อเกรด A5 คือจะมีมันแทรกอยู่ ตอนได้ลองกินนี้คือฟินมากกกก อร่อยมากกก ไม่เหมือนที่อื่นเลย ส่วนร้านก็ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่น ประตูต้องมุดๆเข้าไปค่ะ ร้านมีแค่4โต๊ะ ถ้าจะกินต้องโทรมาจองล่วงหน้าด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Jack Duangmanee
14k1.3k8.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 630
Quality Review
ผมว่าไม่ถึง 5 ดาวนะครับ ขออนุญาตครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้อยู่อย่างลับๆ ไม่บอกไม่รู้ว่าเป็นร้านอาหาร มีประตูอยู่แค่ครึ่งเดียว จะเข้าร้านต้องก้มเข้า หน้าร้านมีป้ายโฆษณา ชุด A5 1,680 บาท ต้องทดลองครับ ถึงแม้ว่าจะทานอยู่ร้านข้างๆ ทานไปแล้วสี่จาน 5555 ต้องรอประมาณ 15 นาทีครับ อาจเป็นเพราะวันธรรมดา ทำให้คนน้อยหน่อย ไม่ต้องจองล่วงหน้า 3-4 วัน อ่านรีวิวดู เห็น Elite มาทาน 2 คน ให้ 5 ดาวทั้งสองคนเลย ต้องลองๆ น้ำจิ้มมีให้ 4 อย่างครับ โชยุกับวาซาบิ น้ำ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kifune Premium Restaurant
Ad ·
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
8 รีวิว
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Ad ·
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
50 รีวิว
฿฿฿฿฿