3.8

รีวิว รสนิยม

DuiDui
10 ก.ค. 2014
ส้มตำอร่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำถาด

มาตามรีวิว เพราะอยากกินส้มตำถาดดด แต่เสียดายเค้าเปลี่ยนถาดเป็นจานเปลขนาดใหญ่แทนละอะคะ แต่ว่าปริมาณยังจุใจเหมือนที่เห็นในถาดเลย ว่ากันถึงรสชาติ อร่อยเหาะโดยเฉพาะส้มตำ เมนูโปรดอีดอย่างคือไก่ทอด กรอบบบ อร่อยมาก แต่มาเป็นส่วนปีก แบบติดเนื้อนะคะ อร่อยดี รสชาติดีทุกเมนูที่สั่งเลยย

DR. K O E
6 ต.ค. 2014
มันเยี่ยมมากกกก

ตามร้านนี้มาจากแอปวงในนี่แหละ ร้านห้องแถวเดียว แถมซ่อนอยู่ในซอยข้างๆสถานบันเทิงโซตัสเขต8อีกต่างหาก ชื่อร้านก็ดูโบๆอยู่ แต่คุณผู้หญิงเจ้าของร้านบุคลิกช่าง contrast กับชื่อร้านจัง สภาพการตกแต่งร้านก็คิกขุอาโหน่เนะ คนละฟีลกับชื่อร้านเลย ส้มตำถาด>>>เห็นทุกโต๊ะต้องสั่งนะ. มันเป็นอะไรที่แปลกมากกกก แต่สุดยอดจริงๆๆๆ. ขอยกให้ไก่ทอด กรอบฉ่าเนื้อนุ่มรสชาตฝังบนลิ้นเลย. โรยมาด้วยกระเทียมกับหอมเจียวทอด ...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2014
หนึ่งเดียวในหาดใหญ่ ยกถาด ยกครด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำยกถาด ปอเปี้ยะสด ขนมจีนกระชาย

วัฒนธรรมการกินส้มตำ กำลัง กลับคืนสู่สามัญ ก่อนอื่นขอเล่านิดหนึ่งด้วยว่าเราเป็นคนอีสาน ปกติการกินส้มตำของชาวบ้านแบบพื้นบ้านเลยจะใส่ถาดสังกะสีแล้วชวนเพื่อนบ้านมากินด้วยกันใครมีอะไรก็เอามาใส่ในถาด จกกินด้วยกัน อร่อย แซ่บคักอีหลี ส่วนมาจะเป็น ตำปูปลาร้า ขนมจีน กุ้งฝอยสด หอยลวก ไข่ปิ้ง เม็ดกระถิน แล้วผักบุ้งนาสด นี่คือที่มา จนกระทั่งปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยน มาจนเป็นส้มตำถาด จนถึงวันนี้แหละ เอาล่ะ พร...อ่านต่อ

Tori
25 มี.ค. 2014
อาหารตามสั่ง มีดีที่ส้มตำยกถาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๋บญวน, ส้มตำยกถาด

จริงๆแล้วร้านค่อนข้างลึกลับไปหน่อยสำหรับผม เพราะผมไม่ค่อยได้มาย่านนี้เท่าไหร่นัก ดีที่มีคนบอกพิกัดมาได้ชัดเจน จริงๆแล้วร้านก็ไม่ได้หายากเย็นอะไร แต่จะเจอปัญหาที่จอดรถนิดหน่อยเพราะซอยแคบมีรถจอดเยอะ เป็นร้านอาหารของเพื่อนของเพื่อนเปิดไม่นาน เลยลองแวะมาทานดู ด้วยความที่ยังอิ่มอยู่เพราะทานมื้อเที่ยงไปเยอะแล้วมาทานตอนบ่ายๆเย็นๆอีกรอบ ในใจคิดว่ามาทานส้มตำไม่น่าจะเป็นไร แต่พอเจอยกถาดมาเท่านั้นแหละ แ...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2015
ตำถาดครั้งแรกกับร้านนี้

ร้านแอบหายากนิดนึงถ้าไม่สังเกตุดูเพิ่มเติม

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน