- รีวิว Newday Project

รีวิว Newday Project
คาฟ่โฮมมี่สุดอบอุ่นที่ทองหล่อ13
𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่สไตล์โฮมมี่มีสวนขนาดย่อม บรรยากาศร่มรื่นที่ทองหล่อ 13 เหมาะกับการจิบกาแฟยามบ่าย - การตกแต่งเน้นไปทางเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีน้ำตาลและสีขาวบวกกับธรรมชาติทำให้ผ่อนคลาย สบายตา - มีน้องแมวลายสลิดที่ชอบออกมาเดินเล่นภายในร้านอีกด้วย 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - The Classic Waffleดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย บรรยากาศดีครับ
ร้านอยู่ทองหล่อซอย 13 ครับ จอดรถหน้าร้าน หรือริมถนนในซอยได้ พนักงานบริการดี ร้านเป็นลักษณะบ้านสวน ชิวๆดีครับ ตอนนี้นั่งได้แต่โซน outdoor ครับ ที่นั่งมีจำกัดเหมือนกัน - espresso ดีงามครับ - hot latte ดีเช่นกัน เป็นอีกร้านที่กาแฟอร่อยครับดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี เครื่องดื่มเฉยๆ
ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านอยู่ 5 คัน มีโอกาสไม่ได้จอดสูง ถ้าที่จอดเต็ม หาที่จอดใกล้ๆไม่ง่ายแล้ว ร้านบรรยากาศร่มรื่นดี แต่อยู่ช่วงโควิดมีที่นั่งน้อยไปหน่อย ค่อนข้างเบียดกัน และช่วงโควิดนี้ไม่มีห้องน้ำให้บริการอีกต่างหาก สั่ง Matcha Latte มา รสชาติก็โอเคแต่ค่อนข้างทั่วไป ไม่ได้พิเศษ แต่เครื่องดื่มใช้เวลาทำนานมากกกกดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟและขนมโฮมเมด เวลาทานกาแฟจะให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบกาแฟที่บ้านเลยและเมนูขนมทุกชิ้นทางร้านจะอบเองทั้งหมด หอมอร่อยมากแต่ราคาค่อนข้างสูง ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
โปรเจคส์ใหม่ของร้านกาแฟ Ink&Lion ย่ายเอกมัย
บ้านสีขาวแสน Cozy หลังใหม่ย่านเอกมัย ที่จัดทำโดยทีม Ink&Lion ให้ความรู้สึกอบอุ่นตั้งแต่หน้าบ้านจนถึงเดินเข้ามาในร้าน ตัวเมนูกาแฟดีงามสมกับเป็น Ink&Lion เราได้ลองลาเต้ เลือกเป็นเมล็ดบราซิล ดีเลยแหละ ช่วงซอฟต์โอเพนนิงมีขนมเป็นขนมปัง Sourdough ที่อบด้วยเครื่อง Balmuda เสิร์ฟพร้อมแยมส้มโฮมเมดดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี พนักงานน่ารักเป็นกันเอง
คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านทองหล่อ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ชิลๆ เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสิอ , ฟังเพลง ,ทำงาน พนักงานเป็นกันเอง คอยสอบถามถึงรสชาติกาแฟ,อาหาร เกือบทุกโต๊ะที่เสริ์ฟ แต่ราคากาแฟและขนมปังอาจจะสูงไปสำหรับบางคน ที่ร้านมีที่จอดรถได้ 3-4 คัน มุมถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม