4.1

Pangeataround
12.7k2.3k22k
6 เม.ย. 2019
ร้านริมน้ำ อาหารจานใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ

กลับจากเกาะหมาก ก่อนกลับกรุงเทพ แวะกินข้าวกันก่อน คนแถวนั้น แนะนำร้านนี้ ร้าน ถ้าจอดซีฟู้ด ร้านชื่อแปลกดี ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดีเลยค่ะ ไปตอนบ่ายๆ คนเลยไม่มี นั่งสบายเลยค่ะ = ต้มส้มปลากระบอก= หม้อใหญ่มาก เขาให้ปลากระบอกทั้งตัว แถมถ้าใครชอบไข่ปลา ต้องชอบมากแน่ เพราะไข่ปลามีแบบล้นมาก ต้มส้มรสชาติดีเลยค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ดี ปลาก็สดดี = ผัดผักกูด = ชอบผักกูด ผักมันกรุบๆ กรอบๆ ดี คะ จานใหญ่ = ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ = ชอบจานนี้ปูนิ่มเขาเนื้อเยอะ และกรอบๆ ดี ผัดพริกไทยดี อร่อยดีเลยค่ะ อาหารเขาจานใหญ่ นี่ขนาดแบบไม่กินจริงจัง สั่งมา 3 อย่าง อิ่มตื้อเลย

ปูนิ่มพริกไทยดำ
ปูนิ่มพริกไทยดำ
ต้มส้มปลากระบอก
NanNan
15 ธ.ค. 2020
ถ้าจอด ร้านชื่อตรงๆ ท่าจอดเรือ ริม น. เวฬุ ขาเข้า กทม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, ปลาอินทรีย์ทอดกระเทียมพริกไทย

ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ ฝีมือแม่ครัวรสชาติถึง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเวฬุ ถ้ามาจากตราดก็จะเป็นทางผ่านเข้าจันทบุรีและกรุงเทพฯไม่ต้องกลับรถ ทำเลสวย เกาะขอบแม่น้ำกว้างใหญ่ สมัยก่อนคงเป็นท่าจอดเรือ ปัจจุบันนี้อยู่ใกล้กับท่าจอดเรือประเภทเรือหางยาว เข้าคลอง ที่ต้องใช้วิธีโทรศัพท์นัดมารับกัน ทานอาหารไปมองวิวแม่น้ำไป ชื่นชมสายน้ำที่เงียบสงบนานๆจะมีเรือผ่านมา เขามีชื่ออยู่ในโครงการเราเที่ยวด้วยกันแต่ว่าสอบถ...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
24 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารริมแม่น้ำเวฬุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, สละลอยแก้ว

ร้านอาหารวิวดีริมแม่น้ำเวฬุที่จังหวัดตราดร้านนี้ มีที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง นั่งทานอาหารชมวิถีชีวิตของชาวประมงแล้วเพลินตา รสชาติของอาหารก็จัดจ้าน โดยเฉพาะปลาดุกทะเลผัดฉ่าที่เราสั่งมารับประทานกับยำผักกูดเข้ากันทีเดียวดูเพิ่มเติม

HappyTime1184
7 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารติดแม่น้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย และราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ยำผักกูด, ผัดผักกูดน้ำมันหอย, ปลากระบอกทอดกระเทียม, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว

ร้านถ้าจอด ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเวฬุ บรรยากาศสบายๆ ทางร้านเน้นเมนูอาหารไทย และอาหารทะเลค่ะ รสชาติอร่อยเมื่อได้สัมผัสคำแรก กับเมนูยำผักกูด ที่มีความสดและคัดเลือกมาเฉพาะยอดอ่อนๆ ให้ได้ทานกัน บอกเลยว่าประทับใจมากๆ กับเมนูผักกูดของที่นี่ ส่วนเมนูอื่นๆ จะมีพวกวัตถุดิบจากท้องทะเล ที่เน้นความสดเช่นเดียวกัน เช่น ปลากระบอกทอดกระเทียม ดูหน้าตาก็พอรู้นะคะว่าสดขนาดไหน เลือกมาไซต์กำลังดี ส่วนปูนิ่มผัดผงกะ...อ่านต่อ

Art
8632282k
28 ธ.ค. 2016
ร้านริมน้ำ ลมเย็นสบาย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าต้ม, ปูไข่ต้ม, กุ้งทอดกระเทียมพริกไทยดำ, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา+น้ำยำ, ปลากระพงผัดฉ่า, ต้มยำปลากระพง

ร้านถ้าจอดซีฟู้ด เล่นคำจากพื้นที่ที่ตั้งร้าน ตรงนั้นเรียก "ท่าจอด" บรรยากาศริมแม่น้ำเวฬุ ผมไปทานตอนเที่ยง ไม่รู้สึกร้อนเลย อากาศดีมาก มีลมเย็นจากแม่น้ำพัดมาตลอด อาหารอร่อย แนะนำ กุ้งทอดกระเทียมพริกไทยดำ รสกลมกล่อม กุ้งที่ทอดกรอบแต่ไม่แข็ง จัดว่าเด็ด ปูต้มเนื้อแน่นมาก ข้อดีคือเนื้อหวานหอมกว่าปูม้า อร่อยครับ ปูม้าก็อร่อยไปอีกแบบ แกะง่าย กินสบาย ปลากระพงที่ร้านได้มาสดๆ ทำเมนูไหนก็อร่อยครับ ยิ่งปลา...อ่านต่อ

aom
52181984
14 พ.ย. 2015
ถ้าจอด ต้องจอดกินของหร่อยๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเทียม, ต้มยำกุ้ง

ร้านเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศใช้ได้อยู่ติดริมน้ำ เมนูอาหารยังไม่หลากหลายเท่าไร คนเยอะพอสมควร วันนี้ผ่านมาเลยลองสั่งอาหารมาสองอย่าง เพราะกลัวทานไม่หมด ~ กุ้งกระเทียม จานใหญ่ กุ้งเยอะ 150 บาทเอง ไม่แพงเลย ~ ต้มยำทะเลรวม เป็นต้มยำน้ำใส รสชาติจัดจ้านให้เยอะ คุ้มค่า สมราคา ค่าเสียหาย รวมข้าว 2 จาน น้ำ 1 ขวดใหญ่ น้ำแข็ง 1 รวม 450 บา ทดูเพิ่มเติม

กุ้งกระเทียมต้มยำทะเล

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿