- รีวิว สวนเย็นเซ

รีวิว สวนเย็นเซ
สวนบนเขา วิว 360 องศา แนะนำให้มาช่วงเย็น
เป็นสวนที่มีคาเฟ่ด้วยครับ คาเฟ่จะอยู่บนสุด ทำให้เห็นวิวได้ 360 องศาเลย ผมไปช่วงเกือบเที่ยงทำให้บรรรยากาศร้อน ถ้ามาช่วงเย็นๆบรรยากาศน่าจะดีกว่านี้ครับ ที่นี่สวนสวย มุมถ่ายรูปเยอะ ที่สำคัญนำสุนัขไปได้ครับ ผมสั่งเป็นชากุหลาบ (จำชื่อไม่ได้ครับ) เป็นชาที่ใส่ไซรัสกุหลาบ รสชาติจะออกหวานไม่มาก ได้กลิ่นกุหลาบ เค้าใส่กลีบกุหลาบไปด้วยครับ สดชื่น ดับความร้อนได้ดีครับ

สวนเย็นเซ คาเฟ่กุหลาบ วิวดี เหมาะกับการสูดอากาศแบบธรรมขาติ
สวนเย็นเซเป็นคาเฟ่วิวดี เดิมเป็นสวนจริงๆ พื้นที่ทั้งหมดจึงกว้างขวางมาก มีโซนที่เป็นเนินสูงคล้ายเป็นเขาเตี้ยๆ เจ้าของตั้งคาเฟ่ตรงนั้น พร้อมตกแต่งด้วยกุหลาบสวยๆ เป็น English garden ย่อมๆ แถมด้วยวิวที่มองลงมาจากคาเฟ่ที่เหมือนรายล้อมด้วยเขา ตัดกับฟ้าสวยสด นั่งชมวิว แอบคิดไปว่าเหมือนอยู่ม่อนแจ่ม สำหรับเรา นี่เป็นคาเฟ่วิวดีอีกแห่งในย่านนี้ 🌞 เนื่องจากสวนก็อยู่ระยองอะนะ ในวันปกติ มันก็จะไม่เย็นเท่าไ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ น่ารักๆ บรรยากาศดีมาก สุดฟิน นั่งที่ร้านเห็นวิวภูเขา
เป็นร้านคาเฟ่ที่น่ารักๆ บรรยากาศดีมากๆๆ นั่งในเห็นวิวภูเขา แนะนำเมนูเครื่องดื่มกุหลาบเย็นเซ ใช้ไซรับกุหลาบ ที่ทางร้านคิดสูตรเอง มีกลิ่นหอมกุหลาบ และยังมีใบกุหลาบเชื่อมในแก้ว เคี้ยวแล้วรู้สึกหนึบหนับหอมอร่อยดี นอกจากนี้ทางร้านมีรถ ATV ให้ขับชมสวนทุเรียน ชมสวนกุหลาบ ชมวิวภูเขาและอ่างเก็บน้ำ ใครมีลูกเล็กๆ พานั่งขี่ได้เลย ปอดภัยค่ะ เจ้าของน่ารักมากดูเพิ่มเติม