- รีวิว ICI สาขา Mahanakorn Eatery Mahanakorn Eatery

ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส ของเชฟขนมหวานชื่อดัง
ร้านอยู่ชั้นล่างของตึกมหานคร ตกแต่งน่ารักมาก ici เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ที่นี่ ขนมของร้านมีทั้งเค้กและไอศกรีม การบริการ: โอเค ความรวดเร็ว: รวดเร็ว เพราะสั่งแค่ไอศกรีม รสชาติ: อร่อย แต่อาจจะหวานไปนิด สั่ง dark choc ส่วนตัวยังว่าหวานเลยค่ะ ราคา: กลางๆ ลูกละ 85 บาท

เค้กน้องหมูสุดคิ้วท์ ไม่ได้แค่น่ารัก แต่อร่อยด้วยยย!
ถ้านึกถึงเค้กสุดคิ้วท์ ต้องยกให้ร้านนี้เลย👉🏻 ICI เค้ามี2 สาขานะ อีกสาขาอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 27 (สาขาสุขุมวิทร้านสวยนะ สไตล์โฮมมี่น่ารักๆเลย ) วันนี้เรามาทาน ICI ที่สาขา ตึกMahanakhon cube ร้านจะอยู่ชั้น G เลย หาง่ายมากเพราะอยู่ใกล้ประตูเข้าออก เมนูที่ร้านเหมาะกับสายขนมหวานมากเลย เพราะมีเมนูไอติม สโคน ขนมปัง เครื่องดื่มให้เลือก แต่ทีเด็ดจะอยู่ที่ขนมเค้กเลย มีสารพัดเมนุสุดสร้างสรรค์ทำออกมาน่าทา...อ่านต่อ
ลูกหมู3ตัวมาที่มหานครแล้ววว~
อร่อยทุกเมนูเลยยยย 3 little pigs จะเป็นมูสไส้สตรอเบอรี่ ตัวแป้งชูครีมก็อร่อย มูส&ไส้สตรเบอรี่ก็ดีสุดไ Smiley อันนี้เป็นมะม่วง เสาวรส สดชื่นมาก สายเปรี้ยว สายผลไม้คือเลิ้บแน่นอน อันสุดท้ายน้องพระอาทิตย์จำชื่อไม่ได้ แต่เป็นช็อคโกแลตมูสกับส้ม น้องน่ารักมาก อร่อยด้วย สรุปอร่อยหมดทุกอัน ราคาแรงทุกอันเช่นกัน 🥹ดูเพิ่มเติม
🐷เค้กน่ารักน่าเอ็นดูมากก [4.5🌟]
ไปครั้งแรกก็ชอบเลย ICI เล็งมานานจนลืม จู่ๆนึกได้เลยต้องไปลอง เราไปที่สาขาตึกมหานคร ตรงที่เป็นโซน Mahanakorn Eatery (สาขาแรกอยู่สุขุมวิท 27) ไม่แน่ใจว่าเมนูมีเหมือนกันมั้ย หรืออาจจะไม่เยอะเท่าสาขาแรก ไปช่วงเย็นวันหยุด ร้านเงียบมาก ภายในร้านตกแต่งแบบคุมโทน กำแพงเน้นใช้สีฟ้าเป็นหลัก เก้าอี้นั่งสบาย 🐷🐷🐷 3 Little Pigs 295.- ชูครีมที่มีไส้ตรงกลางเป็นลูกหมู 3 ตัว น่ารักจนไม่กล้ากิน ตัวน้องหมูจะ...อ่านต่อ
"ICI" ที่นี่มีขนมหวานและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อย
ร้านนี้เป็นร้านที่บ้านเราไม่เคยไป ค้นพบโดยบังเอิญขณะผ่านไปทำธุระที่ตึกมหานคร คิวบ์ สะดุดตากับสีสันและการตกแต่งเป็นอันดับแรก แล้วเมื่อได้เดินเข้ามาใกล้ ด้วยความสงสัยว่าทำไมมีก้ามปู พอสอบถามก็เลยได้คำตอบว่าที่นี่ เขานำเสนอขนมหวานและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส ให้ออกมาเป็นรูปลักษณ์แปลกใหม่ เช่นก้ามปูแต่ด้านในเป็นขนมหวาน . บรรยากาศออกแนว French Contemporary พื้นที่มีความสดใส ประกอบด้วยภาพสไตล์ภาพว...อ่านต่อ
เค้กรสชาติล้ำเว่อ
มากันที่ร้านเค้กหน้าตาแบบไม่ธรรมดาครับ แอบรู้สึก fancy กับหน้าตาเค้กของที่นี้มากเลย ขนาดปกตอไม่ได้เป็นสายขนมหวานกผ้ยังรู้สึกตื่นเต้นเลยครับ ตัวเค้กลูกหมูสามตัว คืออร่อยแบบ ย ยักษ์ 100 ตัวครับ อยากให้ทุกคนได้ลองจริง มันดีมากดูเพิ่มเติม