รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลเชียงราย

7 ก.พ. 2014
อร่อยดี 😄😄😄

อร๊าย !! อาหย่อย !!!

Papercut13th
8.4k1.9k10k
5 ก.ย. 2016
ของบนสายพานน้อย ๆ แปลก ๆ

ห่างหายไปนานกับร้านสไตล์ชาบู เลยมาทานสักหน่อย มีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ของธนาคารนึงด้วยก็ตัดสินใจไม่ยาก แต่เมือ่เข้าไปทานแล้วรู้สึกว่าของบนสายพานมีน้อย ต้องสั่งเพิ่มเองต่างหาก ทานไปสักพักของก็ยังมาน้อย ๆ แปลก ๆ อีก ถ้าไม่รู้ว่าสั่งกับพนักงานได้นี่ก็จะเสียดายเวลาที่ทานไปเลยดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2015
รู้สึกได้ถึงควาเปลี่ยนแปลง
28 พ.ย. 2015
หิวข้าว หิวๆ ต้องร้านนี้ค่ะ กินอิ่มเต็มที่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูสายพาน

ร้านซูกิชิมาทีไร ตัวแทบแตกอร่อยมาก มีทั้งของคาว ของหวาน ผลไม้ เครื่องดื่มก็เติมไม่อั้น พากันมากินที่งครอบครัวคุ้มค่ะ ปาร์ตี้สังสรรค์กันครบหน้าครบตา เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินแซ่บค่ะ น้ำจิ้มใส่พริกบด กระเทียม น้ำมะนาวเพิ่มได้นะค่ะดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2015
อร่อยแบบเลือกได้ กินอร่อยกับครอบครัว ร้านนี้ดีงามค่ะ
22 ต.ค. 2015
อร่อยๆมากๆค่ะ นานๆกินที คุ้มค่ะ

แวะมากินกับแก๊งค์สาวๆ ชอบร้านนี้ค่ะ ไม่อ้วนสุขภาพดี กินปลา กินผัก พั้นที่นี่ก็อร่อยค่ะ เติมได้ไม่อั้นซูชิก็อร่อย เสียดายมารอบนี้ไม่มีกุ้งเทมปุระ หวังว่ายังมีอยู่นะ อยากกินหน่ะ รอบนี้สั่งซุปน้ำใส กับต้มยำ รสชาติสุดยอด น้ำจิ้มต้องเติมน้ำมะนาว กระเทียมกับพริกถึงจะแซ่บค่ะ อร๊อย อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

kunt
16 มิ.ย. 2013
ไม่มีไอเดีย เขียนเยอะเดี๋ยวหาว่าด่า

เมนูแนะนำหน้าร้าน - กุ้งกระบอก - หมูคุโรบูตะ - เนื้อเซอรอยด์ พอเข้ามาในร้าน จะสั่งได้แค่จานเดียว / โต๊ะ ...กำ คำแนะนำ : มากัน 4 คน ควรแยกนั่ง 4 โต๊ะดูเพิ่มเติม