- รีวิว SUSHI DEN เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านซูชิบนชั้น 7 Central World
3.5 ดาว #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist #RamenSpecialist ร้าน Sushi Den อยู่บนชั้น 7 Central World เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีโปรชุดอาหารอยู่เรื่อยๆ ราคาไม่แพง ด้านในร้านจะมีมุมซูชิสายพาน ราคาแตกต่างกันไปตามสีจาน หรือจะเลือกสั่งเป็น Sushi Roll ก็น่าสนใจ สั่ง Spicy Tuna Avocado Roll มาแค่จานละ 4 คำพร้อมขิงดองเล็กน้อย ตกแต่งสวยใช้ได้ สีสันตัดกันระหว่างอะโวคาโดและไข่ปลาแซลมอน ราดซอสฉ่ำๆ กินกับวาซาบิและโชยุก็อร่อยดี ไว้ค่อยหาโอกาสไปนั่งกินชุดอาหาร ดูแล้วคุ้มมากๆ

รีวิวที่พูดถึง
ไม่ได้กินนานนับ 10 ปี อร่อยดี
🍜🥢 รีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนรักสุขภาพและรสชาติกลมกล่อมต้องมาลอง! ✨😋 วันนี้ขอมาป้ายยาร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจสายเฮลตี้และคนที่ไม่ชอบรสจัดจ้านโดยเฉพาะ! บอกเลยว่าประทับใจทุกเมนูที่สั่งมาจริงๆ 😍 เริ่มต้นด้วย โชยุ 🍶 ที่นี่เค้าดีงามมาก! คือมันไม่ใช่โชยุเค็มโดดๆ แบบที่เจอทั่วไปเลยค่ะ แต่มันกลมกล่อมกำลังดี ไม่เค็มจนเสียรสชาติอาหาร ทานกับอะไรก็อร่อยลงตัวสุดๆ 💯 ต่อมาที่ทีเด็ดอย่าง วาซาบิ 💚 ปกติ...อ่านต่อ
เมนูใหม่บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์แบบฉบับญี่ปุ่น ที่ขนทัพขบวนวัตถุดิบคุณภาพ มาให้เลือกอิ่มอร่อยมากมายแบบแน่นๆ กินได้ไม่อั้น
"Shabu Den Buffet" เมนูใหม่จากร้าน Sushi Den กับบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์แบบฉบับญี่ปุ่น ที่ขนทัพขบวนวัตถุดิบคุณภาพ มาให้เลือกอิ่มอร่อยมากมายแบบแน่นๆ กินได้ไม่อั้น อิ่มอร่อยฟินๆได้แบบจุใจกันเลยยย . วัตถุดิบมีให้เลือกครบจัดเต็มทั้งสายเนื้อ สายหมู มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งเนื้อใบพายโคขุน เนื้อสันคอออสเตรเลีย เนื้อเสือร้องไห้ หมูคุโรบูตะ และหมูสามชั้น . แล้วยังมีซีฟู้ดและวัตถุดิบอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะ...อ่านต่อ
ซูชิชั้น 7 CTW รสชาติพอดีตามท้องเรื่อง สั่งได้ทั้ง alacarte หรือ หยิบได้จาก belt
🍣 ร้านซูชิแบบสะพานตั้งอยู่ชั้น 7 ของ Central world (ฝั่ง zen) เราเดินวนเลือกร้านอาหารญี่ปุ่นโซนนั้นแล้วพยายามหาร้านที่ไม่ใช่คัตสุและแนวสุกี้ยากี้เลยตัดสินใจกินที่นี่แทน 🤔ทานกัน 2 คนมีสั่งทั้งหยิบตามสายสะพานซูชิ และเซตหมูกะทะร้อน ที่ร้านมีจัดโปรแซลมอนและหอยสังข์มะระ แต่เราไม่ได้จัดไป ถ้าเทียบกับบางร้านที่เรารีวิวไปก่อนหน้านี้ ถือว่าค่อนข้างแพงหากเทียบกับคุณภาพซูชิที่ได้ เมนูกะทะร้อนอย่างที่เห...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นงานดี๊ดีค่ะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เมนูอร่อยหลายเมนูเลยจ้า ทางร้านมีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะเลยน๊า •ข้าวหน้าแซลมอนเทอริยากิ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 269 บาท -ข้าวหน้าแซลมอนมีแต่ของที่ชอบ ทั้งแซลมอนย่างมสไม่กระด้างกำลังนิ่มดีเลย กับไข่หวานนุ่มๆหวานๆ -ทีเด็ดเมนูนี้คือซอสเทอริยากิที่เค็มหวานเข้มข้นกำลังดีเลยค่ะเพิ่มอรรถรสสส -ข้าวร้อนๆนุ่มด้วยดีงามมมดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่มีหลายสาขา พึ่งเคยมาทางครั้งแรก ชอบโซบะร้อนมาก น้ำซุปกลมกล่อม เมนูอื่นๆก็ดี วัตถุดิบมีความสด ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม