3.8

รีวิว เป็นหนึ่ง

Chayakorn
5 ส.ค. 2014
ป้ายว่าสุกี้โบราณแท้ ๆ

มีป้ายบอกว่าสุกี้โบราณ เลยหลงเข้ามานึกว่าจะมี สุกี้เป็นหม้อ ลวกกินกันอร่อย ที่ไหนได้ ไม่มีหม้อคร่าาาา เป็นสุกี้โบราณ อาหารตามสั่งซะงั้น ก็เลยเก้ ๆ กัง ๆ คนไม่มีเลยจะอร่อยมั้ยเนี่ย ดูเมนูแล้วค่อนข้างจะเหมือนร้านอาหารตามสั่งนั่นแหละ แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง สั่งกะเพราเนื้อ โอ้โห เนื้อนุ่มมาก อร่อยคะจานนี้ ต้มยำกุ้ง รสชาติพื้น ๆมาก และผัดผักบุ้งเค้าใส่กะปิเล็กน้อย แต่ก็อร่อยดี

31 ก.ค. 2014
อาหารสไตล์ทำทานเองในครอบครัว

เป็นร้านตึกแถวห้องเดียวในซอยแบริ่ง มีทั้งอาหารจานเดียวและตามสั่ง รสชาติดีเลยค่ะ ข้าวผัดหอมกลิ่นกระทะข้าวก็เม็ดสวยกำลังดี ใช้วัตถุดิบดี ราคาอาจแพงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วโอเคเลยค่ะ มาลองทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

Mai Maihom

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿