- รีวิว Salad Mood Bangsaen

รีวิว Salad Mood Bangsaen
ชอบมาก ทานแล้วเฟรช
•ร้านนี้คือดีมากสำหรับเรา ชอบไปช่วงมื้อเย็นค่ะ หากไม่หิวมากก็จะทานสลัด แต่ถ้าหิวก็สั่งเป็นข้าวไก่คาราเกะ •สลัดเราสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ผักผลไม้อะไร ไปจนถึงน้ำสลัด และสิ่งที่แอดเพิ่มในสลัด เช่น ไข่ต้ม ขนมปังกรอบ ผักเค้าสด ใหม่ กรอบ สะอาด ชอบตรงนี่ •ข้าวไก่คาราเกะ คือ เนื้อไก่นุ่มชุ่มฉ่ำหอมขิงมาก ชอบ •มีน้ำผลไม้สกัดเย็นให้เลือกดื่มด้วย ใครทานเลยก็ได้ ส่วนใครจะสั่งกลับ เข้าก็ทำให้ใหม่ๆ แล้วบรรจุขวดให้ได้เลย

ผักสดๆน้ำสลัดเลือกเอง
🥗🥑🍆 สลัดผักจะอร่อยได้ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ผักต้องสดแต่น้ำสลัดก็ต้องอร่อยและดีต่อสุขภาพด้วย ร้านนี้มีคือมีดีจริงทั้งใช้ผักอินทรีย์และน้ำสลัดสูตรพิเศษของทางร้าน วิธีสั่งสลัดคือทุกชามจะได้ผักสลัด 🥦🌽🥕จากนั้นให้เลือกท้อปปิ้งได้ 5 อย่าง แล้วเลือกน้ำสลัดได้ 1 ชนิด ซึ่งน้ำสลัดมีให้เลือกถึง 12 รสชาติเลือกกันให้สนุกเลยจ้า ส่วนผักและผลไม้ไม่ต้องห่วงมีให้เลือกเพียบจริงๆ นอกจากนี้ยังมีท้...อ่านต่อ
อาหารเพื่อสุขภาพ ร้านนี้เลย
ร้านแนะนำจากเพื่อนสนิท เพื่อนอยากกินสลัด เลยพากันมาลอง Salad Mood 🍲🥙🌮🥬🥕🌶🍉🍏🍎🍐🍊🍋🍍🥝 ร้านอาหารเล็กๆ แถวๆแยกคีรี บรรยากาศดี เมยูสลัดหลากหลาย มีอาหารสุขภาพอีกด้วยนะ วันนี้สั่ง ข้าวหน้าไข่หมูตุ๋น และสลัดควีนัว ทูน่า เครื่องดี น้ำผัดผลไม้ปั่น ราคาอาหารไม่แพง เมื่อเทียบกับรสชาติและคุณภาพอาหารดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ สะอาด ราคาไม่แพง
ร้านสลัด ร้านสะอาด ที่จอดรถไม่ค่อยมี ต้องแปะเอา ราคาไม่แพงมีบอกในเมนู พนักงานต้อนรับดี อาหารมาไว ผักสด น้ำสลัดมีให้เลือกหลากหลาย แต่ยังไม่สุด น่าจะมีให้เยอะกว่านี้ เหมาะกับคนรักสุขภาพครับ สลัดกับน้ำสลัดให้มาพอดี แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ร้านสลัดร้านโปรด ❤️
ร้านนี้เป็นร้านโปรดเราเลยค่ะ มาทานเป็นประจำ รอบนี้เลยพกกล้องมาถ่ายด้วย ชอบสลัเร้านนี้ตรงที่เราสามารถเลือกใส่ผัก ผลไม้ ท้อปปิ้ง และน้ำสลัดที่ชอบได้ เหมือนสลัดบาร์แบบตัก แต่ต่างตรงที่ผักผลไม้มีให้เลือกไม่ได้มากขนาดนั้น เค้าจะให้เราเลือก 5 อย่าง ท้อปปิ้งต้องเพิ่มเงินด้วย ส่วนน้ำสลัดมากับสลัดอยู่แล้ว มีให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ท่านใดที่ชอบอาหารแบบคลีนๆไม่ควรพลาด!
เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารคลีนค่ะ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีมุมเล็กๆให้ถ่ายรูปค่ะ การจัดจานดูสวยงาม รสชาติอาหารจะไม่จัดจ่านมาก เนื่องจากเป็นอาหารคลีน แต่ถือว่าอร่อยค่ะ ร้านมีน้ำปั่นเป็นผลไม้ตามฤดูกาลด้วยนะคะ 📍อยู่ในซอยหลังมอ แถวๆร้านนมเล็กๆ 🚗 รถยนต์จอดริมฟุตบาท มาด้วยมอเตอร์ไซค์สะดวกกว่าค่ะดูเพิ่มเติม