3.9

รีวิว มานี มี หม้อ The Mall บางกะปิ

ktzz
18 ก.ย. 2016
ชาบูรสชาติแปลกที่สุดที่เคยกินมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันกุ้งแม่น้ำ

นานๆทีจะได้กินชาบูก็เลยมาลองร้านนี้ ได้ยินชื่อเสียงมานานได้ลองสักที ตัวร้านตกแต่งแบบไทยๆเหมือนตลาดประมาณนั้น พอได้ที่นั่งก็สั่งกันเลย ตัวแผ่นเมนูของที่ร้านดีไซน์มาน่ารักดีค่ะ นึกถึงหนังสือเรียนสมัยก่อนเลย ร้านนี้จะเป็นแบบสั่งเป็นจานๆไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แบบที่คุ้นเคย มองดูแล้วต่อจานราคาไม่แพง แต่!!!!!!!!! ถ้าสั่งเพลินนี่งบบานนะจ๊ะ ตัวเด่นๆของทางร้านเลยคือมันกุ้ง เราก็สั่งมาด้วยไม่พลาด มีไข่หมึกด้วย เก๋กู้ดไปเลย พออาหารที่สั่งมาครบก็สั่งลงบไปหมดเลยจ้า ได้ฟิลสุกี้มากๆ 55555 ลองชิมน้ำซุปหน่อยซิ อืม... รสชาติแปลกๆไม่คุ้นลิ้น มีออกเปรี้ยวนิดๆอาจจะเป็นเพราะเห็ดที่เราใส่ไป แวะมาดูส่วนของน้ำจิ้มก็จะมีแยกเป็น2ขวดค่ะ ใช้เทผสมกันและก็มีพริก กระเทียม มะนาว แยกมา ก็ปรุงๆไปไม่ได้รสที่ถูกใจสักที น้ำซุปก็แปลกๆ น้ำจิ้มก็แปลกๆ มันไม่ใช่ไม่อร่ยนะแต่เราไม่ค่อยคุ้นกับรสชาตินี้มากกว่า โดยรวมแล้วก็กินได้นะ ถ้าใครพามาเลี้ยงก็มา แต่ถ้าเสียเงินขอกินร้านอื่นดีกว่า รสชาติไม่ถูกปากเรา แต่อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบนะคะ บางคนอาจจะชอบร้านนี้ก็ได้เนอะ แล้วก็ตอนเช็คบิลเตรียมเงินดีๆนะจ๊ะ เพราะสั่งเพลิน ไป3คนแต่หมดไปเกือบ2พันเลยทีเดียว อ้อ.. ที่ร้านมีน้ำชามะลิกับชาเก็กฮวยแบบรีฟิล อร่อยดีค่ะ

Ployynp
6 ก.พ. 2019
มาลองชาบูมันกุ้งสไตล์ไทยๆ ที่มานีมีหม้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน่องลาย, หมูเทวดา, มันกุ้งแม่น้ำ, หมูสันคอ/สันนอก

มานีมีหม้อสาขานี้ตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์บางกะปิชั้น 3 ใกล้ทางออกด้านหลังห้าง ที่มีห้องบริจาคโลหิต ร้านดูลูกค้าไม่หนาแน่น พนักงานค่อนข้างน้อยพอสมควร เดินเข้าไปในร้านแบบที่ว่าหาพนักงานไม่เจอ บรรยากาศร้านตกแต่งแนววินเทจแบบไทยๆ ตกแต่งด้วยหม้อ/จานสังกะสี ผสมผสานกับพร้อบในธีมท้องทะเล ถ้วยชามที่ใส่อาหารก็เป็นลายรูปมานี เหมือนจานข้าวในสมัยเด็กเลย เมนูที่นี่ก็เป็นแนวๆชาบูแบบร้านอื่นๆ มีน้ำซุปให้เลือก 3...อ่านต่อ

Piyaporn NuDear
16 ก.ย. 2019
ชาบู มันกุ้งแม่น้ำ

มานีมีหม้อ ชาบูมันกุ้ง 🍤 ร้านมีหลายสาขา ส่วนมากอยู่ในห้าง เอกลักษณ์เป็นภาษาไทย ชื่อเมนูจากหนังสือเรียนภาษาไทยหมด กับ 4 ตัวละคร มานี มานะ ปิติ ชูใจ มันกุ้ง อร่อยมาก ชอบมาก รสชาติดี เมนูหลากหลาย มีทั้งแบบบุฟเฟต์ และ ไม่บุฟเฟต์ น้ำจิ้มอร่อยดีนะ มีดื่มเป็นพวกสมุนไพรทั้งนั้น ดูดีเชียว น่ารักดูเพิ่มเติม

"Oddo"
14 ธ.ค. 2016
แวะชิมซุปบรั่นดี

มาทำธุระที่เดอะมอลล์บางกะปิ แล้วผ่านหน้าร้าน แบบว่าเกิดติดใจอยากลองซุปอีกแบบ (บรั่นดี) พนักงานต้อนรับดี บริการดีแนะนำเยอะ ของกินมีหลากหลาย ถ้าแบบต้มก็เป็นจานๆ สั่งเท่าที่ต้องการ น้ำซุปบรั่นดีรสชาติแปลกดี (ใส่บรั่นดีลงไป) ปล. ทางร้านรับแต่เงินสด บัตรสมาชิกลดได้ 5% ชิมๆ @ 12/Dec/2016ดูเพิ่มเติม

ซุปบรั่นดีต้มๆๆๆๆๆๆๆเน้นลูกชิ้น
m2jlemon
17 เม.ย. 2018
มานีหม้อ แล้วเรามีท้องไว้กินมานี

มานีมีหม้อ เป็นชาบู ที่ร้านจะมีน้ำให้เลือก แบบธรรมดา - น้ำแดงบรั่นดี และ ต้มซุปเปอร์ เพิ่มเงิน 49 บาท (เราว่าจริงๆธรรมดาก็พอค่ะ) - เมนูเนื้อหมู ลูกชิ้นและผัก ต่างๆ สั่งได้เลยค่ะ แต่เราต้องเทียบราคาจากเมนูอีกทีนะคะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบร้านนี้ - เมนู ดูยากค่ะ ตาลาย - รสชาติน้ำจิ้มไม่เค้ากันกับน้ำซุป ที่ชอบ : ของหวาน ลูกตาลนมจิตตลดา อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Jurarat Kuntavinu Ice
31 ก.ค. 2016
มานีมีหม้อ ชาบูมันกุ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นมันกุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ชาบูมันกุ้ง ซึ่งมีจุดเด่นที่เอกลักษณ์ไทยๆ และชื่อเมนูแปลกๆ วันนี้สั่งน้ำซุปบรั่นดี หอมหวานดีค่ะ น่าจะเป็นของใหม่ เมนูใหม่ ก็อร่อยดี ลูกชิ้นชีส ลูกชิ้นมันกุ้งก้อร่อย ใส้เยอะดี เมนูของหวาน ที่นี่มีไอติมเพิ่มมากหลายรสชาติดีค่ะ รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

แก้วก็แนวดี
หมูหิว
5 ส.ค. 2016
เกินคาด!!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมึกเกาลูน, ชุดผักของมานะ, หมูสันคอ/สันนอก

บรรยากาศร้าน : ร้านน่ารักมาก ชอบมาก พนักงานร้านก็น่ารัก ราคา : ร้านเป็นแบบอาราคลาส ไม่ใช่แบบบุ๊ฟเฟ่ ราคาอยู่ในระดับพอใช้ แต่ละอย่างก็ให้น้อย พนักงานร้าน : คอยแนะนำตลอด พนักงานน่ารัก เชฟน่ารัก อันไหนทำไม่เป็นเชฟทำให้หมด เมนูอาหาร : ค่อนข้างน้อย แต่ชื่ออาหารน่ารักมาก ชอบมาก *ร้านรับแต่เงินสดนะค่ะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿