3.6

รีวิว Fuku Matcha เดอะมอลล์บางแค

AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83k
16 ม.ค. 2022
พึ่งรู้ว่ามีบิงซูกะเค้าด้วย

Fuku Matcha ทานมัทฉะกับซอฟครีมเจ้านี้ตั้งแต่เปิดแรกๆนานมาก จนตอนนี้พึ่งรู้ว่ามีเมนูเพิ่มขึ้นหลากหลายเลย ก็ไม่รู้ว่าออกมานานรึยังไม่เคยเห็น 🤣 พึ่งรู้ว่าเค้ามีบิงซูด้วยพึ่งจะได้ลองครั้งแรกเลย #บิงซูพาร์เฟ่ต์ จะมีอยู่ 4 แบบ ตัวที่ทานคือวาราบิโมจิมัทฉะบิงซูพาร์เฟ่ต์ 129฿ เมนูนี้คือบิงซูมัทฉะ ด้านบนคือซอฟท์ไอศกรีมรสชานม มีทอปปิ้งสตรอว์เบอร์รี่สด โมจิไส้ถั่วแดงหนึบๆไส้หวานกลางๆ และมีวาราบิโมจิคลุกผงถั่วคินาโกะ ตัวบิงซูมทฉะรสเข้มๆหวานน้อย ซอฟท์ไอศกรีมก็หวานน้อย จะได้รสหวานจากถั่วแดงตัดค่ะ (นอกจากนี้ก็ยังมีบิงซูออนทอป 5 เมนู และบิงซูเซตอีก 4 แบบ) #มัทฉะนมสดใส่ซอฟท์ไอศกรีมมัทฉะถั่วแดง 115฿ เครื่องดื่มไม่ค่อยหวานมากจะนมๆ ไอศกรีมมัทฉะจะนมๆไม่เข้มค่ะ แต่จะได้รสหวานจากถั่วแดง แก้วขนาดใหญ่เลย #ชานมไข่มุก 45฿ เมนูคลาสสิค ชารสเข้มหวานน้อย ไข่มุกนุ่มๆหนึบๆ แก้วใหญ่เช่นกัน เมนูบิงซูจะไม่ได้มีทุกสาขา แอดมาทานที่สาขาเดอะมอลล์บางแคค่ะ ร้านอยู่ชั้น G หน้า Gourmet Market ติดกับ Dairy Queen สามารถเช็คสาขาที่มีบิงซูขายได้ที่ 👇 https://bit.ly/3KiwAZe

ชานมไข่มุก
หน้าร้าน

Nickktwf
3 ต.ค. 2021
ครั้งนี้ชานมไข่มุกอร่อยขึ้นเยอะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ครั้งที่ผ่านมาเราค่อนข้างผิดหวัง และเสียดายของ เราจึงร้องเรียนไปทางเพจ และครั้งนี้กลับมาใหม่ เพราะมีคูปองส่วนลดจากแรบบิท 30 บาท จ่ายแค่ 15 บาท ชานมไข่มุก ชานมหอมและเข้มข้นเหมือนที่เคยทานมาจากสาขาอื่นๆ ไข่มุกเคี้ยวหนึบหนับ อร่อยมากครับ รอบนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ อยากให้รักษามาตรฐานดีๆไว้ตลอดครับดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2021
ชานมไม่หอม ไม่เข้ม ชาเขียวก็เฉยๆ
Tikamporn Munyukong
5 ก.ย. 2021
ชาไทยมิลค์ดาโกนาอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยมิลค์ดาโกนา

หลังจากคลายล็อค ห้างเปิด เลยมาเที่ยวห้างใกล้บ้าน The Mall บางแค ตั้งใจจะทาน Fuku​ Matcha เป็นของหวาน เห็น Shopee Deal มีส่วนลด 25 บาทหลายเมนูเลย อยากสั่งชาไทยมิลค์​ดาโกนา หวานน้อย ราคาปกติ 80 บาท ได้ลด 25 บาท เหลือ 55 บาทเอง คิวรอนานกว่าปกติ เพราะมี Rider Delivery​ หลายเจ้ามารอคิว ลองชิมแล้วอร่อยมาก ชาไทย หอมเข้ม หวานน้อย ตัวดาโกนาก็หอมหวาน แต่ให้มาน้อยไปหน่อย ดูดแปปเดียวหมดละ ถ้าเพิ่...อ่านต่อ

สั่งหวานน้อย ชาเข้ม หอมืตัวดาโกนาก็หวานหอมดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย
7 ก.พ. 2021
ชานมดาโกน่า​ brown sugar งั้นๆ
breakingbread
26 มิ.ย. 2021
ชามานมมา พนักงานต้องปรับปรุง

ร้านชานมที่ราคาไม่แพงเดี๋ยวนี้มีรายการหลายหลายจนลายตา ชานมร้านนี้เราชอบเพราะมีมีความชามาด้วยไม่รู้สึกถึงความหอมของชาด้วยไข่มุกนุ่มหวาน25กำลังดีกินแบบไม่ใส่น้ำแข็งได้ หวานกำลังดีราคาไม่แพง45บาทแก้วใหญ่มีไข่มุก สาขานี้คนจะเยอะหน่อยพนักงานดูไม่ค่อยสนใจหน้าร้าน เหมือน ำออเดอร์ใหญ่ผิด เรายืนรออยู่เป็นนาทีเหมือนหน้าร้านไม่มีตัวตน แต่เราไม่รีบรอได้แต่แปลกใจ สั่งออเดอร์คิดเงิน สักพักเรียกไปถามใหม่ หวา...อ่านต่อ

Jane
27 ต.ค. 2019
คนรักชาเขียวน่าจะชอบ ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมเผือกทาโร่

ร้านFUKU MATCHA เดอะมอล์ลบางแค อยู่หน้ากรูเม่ต์มาร์เก็ต ติดกับร้านแดร์รี่ควีน สั่ง MATCHA LATTE โดยเปลี่ยนชาเขียวเป็นนมเผือกแทน และใส่ทุกอย่างตามเมนู MATCHA LATTE ซึ่งประกอบไปด้วย ไอศครีมซอฟเสริฟ์ชาเขียว พร้อมถั่วแดง และไข่มุก เมนูนี้สามารถสั่งหวานน้อยได้นะ แต่ไม่สามารถเลือกแบบหวาน25% 50% เลือกได้แค่หวานน้อย และหวานปกติเท่านั้น รสชาติหอมเผือก ได้หวานน้อยตามสั่ง ไอศครีมซอฟเสริฟ์ชาเขียวอร่อ...อ่านต่อ

Nitnun
27 ก.พ. 2020
ชาเขียวฟรี1แถม1

ชาเขียวฟรี 1 แถม 1 ราคา 90 บาท อร่อยเข้มข้นหอมชาเขียว อีกแก้วแบ่งกับป๊าม๊า ฟินเว่อ แต่กินชาช่วงนี้ที่ห้างลำบากไวรัสก็กลัว ดูดแล้วก็ต้องปิดแมส นานๆกลับบ้านทีต้องมาชิม พนักงงานน่ารัก สั่งลดหวานไม่ได้นะชาเขียวตัวนี้ ไม่หวานมากค่าดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-