3.7

รีวิว ร้านอาหารตุ๊ก 3

18 พ.ย. 2018
มีตาข่ายให้นั่งชิวๆชมวิวรับลมสบายๆครับ

16 เม.ย. 2017
อาหารอร่อย น้อง พนง บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดผักกระเฉดไฟแดง, ปลาทูทอดน้ำปลา, ต้มยำทะเล

👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: 7xx THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 4/5 🏡 Place :: 3/5 🚦 Location :: 4/5 🚗 Parking :: 3/5 📣 Ploy's say :: ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ที่สำคัญอาหารอร่อย ปลาทูทอดน้ำปลาอร่อย (3รส ไม่เหมาะกับปลาทู) ผักกระเฉดก็เริ่ด ต้มยำทะเลนี่เด็ด หอยหลอดผัดฉ่า ยังไม่ค่อยเข้าเนื้อดูเพิ่มเติม

Amm K.
16 เม.ย. 2017
ขับรถมาไกลเพื่อเอาบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลรวมมิตร, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดผักกระเฉดไฟแดง, ปลาทูทอดน้ำปลา

💵 Cash only 💰 Price : 715 THB 👫 People : 2 peeps 😛 Taste : ⭐️⭐️⭐️ 🏠 Place : ⭐️⭐️⭐️⭐️ 🚴🏻 Parking : ⭐️⭐️ 📍 Location : ดอนหอยหลอด จ.สมุทรสาคร 📌 Remark : รสชาติอาหารโอเคเลย ชอบที่สุดคือปลาทูทอดน้ำปลา เนื้อปลาแน่นมาก กรอบ หอมอร่อย หลงรักเลยเมนูนี้ ราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าถ้าแวะผ่านมาทานดูเพิ่มเติม

Pipolover
1.7k118192
6 เม.ย. 2014
อาหารโอเค ไม่แพง บริการ+บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ปลาสำลีแดดเดียวทอด

มาเที่ยวดอนหอยหลอด มีร้านอาหารให้เลือกทานหลายร้านเลย แต่เราเลือกเข้าร้านตุ๊ก 3 กัน เนื่องจากเคยทานอาหารเค้าในงานปลาทูเลยติดใจค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งติดทะเลดอนหอยหลอด มีให้เลือกนั่งทั้งโต๊ะแบบธรรมดาและโต๊ะญี่ปุ่น ลมแรงได้ใจดีค่ะ มาดอนหอยหลอดทั้งที พลาดหอยหลอดผัดฉ่าได้ไง หอยตัวกำลังดีค่ะ สด อร่อย ผัดถึงเครื่องดี หมึกนึ่งมะนาว อันนี้เปรี้ยวแซ่บดีค่ะ ปลาสำลีแดดเดียวทอด อันนี้อร่อยค่ะ แนะนำเลย ...อ่านต่อ

toam

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3