3.0

รีวิว ร้านอาหารสองบัว

13 ม.ค. 2016
อาหารปรุงจากปลาสดแม่น้ำรสชาดอร่อยมีเรือนำเที่ยวมีแพและห้องให้เช่าค้างคืนหรือลากไปเที่ยว ข้อเสียคือคลื่นโทรศัพท์มีแต่AIS
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มปลาลวกสูตรสองบัว

ยำสาวน้อยปากนายคืออาหารจานเด็ดปรุงจากปลาซิวแก้วแม่น้ำคลุกเคล้าน้ำยำสามรสเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวานเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแซบ ยำน้ำตกสวายแม่น้ำก็อร่อยหอมกลิ่นข้าวคั่วและกลิ่นอายของอาหารอิสานเพียงแต่ที่ร้านไม่มีข้าวเหนียวขายต้องสั่งล่วงหน้าน้ำลายไหลกันหรือยังครับ ถ้ายังต้องนี่เลยมีลูกหลานเด็กๆไปด้วยสั่งทอดสาวน้อยลอยแพเลยครับปลาซิวสดๆคลุ๊กแป้งที่ปรุงแล้วทอดออกจะเทมปุระทานเปล่าๆหรือจิ้มซอสก็อร่อยไม่มีก้างให้ตำเหงือกกระเดือกได้จนเกลี้ยงจาน ไม่ไหวละครับพิมพ์เองหิวเองเดี๋ยวไปกินข้าวในครัวก่อนเดี๋ยวลงรูปอาหารให้ดูกันเอาเองนะครับ

ปลาคัง
Digital Taste
16 ธ.ค. 2018
ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศ✌🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว

ร้านนี้ค่อนข้างอยู่ลึกลับ การเดินทางอยู่บนถนนหมายเลข 1339 รอยต่อระหว่างจังหวัดน่านไปยังจังหวัดอุตรดิตถ์ ถ้ามาตาม GPS ถนนจะต้องหยุดตรงฝั่งน่าน เพื่อรอขึ้นโป๊ะไปยังฝั่งอำเภอน้ำปาดจังหวัดอุตรดิตถ์ วัตถุดิบส่วนใหญ่ของร้านสองบัวก็คือปลาเขื่อนนั่นเอง ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว เนื้อปลาหวานมาก ทำออกมาได้ดีมาก แนะนำครับ👍🏻 - หนังปลาเพียนทอด ยังมีความคาว - ต้มยำปลากรด ยังไม่โดน👎🏻 - ผัด...อ่านต่อ

Chat
14 พ.ค. 2015
แพสองบัว ที่ปากนาย จ.น่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย

พูดถึงบรรยากาศแล้วบอกเลยว่า สุดยอดมากกกกกกกกกกก ลมเย็นสบายที่พัดจากน้ำของเขื่อนพัดตลอดเวลา แม้แดดจะแรงเท่าไรก็เย็นสบายดีจิงๆ วิวสวย น้ำใส ประทับใจมากเลย รสชาดอาหารก็โอเครพอทานได้ไม่ถึงกับแย่ เสียอย่างเดียว...ม่ายมีคลื่นโทรสับบบบบ เราใช้ดัแทคอ่ะ เงียบสนิทเลย จะอัพรูปเน้คือ...น้ำตาจะไหล ติดต่อใครไม่ได้ เงียบสนิท ><'ดูเพิ่มเติม