- รีวิว เกียวจุ๊ย กาแฟ@ชา

รีวิว เกียวจุ๊ย กาแฟ@ชา
มื้อเช้าที่เหมือนจะเบา ณ เกียว-จุ๊ย ถ.วชิรปราการ
มื้อเช้าที่ว่าเหมือนจะเบา ก็เพราะว่า สั่งไปมา อ้าว แน่นซะงั้น! 🤣 เกียว-จุ๊ย ร้านกาแฟโบราณ ที่มาพร้อมกับซาลาเปา, ขนมจีบ, ไข่ลวก และปาท่องโก๋ (ถ้าคุณไปเช้าพอ ก็จะทันปาท่องโก๋) 😅 รูป|รส|กลิ่น 😀 ~ สินค้าตรงปกทุกประการ ไม่มีแต่งเกินจริงจ้ะ ชาเขียวเย็น : ชงไม่ติดหวาน หอมใบชา แต่รสชายังไม่เข้มข้น ชามะนาวเย็น : เปรี้ยวนำด้วยมะนาวสด ไม่หวาน กลิ่นชาเบาๆ ขนมจีบ : ไซส์มินิ หมูแน่น นุ่มอร่อย แป้งห่อไม่กระด้าง เพลินจ้า ซาลาเปาไส้ผัก : ปรุงรสไส้ผักได้เข้ากันดีกับตัวแป้งหนาแต่นุ่ม ซาลาเปาไส้เห็ด : กลิ่นพริกไทยเบาๆ ไม่ติดเผ็ด เห็ดไม่หนาไป ซาลาเปาไส้ชาไทย : ตัวไส้เข้มข้น หอมเบาๆ ไม่ติดหวาน อร่อย ซาลาเปาไส้ถั่วดำ : นี่ก็เข้มข้น ไส้ดำสนิท ละมุน ไม่หนืดคอ ซาลาเปาไส้หมูสับ : ก้อนกลมแบนเกาะตัวกันดี รสไม่หวือหวา ซาลาเปาไส้หมูแดง : รสหมูแดงใช้ได้ หมูเป็นคำสัมผัสได้ หมั่นโถวผักโขม : ไม่รู้สึกว่าทานผักเลย เหมาะกับให้เด็กๆ ลอง ความคุ้มค่า 💸 ~ เรทน่ารักมุ้งมิ้งสมกับปริมาณมากจ้า สั่งทานเรื่อยๆ เอ้ย มีจุกนะ 😝 ชิ้นเล็กๆ ก็ทานเพลินเลยหล่ะ ด้วยคุณภาพ อย่างตัวแป้งที่นุ่มคงเส้นคงวา ก็ต้องยอม 👍🏼 ค๊า ปอลอ.. ร้านเปิดตั้งแต่ไก่โห่ (ราวๆ ตีห้าครึ่ง) ไปรอลิ้มรสกันโลด ขอสนับสนุนร้านเก่าแก่เล็กๆ แต่คุณภาพคับร้านนะจ๊ะ ไปสาย ของอาจจะหมดนะเอ้อ สิบโมงเช้าก็เริ่มวายล่ะค่ะ

ร้านกาแฟโบราณ เก่าแก่
ร้านอยู่เส้นถนนวชิรปราการ จอดรถริมทาง เป็นร้านขายกาแฟโบราณ กาแฟสด มีเมนูไข่ลวก ขนมจีบ ซาลาเปาไส้ต่างๆ ไปช่วงสาย ขนมจีบ ซาลาเปาไส้หมูสับหมดแล้ว ทางร้านบอกทำสดใหม่ ปั้นเองทำขายวันต่อวัน เลยทำไม่เยอะมาก สั่งเป็นเมนูอื่นแทน -หมั่นโถวฟักทอง นุ่มอร่อยดี ไม่หวานมาก -หมั่นโถวผักโขม นุ่มอร่อย ไม่มีกลิ่นผักค่ะ -อเมริกาโน่เย็น แบบไม่หวานเลย กาแฟเข้มมาก พอได้ -ชาดำเย็น แบบหวานน้อย ไม่หวานดีค่ะ หอมชาโบราณดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟโบราณ เปิดมาตั้งแต่2512
วันนี้มีร้านกาแฟโบราณ ในตัวเมืองชลบุรี มาแนะนำครับ ร้านอยู่ก่อนถึง หอพระ ไม่ไกล จอดรถ แล้วเดินมาได้ครับ ร้านเปิดมาตั้งแต่ พ.ศ. 2512 เข้ามาในร้าน บรรยากาศอาจจะทันสมัยหน่อย เพราะปรับปรุงร้านมาแล้วบ้าง มีขายตั้งแต่ กาแฟ ชา ขนมจีน ซาลาเปา ไข่ลวก และที่ไม่มีในเมนู คือ ปาท่องโก๋ ที่พลาดไม่ได้เลย คือกาแฟโบราณ กินคู่กับปาท่องโก๋ อร่ิยอย่าบอกใครเชียว ส่วนไข่ลวก ก็ควรสั่ง ลวกได้พอดี ไข่แดงสุกนิด...อ่านต่อ
ร้านกาแฟโบราณ มาเช้าๆถึงจะได้กิน
อัพเดท 5/8/63 ร้านรีโนเวทใหม่ น่านั่งมากขึ้น ขนมจีบ/ไข่ลวกอร่อยเหมือนเดิม ปกติ กว่าจะเข้าตัวเมือง ร้านก็ปิดแล้ว 😆 วันนี้ฤกษ์งามยามดี มาทัน เลยมาจัดสักชุด แต่ใจคิดว่ามีพวกไข่กระทะด้วย แต่จริงๆเมนูไม่ค่อยเยอะ เน้นกินง่ายๆ ไข่ลวก ชุดละ2ฟอง 16.- ลวกมากำลังดี ไม่ดิบมาก กินกับซอส เหยาะพริกไทยนิดหน่อย อร่อยเหาะ น้ำชานมเย็น 30.- หวาน มัน กาแฟเย็น 45.- ตามสูตรกาแฟโบราณ ขนมจีบ 20.- เม็ดเล็กๆ มีกระ...อ่านต่อ
Recommend cafe in Chonburi
The Coffee shop near my home. Wongnai will show a coffee shop in Muang Chonburi. I recommended this cafe, so I went there and impress this cafe too much. Actually, This shop has 2 part which is restaurant and coffee shop. But today we will review for zone coffee shop. This shop has brand’s. This brand is my favorite coffee brand. I ordered a latte iced. This is the signature menu “Breakfast...อ่านต่อ
ีร้านกับชื่อดูเก่าแก่ดี
ตามนั้นละครับ เดินเล่นไปเรื่อย ๆ ผ่านร้านนี้เลยลองแวะเข้าไปดูหน่อย เนื่องจากสะดุดตาที่สัญลักษณ์โลโก้อันเป็นรูปอากงอาม่า เพิ่มความเก่าเข้าไปใหญ่ กาแฟแก้วนึงไม่แพงครับ ประมาณ 30 บาทเท่านั้นเอง สั่งขนมจีบมาทาน ชุดละ 20 บาท รสชาติธรรมดา ๆ ครับ แต่ชอบตรงที่กระเทียมใส่เองได้ จะใส่เยอะแค่ไหนก็ตามใจเรา ความคุ้มค่า ผมว่า 4 รสชาติ ผมว่า 3.5 ความสะอาด 5 รสชาติลางเนื้อชอบลางยานะครับดูเพิ่มเติม