- รีวิว Asia Today

รีวิว Asia Today
The Hidden Cocktail Bar ที่ใช้วัตถุดิบจาก local แท้ๆ น่าสนใจมาก
ร้านนี้เค้าขายของว่าเป็น Rum Bar และเป็นร้านที่นำวัตถุดิบในการผสมเหล้ามาจากที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย ทั้งเหนือใต้ออกตก ดังนั้นแต่ละช่วงเมนูก็จะแตกต่างกัน มีแค่ไม่กี่ตัวที่จะเป็นเมนู permanant อยู่ ช่วงที่เราไปลองจะแบ่งเป็น 2 เมนูหลักๆ คือ Cocao กับ Wild Honey ซึ่งจะมีเมนูย่อยๆ ลงมาอีก ส่วนตัวเราชอบฝั่งของ wild honey มากกว่า เพราะมันจะให้ความนรู้สึกสดชื่น และรสชาติก็ดื่มง่าย ความเก๋อีกอย่างในเมนูก็คือ เค้าจะแบ่งระดับความเข้มด้วยตัวการ์ตูน ไล่ไปตั้งแต่เซเลอร์มูน คืออ่อนสุด เบาๆ ใสๆ โดราเอมอนกลางๆ ไปจนขั้นสุดเป็นดรากอนบอล คือเข้มสุด ตัวที่เราชอบจะเป็น Eastern Honey เค้าเก๋มากเสิร์ฟในแก้วที่ทำมาจาก bee wax ตัวนี้ดื่มง่าย สดชื่น อร่อย สาวๆ น่าจะเทใจให้ไม่ยาก ตัวอื่นๆ ก็โอเคนะ แต่เรา prefer ตัวนี้ที่สุด บรรยากาศภายในร้าน จะมีความสีชมพูๆ แต่มืดๆ ถ่ายรูปยากหน่อยแต่ก็ไหวอยู่ พนักงานในร้านก็ให้การต้อนรับ และแนะนำคอกเทลได้ดีและเป็นกันเองดีค่ะ แต่ความประทับใจคือ ในห้องน้ำมีผ้าอนามัยไว้ให้ด้วย! สาวๆ ฉุกเฉินนี่หายห่วงเลย แนะนำนะ ในซอยนานา เยาวราชมีอีกหลายบาร์ อย่าพลาดมา hop บาร์นี้ด้วย

Asia Today - This bar is better than Teens of Thailand
#งดจำหน่ายให้ผู้ที่อายุต่ำกว่า20ปี Asia Today ⁓ อันดับที่ 68 จากบาร์ที่ดีที่สุดในทวีปเอเชียประจำปี 2023 จาก Asia’s 50 Best Bars อยู่ในซอยนานา ย่านไชน่าทาวน์ จุดเด่นคือใช้วัตถุดิบเป็นของสดผลิตในประเทศจากแหล่งเพาะปลูกพื้นบ้านไปจนถึงของป่า อย่างน้ำผึ้ง พืชสมุนไพร หรือรัมที่หมักในท้องถิ่น . สำหรับเราชอบดนตรีและบรรยากาศที่ไม่พลุกพล่าน พื้นที่เล็ก พนักงานใส่ใจ เตรียมแม้กระทั่งผ้าอนามัยไว้ในห...อ่านต่อ
บาร์ลับค๊อกเทลในซอยนานาย่านเยาวราชเมืิองเก่า
บาร์ลับที่เสริฟเน้นcocktailเป็นหลัก อยู่ข้างๆร้านนานาฟลาวเวอร์ หน้าร้านเป็นประตูหนีไฟโคตรจะลึกลับ จะมีไฟสีชมพูเล็ดลอดออกมาพอให้ดูเซ็กซี่ชวนค้นหา ร้านนี้จะเน้นรัมไทยและน้ำผึ้งที่ทางร้าน proud to presentเลย ลีลาการทำนั้นแสนจะอัจฉริยะว่องไวรวดเร็วมองแทบไม่ทัน อารมณ์เหมือนมาดูมายากล555 เสริฟ cocktail พร้อมกับแสนคเป็นปั้นสิบ ร้านเล็กหน่อยนะ มากันสองคนก็นั่งหน้าบาร์ มากันมากกว่านั้นก็มีโต๊...อ่านต่อ
I just love it here!
บาร์ร้านเล็กๆดูวัยรุ่น จุดเด่นอยู่ที่บาร์เทนเดอร์อายุน้อยแต่มีฝีมือมาก ราคาจัดว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับจำนวนดริ๊งค์ที่สั่ง การจอดรถไม่ได้เรียกว่าสะดวกแต่ก็ไม่ได้หายากมากเกินไปถ้าอยากจะมาลองดื่มที่นี่ ร้านจะอยู่ติดกับ Wallflowers เลยค่ะ ป้ายด้านหน้าเขียนว่า A/Tดูเพิ่มเติม
บาร์ใหม่ล่าสุดในย่านเยาวราช บนถนนไมตรีจิต ไม่ไกลจาก Teens of Thailand มากนัก ในตรอกเล็ก ๆ จะพบกับป้ายร้านที่มีเพียงแค่ตัวอักษร A และ T พร้อมประตูทางออกฉุกเฉินซึ่งเป็นทางเข้าไปสู่ Asia Today ภายในร้านมืดสลัว โดดเด่นด้วยไฟนีออนคำคมเท่ ๆ พร้อมชั้นวางเหล้าหลายชนิด บนเพดานมีปลาฉลามแขวนตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของเครื่องดื่มส่วนใหญ่จะนำเสนอค็อกเทลที่เบสด้วยเหล้ารัม และใช้ส่วนผสมท้องถิ่นหน้าตาแปลก ๆ ...อ่านต่อ
bar เก๋ๆ ย่านวงเวียน 22
asia today บาร์เก๋ๆย่านซอยนานา วงเวียน 22 กรกฎา เป็นบาร์ที่เน้นคอกเทลซึ่งเป็นแคแรคเตอร์ตัวการ์ตูน เมนูก็จะปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซึ่งช่วงนี้เป็นคอกเทลที่มีส่วนผสมจากรังผึ้งและโกโก้ หรือจะเลือกเป็นคลาสสิคคอกเทล หรือจะให้บาร์เทนเดอร์ผสมะิเศษให้ก็ได้ดูเพิ่มเติม