- รีวิว มหาเทวาลัย พระพิฆเนศ

รีวิว มหาเทวาลัย พระพิฆเนศ
กราบไหว้ พระพิฆเนศ ปู่ท้าวเวสสุวรรณ และ เทพอีกหลายองค์
ปิดท้ายทริปนี้ ด้วยมาไหว้ปู่ท้าวเวสสุวรรณที่มหาเทวาลัย ที่บางกะเจ้า ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกับตลาดบางน้ำผึ้ง บางช่วง บางเวลา อาจจะเจอการจราจรติดขัดกันบ้าง ที่ตอดรถมีทั้งด้านนอก ซึ่งคงต้องเดินไกลหน่อย และ ด้านในเทวาลัยเลย ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยโบกรถอำนวยความสะดวกให้ ซึ่งด้านในจะจอดได้ประมาณ 7-8 คันเท่านั้น การไหว้สักการะตามจุดต่างๆ จะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำในการไหว้ให้ด้วย เนื่องจากสถานที่นี้ เป็นของส่วนตัว ชุดไหว้บูชาต่างๆ ราคาก็จะค่อนข้างสูงนิดส์นึง สถานที่กว้างขวางพอสมควร มีลมพัดตลอดเวลา แต่แดดก็แรงพอประมาณเหมือนกัน ใกล้ๆที่บูชาปู่ท้าวเวสสุวรรณ จะมีร้านกาแฟให้บริการด้วยนะครับ

📍: มหาเทวลัย พระพิฆเนศปางมหาราชา
เข้ามาสักการะพระพิฆเนศ ท้าวเวสสุวรรณ และเบิกทรัพย์จากองค์พญานาค🙏🏻 มีพิธีบูชาต่างๆ เหมาะสำหรับสายมูมากๆ📿 เข้ามาไม่ต้องกลัวจะงงเพราะแต่ละจุดจะมีคนคอยบอกว่าต้องทำอะไร ขั้นตอนเป็นอย่างไรบ้าง 🥰 สะดวกและเข้าใจง่าย🤩ดูเพิ่มเติม
จุดท่องเที่ยว พระประแดง
ถือเป็นจุดท่องเที่ยวของอำเภอพระประแดงจังหวัดสมุทรปราการนะคะก็ขับรถเข้ามาจากสะพาน ผ่านโรงเรียนวัดทรงธรรมผ่านวัดคันลัดเข้ามาตรงมาเรื่อยๆค่ะเลี้ยวซ้ายก็จะมีป้ายบอกนะคะแล้วก็เลี้ยวซ้ายอีกทีตรงโค้งมีที่จอดรถค่ะก็ลักษณะเด่นมาตาม google map เลยนะ ที่นี่จะพบกับองค์พระพิฆเนศองค์ที่ใหญ่ที่สุดนะคะของอำเภอพระประแดงนะคะหรือว่าใหญ่ที่สุดในจังหวัดก็ได้นะคะแล้วก็กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้นะคะตามกำลังนะคะ...อ่านต่อ
#มหาเทวาลัยพระพิฆเนศ คุ้งบางกระเจ้า – สายมูต้องมา! ถ้าพูดถึงสถานที่ไหว้พระ ขอพร เสริมดวง ที่มาแรงที่สุดในย่านบางกระเจ้า “มหาเทวาลัยพระพิฆเนศ ปางมหาราชา” ต้องติดอันดับแน่นอน! ไม่ใช่แค่ความศักดิ์สิทธิ์ แต่ที่นี่เต็มไปด้วยองค์เทพหลายองค์ที่ช่วยเสริมดวงครบทุกด้าน แถมยังมีพิธีกรรมเสริมเฮงที่ใครๆ ก็มาทำกัน บอกเลยว่าสายมูห้ามพลาด! ✨ จุดเด่นของมหาเทวาลัยพระพิฆเนศ ✨ ✅ พระพิฆเนศองค์ใหญ่ ปางมหาราชา สูง...อ่านต่อ
กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ มหาเทวาลัยพระพิฆเนศ
กราบนมัสการ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ มหาเทวาลัย พระพิฆเนศ บางกระเจ้า พระประแดง สมุทรปราการ องค์พระพิฆเนศ ปางเศรษฐี พระแม่อุมาเทวี พระวิษณุ ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าปทุมมา มีของถวาย มีพราหมณ์ ทำพิธีให้ กราบพระพิฆเนศ ถวายเครื่องเซ่นไหว้ ขอพรเรื่องทุกข์ใจ ขอพรที่อยากได้ ลอดใต้องค์ท่าน และกระซิบย้ำพรกับพี่หนู เป็นอันเสร็จพืธีดูเพิ่มเติม