- รีวิว Tomita Farm

รีวิว Tomita Farm
ห้ามพลาดlavender softcreamด้วยประการทั้งปวง!
เรียกได้ว่าเป็นsignature สำหรับที่นี่เลยค่ะ ใครมาก็ต้องถ่ายรูปคู่กับsoft cremeสีม่วง มีขายทั่วไปในฟาร์มลาเวนเดอร์นะคะ อร่อยกว่าที่คิด ราคาไม่แรงมาก รสละมุน นุ่มๆ ไม่หวานเกิน กลิ่นลาเวนเดอร์หอมอบอวลในปากเวลาทาน ชอบมากค่ะ ตัวเนื้อไอติมไม่เข้มข้นมาก แอบละลายเร็วนะคะ ที่สำคัญคือฮอกไกโดหนาวมาก ไปทานหลบลมดีๆค่ะ ทานไปชมวิวดอกไม้ไป ไม่งั้นเดี๋ยวจะหนาวตายตอนทานก่อน5555

กินไอติมให้อร่อย ต้องกินพร้อมชมวิวทุ่งดอกไม้ ได้บรรยากาศสุด 🪻🍃
หากใครได้มาฮอกไกโดหน้าร้าน คงไม่พลาดมาชมทุ่งดอกไม้ นอกจากได้ชิมเมล่อนหวานฉ่ำแล้ว ต้องชิมไอศกรีมเมล่อนและลาเวนเดอร์ด้วย 👉🏻Lavender Softcream🍦🪻⭐️ สีม่วงพาสเทลชวนให้ทาน รสชาติจะว่าเป็นรสลาเวนเดอร์ก็ไม่แน่ใจเพราะไม่เคยชิมเจ้าลาเวนเดอร์ด้วยซิ 😆 หวานแบบละมุน ไม่หวานเจี๊ยบ รู้แค่ว่ากินแล้วดีต่อใจ แค่ได้นั่งกินพร้อมชมวิวทุ่งดอกไม้ก็ฟินแล้วดูเพิ่มเติม
Tomita Lavender Farm ที่แสนจะโด่งดัง.. จุดหมายหลักของเราสำหรับทริปฮอกไกโดในปีนี้💓
🇯🇵 ทริปญี่ปุ่นเดือนกรกฎาฯ 2017 ร้านที่ 32/50 #Hokkaido N°30/T1391/P16692+(20) สำหรับเราทริปฮอกไกโดนี้ มาจากความอยากมาเยี่ยมเยือนฟาร์มนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ เฝ้าคอยดูเว็บไซต์ http://www.farm-tomita.co.jp/en/sp/east/ ของเราเช็คล่วงหน้าสองเดือน พอวันออกที่เป็น Best viewing ออกก็บุ้คตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม และจอง day tour (ทัวร์ควรจองล่วงหน้าสักสองเดือน เพราะช่วงพีคว่วนใหญ่เต็มไวนะค...อ่านต่อ
ชมทุ่งดอกไม้หลากสี ชิมไอศครีมลาเวนเดอร์
มีโอกาสมาเยี่ยมชมฟาร์มโทบิตะ ในเมืองฮอกไกโด ชมทุ่งลาเวนเดอ ชิมไอศครีมลาเวนเดอในราคา ¥300 สำหรับโคน เป็นถ้วย ¥250 รสชาติมีความเย็นๆ หอมกลิ่นลาเวนเดอชัดเจนเลยค่ะ ทานแล้วสดชื่นอร่อย เนื้อไอศครีมเนียนมากเนื้อนุ่มทานอร่อย ถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้หรือป้ายฟาร์มโทบิตะก็สวยงามดีมากๆ เสียดายฝนตกและดอกไม้ยังไม่บานเต็มที่ดอกไม้เลยไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
ฟาร์มก็สวย อาหารก็อร่อย
มาเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อนของญี่ปุ่น สถานที่ที่ไม่ควรพลาด คือ ฟาร์มโทมิตะ เพราะที่นี่ มีสวนดอกไม้ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของฟุราโน่เลยก็ว่าได้ นอกจากจะเป็นสวนที่มีสวนดอกไม้ที่สวยแล้ว ยังมีอาหารอร่อยๆในฟาร์มให้เลือกทานอีกมากมายอีกด้วย เรามาฝากท้องกันที่นี่ค่ะ เริ่มจาก Potato Curry 600 yen ข้าวแกงกระหรี่มัน มันอร่อยค่ะ แกงกระหรี่เข้มข้น อร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยน ข้าวนุ่ม แกงกระหรี่ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเข...อ่านต่อ
สวนดอกไม้🌼 มีเมล่อน🍈 ซอฟท์ครีมอร่อย🍦
เราไปช่วงไม่มีลาเวนเดอร์ เลยเจอดอกไม้ทั่วๆไปแต่ก็สวย มีเมล่อน🍈Softcream🍦หอมอร่อยต้องกิน ไอศกรีมเมลอน & ลาเวนเดอร์ ดีมากๆ ชิล อิ่มเอม ขับรถอากาศดีไม่หนาวไม่ร้อนค่ะ ไปกับแฟน2คน แต่ขับรถไกลเหมือน ไปเองสนุกดี สวีทๆ แต่ต้องศึกษาข้อมูลการขับรถในญี่ปุ่นก่อนนะคะดูเพิ่มเติม
วิวงามพันล้าน ช่วยให้ขนมรสชาติอร่อยขึ้นเยอะเลย
#ญี่ปุ่น - ฮอกไกโด (furano) ไฮไลต์ของการเที่ยวฮอกไกโดหน้าร้อน คือการมาเที่ยวฟาร์มโทมิตะ ฟาร์มลาเวนเดอร์ที่สร้างชื่อให้แถบนี้กลายเป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวมหาศาลในแต่ละปี นอกจากฟาร์มลาเวนเดอร์ ที่นี่ยังมีโรงน้ำหอม ร้านขนม และร้านขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากลาเวนเดอร์ ที่ได้ลองนะคะ ■ ชูครีม .. ชูครีมแป้งนุ่ม ไส้ครีมลาเวนเดอร์เต็มชิ้น หวานหอมลาเวนเดอร์ ■ ซอฟต์ครีม .. เชื่อว่าแทบทุกคนต้องลอง ทั้งซอ...อ่านต่อ