3.6

รีวิว World Wide Cafe' Since 2019

DuiDui
7 ก.ย. 2019
ตามเชเลปมาร้านเปิดใหม่

ร้านสีขาวหน้าโรงแรม B2 ใกล้แยกไดอาน่า ศรีภูฯ ร้านแฟ white white ย่านนี้ค่า ใหม่ไฉไล มี 2 ชั้น แหล่งนั่งเล่น นั่งอ่านอีกร้านเลยค่า วันนี้ สั่งชาเสารส อร่อยดีค่ะ มีเนื้อผลไม้ด้วย หวานอมเปรี้ยว กำลังดี นั่งไปเม้าส์ไป เพลินเลย

กินกันเต๊อะ
13 พ.ย. 2020
Choc Lava เข้มข้น อร่อย ถูกใจ

ร้านอยู่ติดกะ B2 หาง่าย มีที่จอดรถ มี 2 ชั้น โทนสีขาว นั่งสบาย สั่งนมเย็น ชาเขียวเย็น ลาเต้ร้อน และช็อคลาวา กาแฟดีงาม หอม คั่วกลาง ช็อคลาวา เข้มข้น ไม่หวาน อร่อย ถูกใจ ร้านสะอาด นั่งสบาย มีที่นั่งชั้น 2 ตกแต่งด้วยสีขาว ทำให้ร้านดูโปร่ง สบายตา แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

ช็อคลาวา + ลาเต้ร้อน
Pingping
29 ธ.ค. 2019
คาเฟ่เปิดใหม่

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านเป็นกระจกใส โทนสีขาว สวยงามน่านั่ง มีที่นั่งทั้งชั้น 1-2 เราไปช่วงบ่ายๆ บางโซนจะโดนแดดส่องเยอะหน่อย แอบร้อนนิดๆ อาหารคาว มีชุดอาหารเช้า เริ่มที่ 69บาท ถ้าสั่งเซ็ทกับน้ำส้ม ก็ 99 บาท อาหารเช้าก็โอเคนะ ได้ไข่มา 2 ฟอง ไส้กรอก 4 ชิ้นขนมปัง 1 แผ่น น้ำส้ม มาแบบไม่เต็มแก้ว แต่เป็นส้มคั้นสด ชาเขียวมัตฉะ สั่งแบบไม่หวาน แต่มาแบบหวานเจี๊ยบ ร้านจอดรถสะดวกดี จอดในพื้นที่โรงแรมได้เลย ห...อ่านต่อ

Daran Avaii
22 ก.ย. 2019
เปิดใหม่ ถูกใจทั้งน้ำและเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Butter

ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรมB2 ติดถนนใหญ่ ใช้ที่จอดรถหน้าร้านหรือข้างในของโรงแรมได้เลย แต่ถ้าหน้าร้านจอดได้ประมาณ2-3คัน ตัวร้านและข้างในร้านตกแต่งโทนเทา-ขาว เน้นสบายตาเป็นหลัก รอบร้านจะเป็นกระจกหมดเลยค่ะ มี2ชั้น รวมๆโต๊ะนั่งมีประมาณ10โต๊ะได้ค่ะ วันนี้ไปตอนกลางวันแสงจะสาดส่องเข้ามา บางตำแหน่งของโต๊ะก็ไม่ร้อน แต่โต๊ะที่ว่างมีแดดเข้ามานิดหน่อยค่ะ และเท่าเท่าที่เห็นลูกค้าส่วนมากเข...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
9 ก.ย. 2019
คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ Glass house
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Butter

เพิ่งเปิดตัวคาเฟ่ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมาเลยต้องไปลองของใหม่สักหน่อย ซึ่งพิกัดอยู่หน้าโรงแรม B2 ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน Esso ตรงแยกไดอาน่านี่เอง บรรยากาศร้านเน้นโทนขาว เพ้นท์สีผนังโทนสีน้ำเงิน ภายในร้านสูงโปร่ง นั่งสบาย ชั้นลอยตกแต่งผนังด้วยด้ามชงกาแฟและถ้วยกรอง วันนี้มาลอง Recommended Menu กันนั่นคือ Strawberry Butter ราคาแก้วละ 90 บาท รสชาติหวานฉ่ำ หอมสตรอเบอร์รี่และกลิ่นบัตเตอร์ที่น...อ่านต่อ

Joey Joyanne
16 ม.ค. 2020
Coffee shop next to hotel B2

Coffee shop built-in 2 floors, walls painted in white & designed with glasses give a warm & transparency feel. The shop serve with breakfast, coffee, bingsu, Shibuya toast & limited cakes. Price ranges slightly higher. There have own brands coffee roasted packed in whole beans/in ground. Also, coffee machines display for sale.ดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ