- รีวิว สยามติ่มซํา พิษณุโลก

รีวิว สยามติ่มซํา พิษณุโลก
คอนโดเข่งติ่มซำ
ติ่มซำหลากหลายชนิดมีไว้ให้บริการ แนะนำเต้าหู้ทอดอร่อยสุดๆ ติ่มซำร้านนี้เค้าจะนึ่งให้สดๆหลังสั่ง นอกจากติ่มซำแล้วยังมีข้าวผัด หูฉลาม กระเพาะปลาน้ำแดงหรือผัดแห้ง เกี๊ยวน้ำ ซุปเยื่อไผ่ รังนก เป๋าฮื้อ ปลานึ่งซีอิ๊ว อร่อยๆทั้งนั้น ส่วนเครื่องดื่มแนะนำเก๊กฮวยแบบใส่กา เทได้ประมาณ4-5แก้ว หวานหอมสดชื่นมาก ชาจีนร้อนก็มี ได้บรรยากาศร้านอาหารจีนสุดๆ เมนูแนะนำคือ ข้าวผัดปู ผัดได้ร่วนกำลังดี ดึงรสหวานของข้าวกับปูออกมาได้อย่างลงตัว พูดแล้วก็อยากทานอีก อิอิ บรรยากาศร้านก็เป็นห้องแถว2คูหาไม่มีแอร์(เสียตรงนี้แหละ) บริการด็ทั่วๆไปแต่พนักงานผู้ชายที่เก็บเงินหน้าตาไม่เป็นมิตรสักเท่าไหร่เหมือนเพิ่งตื่นนอน (ไปทานหลายรอบแต่ก็ไม่ได้ถ่ายรูปสักที ครั้งนี้ก็ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารมาเพราะสั่งกลับบ้าน ไว้คราวหน้านะ)

3.5 ดาว มาทานก่อนจะย้ายไปร้านใหม่ ติ่มซำสด รสชาติดี และเมนูอื่นอีกมากมาย
ติ่มซำสด รสชาติดีที่ขายมานานแล้วเหมือนกันร้านนี้ และก็เป็นร้านติ่มซำร้านประจำของผมในจังหวัดพิษณุโลกที่ได้แวะมาเรื่อยๆ สด ใหม่ ทุกวัน สั่งปุ๊บนึ่งปั๊บ นอกจากติ่มซำแล้วยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายครับ [ที่ตั้งและการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งชุมชนตาลเดี่ยว ถ้ามาจากวัดใหญ่ (ถนนสิงหวัฒน์) ลงสะพานมาจะมีทางเลี้ยวซ้ายครับ ร้านจะอยู่ทางขวามือ จอดรถได้หน้าร้านประมาณ 2-3 คัน ส่วนร้านใหม่นั้นจะอยู่ริมถนนสิงหว...อ่านต่อ
มื้อเช้าง่ายๆ อร่อยเลือกได้
ตอนถ่ายรูปข้าวผัดเกือบหมดซะละ อร่อยทุกอย่างเหมือนเดิม ทั้งข้าวผัด ฮือก๊วยขาวลวกจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด เกาเหลารวมข้าวเปล่า จอดรถง่าย ร้านหาง่าย เพราะอยู่ถนนสายหลัก ของพิษณุโลก รสชาติมาตรฐาน ไม่เปลี่ยนแปลง มีเมนูให้เลือกมากมายดูเพิ่มเติม
ติ่มซำ คำใหญ่ ใช้ได้
ย้ายจากที่เก่ามาที่นี่ มีที่จอดรถ ร้านกว้างขวาง รสชาติเหมือนเดิม ต้องสังเกตุตึกดีๆไม่งั้นจะขับเลย ชอบข้าวผัดปู จานใหญ่ ผัดแบบแห้งๆ ข้าวไม่แข็งเกิน รสชาติกำลังดี ไม่เค็ม ฮะเก๋า ขนมจีบปู หมู กุ้ง คำใหญ่เต็มคำ เนื้อแน่น ไม่เละดูเพิ่มเติม
ติ่มซ้ำ ติ่มซำ
ติ่มซำ ทำสด หลายสิบเมนู ของนึ่งไม่ว่า สาหร่าย ไข่จักพรรดิ์ ข้าวห่อใบบัว ซี่โครงเต้าซี่ ของทอดนี่ ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง ขนมปังหน้ากุ้ง และเผือกทอด อาหารจานเดียวมีหลากหลาย ข้าวผัดปู โกยซีหมี่ กระเพราปลาน้ำแดง เก๊กฮวยเย็น สดชื่นแท้ ย้ายร้านใหม่ กว้างใหญ่กว่าเดิม มีเย็นตาโฟด้วยดูเพิ่มเติม
ติ่มซำ ข้าวผัดปู
มื้อเช้าไม่รู้จะกินอะไร ลองมากินสยามติ่มซำดู ไม่ได้มีแต่ติ่มซำอย่างเดียว ยังมีข้าวผัดปู ซุปเยื่อไผ่ กระเพาะปลา รสชาติจีนๆ อารมณ์ เหมือนนั่งกินอยู่ในภัตตาคารเลย ใช้วัตถุดิบดีมาก ติ่มซำสดใหม่ ร้อนๆ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านหาง่าย
ร้านนี้หาง่าย ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับ MKน่ะนะ 555555 ฟองเต้าหู้ไส้กุ้งอร่อยมาก ชอบๆ เสียได้ตอนไปของหมดเยอะ ร้านนี้คัดสรรอาหารตั้งใจทำมากดูจากการเด็ดรากถั่วงอกจากออส่วน เพราะปกติร้านค้าส่วนมากจะไม่เด็ด มีกับข้าวให้ทานด้วยไม่ใช่แค่ติ่มซำดูเพิ่มเติม