- รีวิว อาหารตามสั่ง กุ้งเผา ข้าวผัดปู ครัวคุณแม่- แม๊กแวลูกพัฒนาการ แม๊กแวลู พัฒนาการ

บุฟเฟ่ต์อาหารไทย Seafood 699 net
มี Premium menu ให้เลือก 1ที่/ท่าน เช่น ปลากะพงทอดนํ้าปลา, ปลากะพงนึ่งมะนาว/ซีอิ๊ว, เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน, ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทดำ, กุ้งแม่นํ้าทอดพริกเกลือ, กุ้งแม่นํ้าอบเนยนมสด สูตรคุณแม่ และเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ทานได้ไม่อั้น ในเวลา 2 ชั่วโมง บุฟเฟ่ต์ต้องจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้นนะค้า เมนูที่เราสั่ง 🦐กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย เนื้อกุ้งเด้งหนุบหนับ สดมาก กระเทียมเจียวเอามาคลุกข้าวอร่อยสุดๆ 🦀เนื้อปูผัดผงกะหรี่ มาแบบก้อนใหญ่ๆ เต็มคำ เนื้อหวานแน่น 🦑ปลาหมึกไข่ผัดไข่เค็ม จานใหญ่ หมึกสด ไข่เต็มท้อง หอมมันมากๆ 🍝สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ด้านบนToppingด้วยไข่แดงเยิ้มๆเลยจ้า 🍤หมี่ผัดกระเฉดมันกุ้งแม่น้ำ แนะนำมากๆ มันกุ้งหอมสุดๆ 🍚ข้าวผัดปู ผัดมาแบบร่วนๆ เนื้อปูเน้นๆ 🥗น้ำพริกปูไข่ เด็ดมากๆ เมนูนี้ เผ็ดแซ่บ หอมไข่ปู

เค็มปี๋ ยำมะม่วงเหมือนเอามะม่วงใส่น้ำปลา ผักบุ้งทอดทั้งแก่ทั้งเหี่ยว
อาหารราคาค่อนข้างแพงเทียบกะปริมาณ กุ้งผักพริกขี้หนู 289 บาท จานเท่าฝ่ามือ . หน้าตายำผักบุ้งกรอบ เศร้ามาก ผักทั้งแก่ทั้งเหี่ยว ทอดมาไหม้ เหนียวจนฟันแทบจะหลุดออกมา เหนียวกว่าหมากฝรั่ง . ปลากะพงทอดน้ำปลาราดยำมะม่วง อย่าเรียกว่ายำมะม่วง เรียกมะม่วงดองน้ำปลา เค็มปี๋ น้ำปลาล้วนๆ ยกเว้นความเค็มไม่มีรสอื่น ให้เอาไปแก้ปรุงรสใหม่ เหมือนเติมน้ำอุ่นลงไป เค็มแบบเจือจางกว่าเดิม มีแต่ความเค็ม ไม่มีรสอื่นเลย ล...อ่านต่อ
เมนูคุณภาพพรีเมียมอร่อย
ราคาค่อนข้างสูงนะคะ อาหารจานเดียวที่สั่งประมาณ 199 ฿ ค่ะ แต่ว่าในส่วนของข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ข้น ตัวเนื้อหมูมีกลิ่นหืนของน้ํามันเล็กน้อยค่ะ แต่ว่าโดยรวมรสชาติอร่อย สปาเกตตีของนมและครีมชีสเข้มข้นให้กุ้งมาเยอะเลยค่ะหลายตัวเลย ในส่วนของข้าวไข่เจียวหมูสับก็มาจานใหญ่จริงๆ ราคา99฿ บาท อร่อยเป็นมื้อง่ายๆ ได้เลย นั่งสบาย แม้ว่าร้านจะไม่ใหญ่มาก ร้านไปมุมร้านจะอยู่แอบมากเลย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียวหลากหลาย
ร้านตั้งอยู่แถว ๆ แม็กซ์แวลลูล ภายในร้านไม่กว้างมากครับ เมนูอาหารจานเดียว อาหารทะเล ราคากลาง ๆ ผมสั่งข้าวไข่ข้นห่อหมกทะเล กลิ่นรสเครื่องแกงอ่อนไปหน่อย กุ้งหมึก สดพอใช้ กุ้งเผา ไซส์เล็ก เนื้อกุ้งสดเด้งดี แต่กลิ่นไม่ค่อยหอมสักเท่าไร #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยรสมือดี คุณภาพดี ราคาค่อนข้างสูง ข้าวผัดปูสูตรอากง 100 ปี - อาจไม่ใช่ข้าวผัดปูในอุดมคติ ที่หอมกลิ่น wok ขนาดนั้น แต่ส่วนตัวชอบรสแบบนี้มาก รสเช็งๆ หอมเบาๆ ข้าวไม่ถึงกับแห้งมาก ราคา 450 บาท ดูเหมือนแพง แต่กินได้ 2 คน ให้ปูเยอะใช้ได้เลย หมี่กระเฉดทะเล - จานนี้เฉยๆ ส่วนตัวอยากให้ผัดแห้ง และหอมกว่านี้ แต่รสชาติรวมๆพอใช้ได้ กุ้งเผาโปร 168 - เนื้อกุ้งสดเด้งดี มันเยิ้มใช้ได้ ตัวไม่ถึงกับ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย เมนูหลากหลาย
เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เน้นเมนูอาหารไทยหลากหลาย มีเมนูเยอะ ทำรสชาติใช้ได้ นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูแนะนำคือกุ้งแม่น้ำเผา มีหลายขนาดให้เลือก วันนี้สั่งข้าวผัดรถไฟไข่ดาวมาทานก็อร่อยดีครับ ร้านนั่งสบายๆ อยู่ในMax Valu พัฒนาการ จอดรถสบายๆครับดูเพิ่มเติม