3.9

รีวิว ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโค้งซิ่ง

Ripsoul Becx
13 พ.ย. 2021
เตี๋ยวหมู-เนื้อ เจ้าอร่อยเจ้าเก่าในซอยวัดกู้!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูรวม

เป็นร้านใกล้บ้านที่ไม่ค่อยได้ทานบ่อยเพราะไม่ได้ไปทางนั้นซะที พอดีวันนี้ได้ผ่านเลยถือโอกาสแวะ สั่ง บะหมี่หมูรวมพิเศษ (50) บะหมี่เป็นแบบหมี่่เป๊าะ เส้นแบบนุ่มเหนียว ซุปสีเข้ม แต่รสไม่ได้เข้มข้นมาก หวานนำ เครื่องตุ๋นออกมาได้ดี หมูหมักหวานนำ ตับลวกมาดี ลูกชิ้นโอเค มีถ้วยเล็กให้ปรุงน้ำจิ้มได้เอง โดยรวมอร่อยคุ้มราคา สะอาดและให้เยอะ

ก๋วยเตี๋ยวหมูรวม
เกาเหลาเนื้อ สด เปื่อย ชิ้น

nui nui
10 พ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยว🐄 ก๋วยเตี๋ยว🐖โค้งซิ่งวัดกู้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูตุ๋น, เส้นหมี่เนื้อรวม

ไปทำธุระแถวๆซอยวัดกู้ ช่วงบ่ายๆ มองหาร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ร้านมีที่จอดรถสะดวกดีเลยแวะทานร้านนี้ดูค่ะ เส้นหมี่หมูตุ๋น(40) น้ำซุปมีรสหวานนำ น้ำซุปสีเข้ม หมูตุ๋นเปื่อยนุ่ม แถมให้เยอะมาก อร่อยใช้ได้ค่ะ เส้นหมี่เนื้อรวม(50) นี่ขนาดชามราคาธรรมดา เครื่องแน่นมากๆ ให้เยอะ หอมสีเนื้อตุ๋นมาก น้ำซุปรสกลมกล่อม เนื้อตุ๋นเปื่อยมาก ลูกชิ้นอร่อย เนื้อสดนุ่ม แค่เพิ่มพริกน้ำส้มและพริกป่น ก็อร่อยละค่ะ โดยรว...อ่านต่อ

Nuch July
2 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดในซอยวัดกู้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รวม

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้เปิดขายมาได้นานพอสมควรแต่ไม่ได้แวะซักทีแบบว่าใกล้บ้านมากินเมื่อไหร่ก็ได้ วันนี้มีโอกาสเหมาะได้มาลองสักที ร้านนี้เข้ามีทั้งหมูและเนื้อนะคะแยกหม้อแยกตู้กันอย่างชัดเจนอยู่คนละฝั่งเลย นอกจากนี้ยังมีส้มโอจำหน่ายด้วย การเดินทาง: เข้าทางท่าน้ำปากเกร็ดประมาณ1.5กม ร้านอยู่ซ้ายมือ สังเกตโรงงานเอสบีเฟอร์นิเจอร์ขับมาเรื่อยๆพอข้ามคลองบางพูดแสดงว่าใกล้ถึงแล้ว บรรยากาศ: เป็นร้านริมทางไ...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
9 พ.ย. 2014
ทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ. หมู. ร้านนี้. ไม่ต้องซิ่งมานะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโค้งซิ่ง ผ่านมาหลายที่แล้ว ครั้งนี้ได้แวะซักที มากัน 4 คน สั่งคนละชาม ยังจุกเลยครับ ไม่ได้สั่งพิเศษนะ. ให้เนื้อแต่ละชามเยอะมากๆครับ. เนื้อเปื่อยๆ. กำลังดีครับ ผมแทบไม่ได้ปรุง เติมพริกป่นอย่างเดียว เส้นก๋วยเตี๋ยวลวกได้กำลังดี เหนียวนุ่ม.ชามละ 50 บาท สำหรับคนไม่ทานเนื้อวัว. ก๋วยเตี๋ยวหมูก็มีนะครับ. ร้านนี้อยู่ทางโค้งพอดี. เลยได้ชื่อโค้งซิ่ง มาจากนักบิดมอเตอร์ไซค์ การเดินทาง. มาท...อ่านต่อ

เส้นเล็กชิ้นสดเส้นเล็กชิ้นเปื่อยเส้นเล็กชิ้นเปื่อยเส้นเล็กสดเปื่อยราคาถูกมากแยกหม้อ หมู. เนื้อ
Joyy Jareewan
21 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ให้เยอะ

วันนี้มาแต่เช้า ผู้แนะนำบอกว่ารสชาติน้ำซุปอาจยังไม่เข้มข้นมาก แนะนำให้มาช่วงเที่ยงๆ หรือบ่ายโมงดีกว่า แต่เรามาแล้วเลยขอลองหน่อย รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมนะ แต่อาจยังไม่เข้มข้นจริง แต่ที่เห็นได้ชัดเลย คือ ให้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง เส้น เห็นชามแล้วถึงกับต้องดูว่าราคาเท่าไหร่ ชามละ 40 จ้า เยอะจัง โดยรวมแล้สนะ รสชาติดี แทบไม่ต้องปรุงเราเติมน้ำส้ม 1.5 ช้อน จบเลย มาที่ขนมถ้วย ชิ้นไม่หนามาก ชั้นกะทิหอ...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อตุ๋น โค้งซิ่ง ซอยวัดกู้ ปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมู, เกาเหลาเนื้อรวม, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวหมูรวม

ถ้าใครมองหาก๋วยเตี๋ยว ไม่ว่าจะเป็นหมูตุ๋น หรือเนื้อตุ๋น ที่รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุง แนะนำเลยครับ ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อตุ๋นโค้งซิ่ง พิกัดตรงหัวโค้งซอยวัดกู้ คนพื้นที่เรียกโค้งนี้ว่า โค้งซิ่ง เมนูแนะนำ เกาเหลาเนื้อรวม 🍜🍚 ลูกชิ้นปิ้ง🍡🍡🍡 ขนมถ้วย🍮 ร้านนี้ เปิดขายมานานแล้ว เป็นที่เลื่องลือ ในเรื่องของน้ำซุปที่ตุ๋นด้วยเครื่องยาจีนจนกลมกล่อม เข้าเนื้อ อร่อยครับไม่ว่าจะสั่งแบบเนื...อ่านต่อ

ที่เด็ดอยู่ที่น้ำซุป ต้องลองซดแบบไม่ต้องปรุงมีทั้งหมูและเนื้อน้ำจิ้มรสเด็ดทำสดๆ วันต่อวัน

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7