3.3

รีวิว Crispy Butter ขนมเนยกรอบ สุขสวัสดิ์70

Nickktwf
2 พ.ค. 2023
โตเกียวเนยกรอบยักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยกรอบคริสปี้

ร้านคริสปี้เนยกรอบยักษ์ - ตลาดพลู ขายในศูนย์อาหารซอยเทอดไท20 มาเดินหาไรกินในตลาด มาเจอกับร้านนี้เข้าเลยซื้อกลับห้องมาชิม 1 กระปุกใหญ่ๆ ระหว่างที่ยืนรอก็ได้กลิ่นหอมๆของขนม โตเกียวเนยกรอบ แป้งบางกรอบ รสหวานน้อยกำลังดี ทานเล่นเพลินๆเป็นของว่าง ที่ไม่ทำให้อิ่ม เพราะแป้งบางกรอบ 😅 ถึงแม้ชิ้นใหญ่ก็ตาม แป้งสีสวย น่าทาน #Wongnaisongkran2023

Koy
25 ส.ค. 2022
เนยกรอบแผ่นบาง กรอบเบา

ได้ลองชิมเป็นครั้งครั้งแรก สำหรับ Krispy เนยกรอบ เป็นแบบกระปุกฝาโดม ตัวแป้งเนยกรอบบางมาก บางชิ้นก็แตกจากการเดินทาง เนยกรอบรสชาติกำลังดี ไม่หวานไป ม้วนมาแบบแท่งใหญ่ ทานสะดวก เพลินๆ เด็กๆน่าจะชอบ ทานกับกาแฟได้ พอได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
1 ก.ย. 2021
เนยกรอบ​อร่อยทานเพลินมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยกรอบยักษ์ (แบบถุง), เนยกรอบคริสปี้

เนยกรอบยักษ์​ ตลาดพลู​ ไม่เคยทานมาก่อน​ เห็นต่อแถวซื้อกันเลยต่อคิวซื้อด้วย😆 เป็นแป้งเนยทาบนกะทะม้วนขนาดใหญ่​ 1ถุง20บาท​ ถ้าซื้อถุงเดียวไม่พอแน่นๆ​ เลยซื้อ2ถุง​ ปรากฎก็ทานไม่พอ​ อร่อยมากหยิบกันเพลินมากค่ะ​ ถ้าไปตลาดพลูอีก​ อุดหนุนอีกแน่นนอนค่ะดูเพิ่มเติม

Anne
22 ม.ค. 2022
รอนานมากกกก

ถ้าเป็นกล่องทำสำเร็จแล้ว กล่องละ30บาท ถ้าใส่ถุง 20 บาท ต้องเขียวคิวเพราะคนทำมีอยู่คนเดียว รอประมาณครึ่งชม.ได้ ความไม่ตั้งใจคือ เรารอนานพอถึงคิวเราก้อรับของแล้วเดินมาเลย พนักงานผู้หญิงเดินตามมา ทำสีหน้าไม่พอใจ ถามจ่ายตังยัง เราก้อเออ ลืมไปเลย แต่ไม่ได้ต้้งใจจะไม่จ่ายนะ แต่พนักงานทำสีหน้าไม่พอใจแถมพูดว่า ถ้าไม่จ่ายก้อต้องควักตังตัวเองให้เจ้าของ เลยตอบกลับไปว่า ขอโทษด้วยนะค่ะ แต่ไม่ได้จะไม่จ่า...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2022

เนยกรอบ หอมเนยฟุ้ง หวาน มัน กรอบ หยุดกินไม่ได้ อยู่ในตลาดของกินเยอะๆที่ตลาดพลู ส่วนตัวชอบกินในถุงแบบทำสดมากกว่าใส่กระปุก กรอบ หวาน มัน อร่อย กินเพลินมากกกกกกกก เมื่อก่อนต่อแถวยาว ตอนนี้ไม่ต้องรอนานแล้วดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2022
เนยกรอบยักษ์ ของอร่อยตลาดพลู ทำใหม่กรอบๆร้อนๆ กลิ่นหอมมากกกกกกก

ใครชอบทานเนยกรอบแบบแป้ง เค้าทำใหม่สดๆร้อนๆตรงนั้นเลย กลิ่นหอมละมุนๆ ได้มาแบบกำลังร้อนๆเลย แนะนำให้ลองเลยค่ะ ติดใจแน่นอนน แถมมีทั้งแบบกระปุกและแบบถุงเลยค่ะ แบบกระปุกจะเก็บได้นานกว่าถุงนิดหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม