3.7

รีวิว Dairy Queen ® Central Festival East Ville

papa🎯
7.1k5.2k111k
5 พ.ย. 2018
ไอศกรีมหว๊านหวาน ซอสสตรอฯใส่มาน้อย

มัวแต่ชักช้า ต้องรอคิวร้านอาหาร เห็นมี Dairy Queen อยู่ชั้นบน เลยแอบหนีมากินติม(คนเดียว) บริการรวดเร็วดี 🍨 Strawberry Sundae ไอศกรีมนุ่มละมุน แต่หวานจัง หวังจะได้ความเปรี้ยวจากซอสสตรอเบอร์รี่มาช่วยตัดหวาน ก็ใส่มาน้อยนิด หรือว่าเพราะใช้สิทธิ์ส่วนลด แว๊ ???

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ize.FindEatFun
23 เม.ย. 2022
ไอศครีมมะม่วงที่อยากได้

จะทานข้าวเหนียวมะม่วงธรรมดา ก็ดูจะไม่เหมาะกับสภาพอากาศตอนนี้ เลยเเวะซื้อข้าวเหนียวมะม่วง Blizzard รสชาติดี ทั้งตัวไอศครีมและมะม่วง รวมถึงข้าวเหนียวใบเตยที่ผสมมาได้ลงตัวสุดๆ เข้ากันดี๊ดี มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการดูเพิ่มเติม

Supphawat
30 ต.ค. 2021
ไอศครีมอร่อยดีครับ

ทานที่สาขา central eastville ครับ ร้านอยู่ชั้น 2 หน้า truesphere ครับ ตอนแรกจะทาน hotdog แต่ไม่มี เลยจัดไอศครีมครับ - oreo blizzard 40.- อร่อยดีครับ หวานไปนิด กินแล้วสดชื่นดี ราคาไม่แพง เป็นเมนูที่กินมาตลอดตั้งแต่เด็กครับดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
16 ก.ค. 2017
ทานของคาวแล้วต้องตบด้วยของหวาน

ไอติมร้านสาขา ราคาสบายกระเป๋ากับรสชาติที่ถูกใจ เนื่องจากทานของคาวมาแล้วก็ต้องทานของหวานส่งท้าย ด้วยความที่ไม่ได้ทานร้านนี้มานานมาแล้ว แต่เมนูที่ชื่นชอบยังคงเป็นเมนูโอรีโอ แก้วกลางใช้ต้องแก้วกลางเท่านั้นกำลังพอดี และเพื่อนได้สั้งเป็นเมนูชาเขียวถั่วแดงเลยของชิมดูสักหน่อยด้วยความที่ไม่ชอบชาเขียวเลยยังคิดว่านังไม่ถูกปากเท่าที่ควร ร้านนี้ถือเป็นร้านไอติมที่ราคาสบายกระเป๋ามากที่สุดแล้วแหละดูเพิ่มเติม

yu
4 เม.ย. 2016
แนะนำเมนูดับร้อนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วงบลิซซาร์ต, คาราเมลอัลมอนด์, นูเทสล่ากล้วย, มะม่วง คาราต้า บลิซซาร์ต, สตอรี่เบอร์รี่ซันเดย์

วันนี้ ขอแนะนำเมนูดับร้อนค่ะ เป็นข้าวเหนียวมะม่วง บลิซซาร์ต ร้าน Dairy Queen ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ซึ่งร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ในโซน Indoor โดยบลิซซาร์ตรสมะม่วงของร้าน เนื้อจะเนียม นุ่ม อร่อยลิ้นมากและแถมยังมีกลิ่นของหอมมะม่วงอีกด้วย พร้อมกับใส่ข้าวเหนียวมา แต่ที่สาขานี้ ข้าวเหนียวเค้าจะออกแข็งสักนิด เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินข้าวเหนียวแข็งสักหน่อย แต่ส่วนตัวเราชอบข้าวเหนียวนิ่มๆ ค่ะ และร้าน ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
26 ธ.ค. 2015
กินติมคว่ำได้ที่ห้างใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แฟนซี

แดลี่ควีน ชั้น 2 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ต่อคิวซื้อกลับ หรือเดินหม่ำกันได้เลย สั่งแฟนซี โคนธรรมดา ชาเขียวถั่วแดง สตรอเบอรี่โอลิโอ้ แจกจ่ายกันสนุกสนาน ไอศกรีมรสนุ่ม หวานฉ่ำ และคว่ำได้ตามสไตล์ชอบทั้งผู้ใหญ่และเด็ก พนักงานเยอะมาก อบอุ่นดีนะ เหอๆดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿