รีวิว ร้านค้าสวัสดิการ โรงพยาบาลศิริราช

PunPun 🐥
16 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวแคระอร่อย

มื้อกลางวันแวะมาทานที่โรงอาหารสวัสดิการ โรงพยาบาลศิริราชค่ะ เราเดินมาไม่บ่อยเท่าไหร่เพราะมันไม่ได้อยู่ใกล้ตึกที่เราทำแลป อิอิ มาทีไรก็ทานร้านเดิม นั่นก็คือร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ สั่งเป็นเส้นบะหมี่ ขอน้ำซุปเพิ่ม ราคา 30 บาท รสชาติทานแบบแห้งๆไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยแล้วค่ะ น้ำซุปให้มาชามใหญ่มาก อร่อยดีค่ะ

หน้าร้าน
บะหมี่ลูกชิ้นแคระ แห้ง
บะหมี่ลูกชิ้นแคระ แห้ง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
31 ก.ค. 2016
ถูกด้วย อร่อยด้วย!

Wachi Kowwarin
11 มิ.ย. 2017
อิ่มและถูก

พิกัด ในร้านค้าสวัสดิการโรงพยาบาล ระหว่างรอเวลา จึงเดินหาร้านเพื่อทานข้าว ช่วงนี้มีการก่อสร้างมองหายากนิดนึงนะ ส่วนเราถามทางจากเจ้าหน้าที่ บรรยากาศ ค่อนข้างเงียบแต่คนพลุกผล่าน ร้านอาหารเปิดไม่ครบทุกร้าน เดินไปเดินมาอยู่พักใหญ่ ก่อนเลือกอาหารตามสั่ง ชื่อร้าน "ดำ" เมนูที่สั่ง -ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว ราคา 37 บาท ราคาถูกมากชอบ 😂 รออาหารไม่นาน ข้าวนุ่มใช้ได้ รสชาติผัดมาหอมกลิ่นใบกะเพรา รสไม่เผ็ด...อ่านต่อ

ทานร้านนี้ราคา 37 บาท
น้องถั่วพากิน
24 ก.ค. 2018
จานด่วนถูกและดี มีให้เลือกแยะ ในร.พ.ศิริราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด

ร้านค้าสวัสดิการ ศิริราช เป็นเรือนนึงซึ่งเปรียบเสมือน food court ของร.พ. ที่นี่รวมร้านอาหารมากกว่า20ร้าน ครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม ขายราคาถูก มีทั้งญาติผู้ป่วยและบุคลากรภายใน รวมถึงนักศึกษาแพทย์มาทานกันเยอะเลย โต๊ะเยอะมากแต่ก็เกือบไม่พอรองรับค่ะ ช้อนส้อมจะอยู่ที่เสาค่ะ ที่สำคัญคือทานเสร็จต้องนำภาชนะไปเก็บให้เรียบร้อยนะคะ เห็นใจคนที่มาใช้โต๊ะต่อจากเราเนอะดูเพิ่มเติม

dusanee
4 ต.ค. 2016
เขียนถึง 2 ร้านที่ชอบพร้อมกันไป ^^

มาทานอาหารที่ศูนย์อาหาร รพ.ศิริราชบ่อยค่ะ อาหารที่ทานก็มีตั้งแต่รสชาติธรรมดา ถึงรสชาติดี ราคาสมเหตุสมผล บางร้านที่เคยถูกปาก กลับไปทานใหม่ ย้ายไปที่อื่น เราก็ต้องลองร้านใหม่กัน ร้านที่ทานช่วงนี้มี 2 ร้านค่ะ 1 ร้านรสเด็ด ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวญวน เกี๊ยวกุ้ง เย็นตาโฟ สั่งทานไป 2 รายการ คือ ก๋วยเตี๋ยวปลา กับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด น้ำซุปของทางร้านกลมกล่อม เส้นก๋...อ่านต่อ

Daungyeewa
8 ต.ค. 2016
ที่พึ่งยามเช้า ของคนมาโรงพยาบาล
เมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, สปาเก็ตตี้ซอสหมู

ร้านค้าสวัสดิการจะเน้นราคาถูกเพราะค่าเช่าที่ไม่แพง คนมาโรงพยาบาลถ้าไม่คุ้นเคยสถานที่มักจะมีปัญหาในเรื่องหาอาหารรับประทาน ยิ่งถ้าโรงพยาบาลมีการก่อสร้างแล้ว ป้ายต่างๆอาจจะหายไป หรือเส้นทางเดินปิด โรงอาหารที่นี่ ถ้ามาจากห้องฉุกเฉิน เดินตามถนนมาเรื่อยๆ จะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ โรงอาหารจะมีที่นั่งเยอะ แต่คนใช้บริการก็เยอะไปด้วย ยังมีส่วนของด้านหลังที่คนไม่เยอะอีกด้วยค่ะ ซื้อแล้วเดินเข้าไปด้าน...อ่านต่อ

Akira~*
19 ม.ค. 2016
ราคาถูก บางร้านอร่อยกว่าร้านข้างนอกอีกค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกหมู

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ -โรงอาหารของศิริราชได้ชื่อเป็นร้านราคาถูก อร่อยและมีให้เลือกหลากหลายพอสมควรค่ะ มีครบครันตั้งแต่อาหาร ผลไม้ ขนมหวานยันเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าที่เป็นที่พึ่งพิงฝากท้องสำหรับผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย หมอ พยายาล ผู้ที่ทำงานที่ศิริราชรวมถึงบุคคลทั่วไปด้วย ร้านค้ามีอยู่ประมาณ10กว่าร้าน คนจะแน่นและเยอะช่วงสายๆจนถึงเที่ยง บ่...อ่านต่อ

Jade's
Jade's