4.6

รีวิว Cuppers

22 มิ.ย. 2021
กาแฟ ครัวซองต์ เค้กหอมอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté, เค้กแครอท

ตอนนี้ทางร้าน Cupper มีเมนูเครื่องดื่มผสมกัญชาค่ะ ถือว่าเด็ดมากค่ะ ต้องลอง กาแฟของร้านก็หอมมากค่ะ ที่นั่งสบาย มีแอร์เย็นๆ มีเพลงเพราะๆให้ฟัง เหมาะกับสายชิวมากค่ะ จิบกาแฟไปทำงานไปด้วย เพลินมากค่ะ ครัวซองต์กับเค้กก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ แนะนำเลยค่ะร้านนี้ ต้องลองไปชิมสักครั้ง

Shanya Chantarangsi
28 มิ.ย. 2021
A cup of Happiness
เมนูเด็ด: ครัวซองต์, บรรยากาศร้าน

A Cup of Happiness ร้าน Cuppers ตอบรับวิถี New Normal สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยได้ทุกมื้อ กับ Park Nine Foodies Pop Up Booth บริเวณด้านหน้าโรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (ตรงข้ามห้างโรบินสัน ลาดกระบัง) พบกับอาหารเมนูเด็ดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากร้าน อีท ดริ๊งก์ เลิฟ ตลอดจนครัวซองต์พรีเมี่ยม และเบเกอรี่อบใหม่ๆ A Cup of Happiness ร้าน Cuppers ร้านอาหาร ... ตามสมัยนิยม บรรยากาศนั่งสบายๆ เมนูเครื่...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2021
A cup of happiness
ying
4 พ.ค. 2019
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศสบาย ตกแต่งสไตล์ modern

คาเฟ่เล็กๆของโรงแรม Park nine ตั้งอยู่โซนด้านหน้า ริมถนนเลยมองเห็นง่าย มีอยู่ประมาณ5โต๊ะ ตกแต่งสวยค่ะ หินอ่อนสไตล์modern ตามสมัยนิยม บรรยากาศนั่งสบายๆ เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย ได้ลอง matcha latteไป (110฿) ชงออกมาได้ดีค่ะ หอมชา อร่อย ส่วน espresso (65฿)น่าจะเป็น illy ทั่วๆไป เบอเกอรี่มีให้เลือกอยู่บ้างไม่มากนัก แต่ดูน่าทานดีค่ะ คราวหน้าจะมาลองดูเพิ่มเติม

Nalanpohn
26 พ.ค. 2019
Cuppers ร้านนั่งชิวๆ เงียบสงบ

พักอยู่แถวลาดกระบัง ผ่านร้านนี้ทุกวันแต่ไม่ได้แวะสักที วันนี้มีโอกาสได้แวะมา สั่งช็อคโกแล็ตเย็น รสชาติละมุม ไม่หวานมาก กลมกล่อม เมนูของหวานก็มีนะคะ ราคาปกติทั่วไปค่ะ 90-110 บาท ร้านเงียบดีไม่ค่อยมีคนเยอะ อาจเป็นเพราะร้านตั้งอยู่ในโรงแรม The park nine เลยไม่ค่อยมีคนแวะ หรือไม่ได้ทันสังเกตว่ามีร้านกาแฟดูเพิ่มเติม

Cuppers
Wachi
1 ก.พ. 2022
Love the ambience, Love coffee and croissants ❤️
เมนูเด็ด: Hot Latté, ครัวซองต์

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)