- หน้าแรก
/
- รีวิว อี้จาสุกี้หม่าล่า ลาดพร้าว

รีวิว อี้จาสุกี้หม่าล่า ลาดพร้าว
หมาล่าถังแบบพร้อมทาน อร่อย สะดวก
ลองสุ่มสั่งร้านใหม่จากในไลน์แมนมาลองอีกแล้ว รอบนี้สั่งร้าน 👉🏻 อี้จาสุกี้หมาล่า สั่งแบบผ่านแอปมีโปรให้เลือก 4 แบบ เราสั่ง หม่าล่าถังสุดคุ้ม Set A มาทาน ราคา 159฿ ในเซ็ตเลือกน้ำซุปได้ มีให้เลือกเกือบ 10 แบบ เยอะมากกก เราลองสั่งแบบซุปหมาล่าทั่งสูตรใหม่ของทางร้าน คืออร่อยมากกก น้ำจิ้มก็แซ่บ ชอบที่เค้ากรองพวกเครื่องหมาล่าออกทานง่ายมาก อร่อยแบบติดใจเลย ใครชอบหมาล่าต้องลอง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

ตัวกรอง
เรียงตาม
สั่งแบบกลับบ้านพร้อมทาน อร่อย สะดวก มีแบบเซ็ตให้เลือก
✨👉🏻 อี้จาสุกี้หมาล่า ร้านหมาล่าสายพานร้านดัง แต่เราสั่งแบบมาทานบ้าน เป็นแบบพร้อมทานสะดวกดี มีทั้งแบบสั่งแยกเป็นอย่างๆ และ แบบเซ็ต เราลองสั่งแบบเซ็ตนะ รอบก่อนกินหมาล่า รอบนี้เลยลองเป็นแบบน้ำดำ สั่งแบบ Set A มาทาน ราคา 159฿ จริงๆในเซ็ตจะเลือกน้ำซุปได้ มีให้เลือก 10 กว่าซุปเลย แต่ซุปดำไม่ได้หวานนัวมากนะ แต่ชอบน้ำจิ้มสูตรร้านน้ำจิ้มอร่อยแซ่บมาก #TasteTheFestive #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
หม่าล่าอี้จาแบบตักชั่งขีด ราคาเริ่มที่ 30 บาท
🍽️ จำหน่ายหม่าล่าทั่ง ชั่งขีด ขีดละ 30 บาท น้ำจิ้ม 10 บาท +น้ำซุป ⭐️ วัตถุดิบผักสด ลูกชิ้นมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เนื้อสัตว์เหมือนจะเห็นแต่หมูสไลด์ 🥣 น้ำจิ้มสูตรทางร้านเน้นถั่วๆ งาๆ รสมัน หรือใครอยากโชว์ฝีมือปรุงเองได้เลย 📍กลางซอย 122 เยื่องๆใกล้ร้านห้องสมุด(เดิม) ร้านขนาด2คูหา ไม่แคบจนเกินไป แบ่งเป็น2โซน ที่นั่งทานและบาร์ตักอาหาร และบาร์น้ำจิ้ม 🍜น้ำซุปมีให้เลือก 9 แบบ แล...อ่านต่อ
ปกติสั่งกินตลอดแต่ครั้งนี้น่าจะครั้งสุดท้าย ทั้งถ้วยได้หมูอยู่3ชิ้นทั้งๆที่ในเมนูมีทั้งสามชั้น ทั้งหมูคุโร แต่เราเจอแต่สันคอ ปริมาณของน้อยมากๆไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเลย มีของหรือไม่มีของก็ควรจะแจ้งลูกค้าหน่อยนะคะ ค้าขายดูไม่มีความสุจริตเลย ทั้งผิดหวังทั้งเสียดายเงินมากๆค่ะอ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ


























