- รีวิว KFC เอ็นยูพลาซ่า ม.นเรศวร

คิดถึงไก่ทอด คิดถึงผู้พัน 2.5 ดาว
เกิดอาการอยากกินไก่ทอดมาหลายวัน หาแนวร่วมไม่ได้ วันนี้มีสมาชิกอยากเหมือนกัน เลยชวนกันไปกิน สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ Nu plaza ม.นเรศวร ใกล้ที่พักสามารถเดินไปได้ มองหาเมนูที่สั่งให้เหมาะ ตกลงกันอยู่พัก เลยมุ่งไปที่อิ่มจุใจ 299 บาท จุ จุ และจุกมากๆ ครับวันนี้ ส่วนผมสั่งมันบดถ้วยใหญ่ไปอีก 1 ถ้วย ทุกอย่างได้หมด ยกเว้นไก่นุ่ม ไม่ค่อยร้อน ไม่ค่อยอร่อย ไม่ชอบอะครับ วันนี้เป็นไปตามคาดครับ .... ไม่หมด และก็คงเบื่อไก่ทอดไปอีกหลายวัน T T ส่วนเรื่องบริการวันนี้ มีพนักงานอยู่หน้าเคาว์เตอร์เพียงแค่คนเดียว และดูเหมือนจะมีอาการหงุดหงิดเล็กน้อย ... ก็ไม่เล็กนะ ดูตึงตึง หน้าไม่ค่อยรับแขก ทำอาชีพนี้จะเหนื่อยยังไงก็ต้องยิ้มสู้ไว้ครับ พอยกของไปที่โต๊ะพนักงานบอกเดี๋ยวนั๊กเก็ตจะไปเสริฟที่โต๊ะ นั่งทานไปพัก ก็ยังไม่มา ต้องได้ทวงถามครับ ปกติก็มาทานสาขานี้หลายครั้ง ก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ครับ

ไก่ทอดกรอบๆ
มากินไก่ทอดกันถึงที่นี่ ตั้งอยู่ข้างๆ มหาวิทยาลัยนเรศวร วันนี้สั่งเป็นชุดที่มีไก่ทอด นักเก็ตและวิงซ์แซ่ป วันนี้โชคดีไก่ทอดน้ำมันใหม่ หอมกรอบ ส่วนวิงซ์แซ่บ ผงปรุงรสไม่ค่อยติดน่องไก่ เลยไม่แซ่บเท่าที่ควร นักเก็ตไม่ได้แถมซอสให้ดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วนในย่าน NU Plaza
วันนี้รีบร้อนและร้านอาหารในละแวกใกล้เคียงปิด เลนฝากท้องไว้กับร้านเคเอฟซี สาขาเอ็นยูพลาซ่า สั่งข้าวไก่ซี้ดกับเครื่ี่องดื่มเซเว่นอัฟมาทาน โดยรวมบริการก็เหมือนสาขาอื่น สาขานี้ไม่มีเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์รัฟิลเหมือนบางสาขาดูเพิ่มเติม
Blacklist Hot Burger !!
อยากลองเมนูใหม่ของ KFC เลือกสาขาใกล้ ๆ นี่แหละที่ NU Plaza ม.นเรศวร วันนี้สั่งเป็นชุด KFC Blacklist Duo Box ราคา 179 บาท ภายในชุดประกอบด้วย Blacklist Burger 1 ชิ้น เป๊บซี่ 2 แก้ว วิงแซ่บ 2 ชิ้น และน่องไก่ทอดอีก 1 ชิ้นครับ ผมซื้อมันบดถ้วยใหญ่เพิ่มอีก 1 ถ้วย (43 บาท) ทานกัน 2 คนแค่นี้ก็อิ่มแล้วครับ พูดถึงเบอเกอร์ตัวใหม่นี่ค่อนข้างชอบครับ รสชาติแซ่บ ๆ เผ็ด ๆ ใส่ชีสมาด้วย ยิ่งตอนนี้ลดราคาด้วยแ...อ่านต่อ
เห็นชีส+ไก่ทอด ลองหน่อยจิ
ร้านสาขา NU plaza ครั้งนี้มาทานที่ร้านสั่งชุดโดนใจ 2 (92.-) เปลี่ยนเฟร้นฟรายเป็นทูน่าคอร์นสลัด (12.-) แล้วก็น้ำอัดลมเป็นโกโก้ (5.-) อีกชุดก็ชีซซ่า (99.-) เป็นไก่ทอดอบชีสโรยออริกาโน่ ส่วนตัวว่าไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ไก่ทอดเดิมๆ เหมือนจะดีกว่า ส่วนน้ำดื่มไม่มีแก้วแล้วนะ เปลี่ยนเป็นแก้วพลาสติกเล็กมากๆ คือ 1 แก้ว/ 1 อึก ไม่รู้จะเล็กไปไหน 😭ดูเพิ่มเติม
เอาจานจริงๆคืนมาาาาาาาาา
ปรกติเป็นคนชอบทานKFCอยู่แล้ว ทุกสาขาอร่อยเหมือนกันหมด อร่อยทุกเมนู สมคุณภาพเค้านั่นแหละ แต่แอบปวดใจ สาขาที่มอเปลี่ยนมาใช้จานกระดาษ ช้อนส้อมพลาสติก แก้วน้ำพลาสติกที่เล็กมากๆๆๆๆๆ มันทำให้ความอร่อยลดลงไปเยอะเลย เพราะเซ็งกับพวกอุปกรณ์ที่ไม่ได้ดั่งใจ อยากทานทีไรต้องห่อกลับบ้านทุกที จะได้เอามือเปิปสะดวกหน่อยดูเพิ่มเติม