3.4

รีวิว KFC เอ็นยูพลาซ่า ม.นเรศวร

Slump up
18 พ.ค. 2015
คิดถึงไก่ทอด คิดถึงผู้พัน 2.5 ดาว

เกิดอาการอยากกินไก่ทอดมาหลายวัน หาแนวร่วมไม่ได้ วันนี้มีสมาชิกอยากเหมือนกัน เลยชวนกันไปกิน สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ Nu plaza ม.นเรศวร ใกล้ที่พักสามารถเดินไปได้ มองหาเมนูที่สั่งให้เหมาะ ตกลงกันอยู่พัก เลยมุ่งไปที่อิ่มจุใจ 299 บาท จุ จุ และจุกมากๆ ครับวันนี้ ส่วนผมสั่งมันบดถ้วยใหญ่ไปอีก 1 ถ้วย ทุกอย่างได้หมด ยกเว้นไก่นุ่ม ไม่ค่อยร้อน ไม่ค่อยอร่อย ไม่ชอบอะครับ วันนี้เป็นไปตามคาดครับ .... ไม่หมด และก็คงเบื่อไก่ทอดไปอีกหลายวัน T T ส่วนเรื่องบริการวันนี้ มีพนักงานอยู่หน้าเคาว์เตอร์เพียงแค่คนเดียว และดูเหมือนจะมีอาการหงุดหงิดเล็กน้อย ... ก็ไม่เล็กนะ ดูตึงตึง หน้าไม่ค่อยรับแขก ทำอาชีพนี้จะเหนื่อยยังไงก็ต้องยิ้มสู้ไว้ครับ พอยกของไปที่โต๊ะพนักงานบอกเดี๋ยวนั๊กเก็ตจะไปเสริฟที่โต๊ะ นั่งทานไปพัก ก็ยังไม่มา ต้องได้ทวงถามครับ ปกติก็มาทานสาขานี้หลายครั้ง ก็ไม่เคยเป็นแบบนี้ครับ

นากัม โอมาร์
7 ก.พ. 2020
ไก่ทอดกรอบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

มากินไก่ทอดกันถึงที่นี่ ตั้งอยู่ข้างๆ มหาวิทยาลัยนเรศวร วันนี้สั่งเป็นชุดที่มีไก่ทอด นักเก็ตและวิงซ์แซ่ป วันนี้โชคดีไก่ทอดน้ำมันใหม่ หอมกรอบ ส่วนวิงซ์แซ่บ ผงปรุงรสไม่ค่อยติดน่องไก่ เลยไม่แซ่บเท่าที่ควร นักเก็ตไม่ได้แถมซอสให้ดูเพิ่มเติม

Dr.Ngeab
12 พ.ย. 2019
อาหารจานด่วนในย่าน NU Plaza
เมนูเด็ด: ข้าวยำไก่ซี๊ด, FRIED CHICKEN

วันนี้รีบร้อนและร้านอาหารในละแวกใกล้เคียงปิด เลนฝากท้องไว้กับร้านเคเอฟซี สาขาเอ็นยูพลาซ่า สั่งข้าวไก่ซี้ดกับเครื่ี่องดื่มเซเว่นอัฟมาทาน โดยรวมบริการก็เหมือนสาขาอื่น สาขานี้ไม่มีเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์​รัฟิลเหมือนบางสาขาดูเพิ่มเติม

Slump up
21 มี.ค. 2017
Blacklist Hot Burger !!

อยากลองเมนูใหม่ของ KFC เลือกสาขาใกล้ ๆ นี่แหละที่ NU Plaza ม.นเรศวร วันนี้สั่งเป็นชุด KFC Blacklist Duo Box ราคา 179 บาท ภายในชุดประกอบด้วย Blacklist Burger 1 ชิ้น เป๊บซี่ 2 แก้ว วิงแซ่บ 2 ชิ้น และน่องไก่ทอดอีก 1 ชิ้นครับ ผมซื้อมันบดถ้วยใหญ่เพิ่มอีก 1 ถ้วย (43 บาท) ทานกัน 2 คนแค่นี้ก็อิ่มแล้วครับ พูดถึงเบอเกอร์ตัวใหม่นี่ค่อนข้างชอบครับ รสชาติแซ่บ ๆ เผ็ด ๆ ใส่ชีสมาด้วย ยิ่งตอนนี้ลดราคาด้วยแ...อ่านต่อ

179 ฿ถ้วยใหญ่ 43 บาทในเซ็ท
18 พ.ค. 2015
s o m *
1031652k
17 ต.ค. 2016
เห็นชีส+ไก่ทอด ลองหน่อยจิ

ร้านสาขา NU plaza ครั้งนี้มาทานที่ร้านสั่งชุดโดนใจ 2 (92.-) เปลี่ยนเฟร้นฟรายเป็นทูน่าคอร์นสลัด (12.-) แล้วก็น้ำอัดลมเป็นโกโก้ (5.-) อีกชุดก็ชีซซ่า (99.-) เป็นไก่ทอดอบชีสโรยออริกาโน่ ส่วนตัวว่าไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ไก่ทอดเดิมๆ เหมือนจะดีกว่า ส่วนน้ำดื่มไม่มีแก้วแล้วนะ เปลี่ยนเป็นแก้วพลาสติกเล็กมากๆ คือ 1 แก้ว/ 1 อึก ไม่รู้จะเล็กไปไหน 😭ดูเพิ่มเติม

เปลี่ยนเฟร้นฟรายเป็นทูน่าคอร์นสลัด (+12.-) เปลี่ยนน้ำเป็นโกโก้ (+5.-)
Oeng Oey
2 มิ.ย. 2015
เอาจานจริงๆคืนมาาาาาาาาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่ซี๊ด, ข้าวยำไก่แซบ, คอมโบแซท

ปรกติเป็นคนชอบทานKFCอยู่แล้ว ทุกสาขาอร่อยเหมือนกันหมด อร่อยทุกเมนู สมคุณภาพเค้านั่นแหละ แต่แอบปวดใจ สาขาที่มอเปลี่ยนมาใช้จานกระดาษ ช้อนส้อมพลาสติก แก้วน้ำพลาสติกที่เล็กมากๆๆๆๆๆ มันทำให้ความอร่อยลดลงไปเยอะเลย เพราะเซ็งกับพวกอุปกรณ์ที่ไม่ได้ดั่งใจ อยากทานทีไรต้องห่อกลับบ้านทุกที จะได้เอามือเปิปสะดวกหน่อยดูเพิ่มเติม

Im'Kiw Maruay Srichart
26 ส.ค. 2020