4.5
11 เรตติ้ง (11 รีวิว)
บุฟเฟ่ต์฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว The Market @5 Eastin grand phayathai

photo
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 2,019
Quality Review
ฟัวร์กราส์และกุ้งที่นี่ดีมากๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

วันเสาร์นี้มีนัดรึยัง? ถ้ายังมาที่นี่กันมั้ย บุฟเฟต์มื้อเย็นสุดอลังการที่ The Market @5 Eastin Grand Hotel Phayathai กัน ไลน์อาหารเค้าจัดเต็มมาก ๆ ที่สำคัญตอนนี้มีโปรพิเศษ “Decadent Duo” ให้ได้ลองฟัวกราส์กับซอสมะม่วงเบอร์รี่ รวมถึงกุ้งลายเสือย่างเนยกระเทียม บอกเลยว่าเด็ด กุ้งตัวใหญ่ สดเด้ง ฟัวกราส์ชิ้นโต เซียร์มาอย่างดี นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดสด ๆ แบบไม่อั้น ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก ซูชิ ซาซิมิ เทปปันยากิ สดใหม่ทุกคำ บะหมี่เป๋าฮื้อนี่ก็จัดเต็มกันแบบแน่น ๆ หรือถ้าชอบอาหารทะเลดอง น้ำจิ้มแซ่บๆ อย่าพลาด กุ้ง,หอย ดองน้ำปลา ส่วนสายพาสต้า พิซซ่า ที่นี่เค้าทำกันสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ ปิดท้ายของหวาน กับ ไอศครีมฮาเกนดาซและแม็กนั่มที่เลือกได้ตามใจชอบ ยังไม่พอ เค้ก ช็อกโกแลตฟองดูว์ ขนมไทยก็จัดเต็มไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าอิ่มฟินแบบจุก ๆ บุฟเฟต์นี้เริ่มตั้งแต่ 18.00-22.00 น. ทุกเย็นวันเสาร์ ราคา 1,990 บาทต่อท่าน พร้อมเมนูพิเศษคนละ 2 จาน ห้ามพลาดนะคะ มากันเยอะ ๆ นะ ตอนนี้เค้ามีโปร -ลด 20% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต BBL, TTB, KTC -พิเศษสุดๆ มา 4 จ่าย 3 เมื่อใช้บัตรเครดิต Citi หรือ UOB -สำหรับสมาชิกโรงแรม Eastin Grand Card ก็ไม่ต้องกังวล เพราะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% แถมยังมีบัตรกำนัลห้องพักและห้องอาหารมูลค่ารวมกว่า 20,000 บาทอีกด้วย หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ที่ LINE OA @egcmember ในราคาเพียง 9,999 บาทสำหรับ 13 เดือน EastinGrandPhayathai #TheMarketAtFive

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k9529.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 595
Quality Review
Splendid Sunday Brunch Buffet จัดเต็มด้วย Lobster และหอยเป๋าฮื้อ แบบไม่อั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Lobster, Lobster with Pasta, บะหมี่หอยเป๋าฮื้อ, Häagen-Dazs Ice Cream

Splendid Sunday Brunch Buffet ของโรงแรม Eastin Grand Phayathai มีทุกวันอาทิตย์ที่ 1 & 4 ของแต่ละเดือน ที่ห้องอาหาร The Market@5 ให้เราได้เต็มอิ่มกับอาหารและของหวานมากมายถึง 4 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12:00 - 16:00 น. พื้นที่ห้องอาหารกว้างขวาง ตกแต่งในธีมป่าดิบชื้น มีต้นไม้ปลอมแขวนอยู่ที่เพดานพร้อมด้วย Wall Painting รูปสัตว์ต่างๆ ให้ความรู้สึกร่มรื่น ส่วนเมนูพรีเมียมพิเศษจะสลับสับเปลี่ยนไปทุก 3 เดือน...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 76
Quality Review
The Market หลากหลาย บางอย่าง อาจจะเฉยๆบ้าง แต่โดยรวม สถานที่ดีครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

วันนี้มารีวิวบุฟเฟต์ที่หลายคนพูดถึงกันเยอะ 📍 The Market ชั้น 5 โรงแรม Eastin Grand Hotel พญาไท ของคุณตัน ✨ ที่นี่เป็นบุฟเฟต์นานาชาติ อาหารคือเยอะและครบมาก 🦐 มีซีฟู้ดสดๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา 🍣 ซูชิ ซาชิมิคุณภาพดี 🍖 สเต็กพรีเมียม และอาหารไทย–ยุโรปก็มีครบ แถมยังมีโซนของหวานอย่างเค้ก ไอศกรีม ผลไม้ และอีกเยอะมาก 🍰 รสชาติคือดีทุกจาน อร่อยจนกินไม่หมดจริงๆ บรรยากาศร้านกว้างขวาง ดูหรูหราแต่ไม่อึดอ...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 2,063
Quality Review
ไลน์แน่น ๆ มาก ๆ คุ้ม ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันเสาร์ โปร Decadent Duo The Market @5 @Eastin Grand Hotel Phayathai กุ้งลายเสือย่างเนยกระเทียม ฟัวกราส์ซอสมะม่วงและบัลซามิค ไลน์อาหารแน่น ๆ ทุกเย็นวันเสาร์ Grand Dinner Buffet (18:00-22:00) นั่งยาว ๆ 4 ชั่วโมง พร้อมเครื่องดื่ม รวมแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม โปรเด็ดคือ Decadent Duo Buffet รับเมนูพิเศษท่านละ 2 จาน กุ้งลายเสือย่างเนยกระเทียม และฟัวกราส์ซอสมะม่วงและบัลซามิค จะเลือกกุ้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 ธ.ค. 2023
ไลน์อาหารดี ใช้ได้เลย
photo
Rainny Fonrsu
661.4k13.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 2,645
Quality Review
buffet มื้อกลางวัน อาหารหลากหลาย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัด

buffet มื้อกลางวัน ที่หลากหลายเมนู พิซซ่า พาสต้า ขนมปัง น้ำอัดลม น้ำสมุนไพร ชา กาแฟ สลัด (ผักสด) อาหารญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยว (คุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ดี) อาหารไทยบ้างเล็กน้อย ซีฟู้ดเย็น ก็สดนะแต่ส่วนตัวชอบแบบปรุงร้อน ขนมหวานทั้งไทย และพวกเบเกอรี่ ไอศกรีม ผลไม้ มีที่นั่งเยอะ บริการดี เติมของตลอดดูเพิ่มเติม

photo
Coke_Somchai
401.5k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 2,835
Quality Review
Buffet ที่มีอาหารหลากหลาย​และ​คุณ​ภาพ​ดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหาร​นี้ตั้งอยู่​บน​ชั้น​ 5 ของ​โรงแรม​ Eastin​Grand Hotel ​Phayathai​ ซึ่ง​อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ​ฟ้า​ BTS สถานีราชเทวีมากนัก​ ร้านตกแต่งสวยงาม​สไตล์​โมเดิร์น​ มีที่นั่งจำนวนมาก​ มีมุมติดหน้าต่างเห็น​วิวรอบๆด้านล่าง​ ไลน์​อาหารมีค่อนข้างมากและหลายจุด​ ทั้งอาหาร​ไทยและนานาชาติ​ ตัวเลือกอาหารหลากหลาย​ใช้ได้​ วัตถุดิบ​คุณ​ภาพ​ดี​ รสชาติ​โอเค​ มีคนรีวิวว่า​ Sunday Brunch ดีงาม​ คงต้องหาโอกาส...อ่านต่อ