3.7

รีวิว สวนอาหารบางบัว บางเขน

yu
8 เม.ย. 2016
ทานที่นี่นะมื้อนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดล่อน, แกงส้มแปะแซะ, ห่อหมกทะเลผัดแห้ง, แกงเลียงกุ้งสด

ขับรถมากินมื้อเย็นที่ร้านสวนอาหารบางบัว ตรงสาขาบางเขน รถติดพอสมควร ภายในร้านอาหารด้านหน้าจะเป็นที่จอดรถ บริเวณกว้างมาก ประมาณครึ่งนึ่งของสวนอาหารนี้เป็นลานจอดรถ และอีกครึ่งเป็นตัวร้าน โดยร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนห้องแอร์,โซนด้านนอก และที่นี่เค้ายังมีห้องจัดเลี้ยง &รับจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ อาหารที่ชอบคือ เป็ดล่อน ห่อหมกทะเลผัดแห้ง แกงเลียงกุ้งสด ฯลฯ

27 ม.ค. 2016
กินอาหารมื้อค่ำจ้า

PlaPakPaoGSP🐡
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บางบัวบางเขน ร้านเก่าแก่ที่คนแถวนี้รู้กันดี 🍤🌿
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยํารวมมิตรทะเล, นําพริกกุ้งสด

เผลอสั่งกุ้งเต้น 🦐 แต่ขอให้เขาทำให้สุก เค้าก็จัดให้แบบน่ารักมาก! ต้มยำรวมมิตรคือทีเด็ด เครื่องซีฟู้ดแน่นจนตกใจ น้ำพริกกุ้งสดก็แซ่บ กินไม่หมดต้องห่อกลับบ้านเลย 🥹 น้ำมะพร้าวปั่นกับสับปะรดปั่นสดชื่นสุด 🍍🥥 กิน 2 คนแค่ 680 บาท บรรยากาศดี เหมาะทั้งกินข้าวชิล ๆ หรือจัดงานเลี้ยงก็ยังได้ มีคนแอบจองแต่งงานอยู่ข้าง ๆ ด้วยนะจ้ะ 💒 #บางบัวบางเขน #ร้านเก่าเล่าเรื่องอร่อย #ต้มยำซีฟู้ดต้องมา #อร่อยจน...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2022
ร้านเก่าแก่ประจำบางเขน กินมานานจนคิดว่าเป็นอาหารของครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดล่อน, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายไข่เค็ม, ห่อหมกทะเลผัดเผ็ด, กุ้งเต้น

เป็นร้านอาหารเก่าแก่ สไตล์ผสมผสานไทยเจ๊ก อาหารรสชาติกลางๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นผู้ค่อนข้างมีอายุ ผมกินร้านนี้มาตั้งแต่เด็กๆ ครอบครัวพามาบ่อยๆ จนรู้สึกผูกพันธ์ ถึงแม้รสชาติจะไม่ได้โดดเด่น ไม่มีเมนูที่น่าตื่นเต้นต้องกินอย่างไร เพราะร้านมันมีมานานมากแล้ว แต่ผมก็มีเมนูที่ติดใจอยู่หลายตัวอยู่เหมือนกัน **ทีเด็ดของผม "เป็ดร่อน" สุดๆของร้าน เป็ดย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่ม จิ้มน้ำจิ้มออกหวาน กินแล้วรำลึกได้ถ...อ่านต่อ

Irin
2 ม.ค. 2021
สวนอาหารกลางกรุง บางเขนเป็นกลางกรุงไปแล้ว

ตอนนี้หาร้านใหญ่ขนาดนี้แถวบางเขนยากแล้วนะคะ บรรยากาศวินเทจมากค่ะ คั่วกลิ้งกระดูกอ่อนคือเด็ดจริงๆ ค่ะ หมึกนึ่งมะนาวแซ่บเว่อวังอลังการค่ะ ปูนิ่มปัดผงกระหรี่คือดีงามใน 3 โลก สรุปมาทดลองทานกันค่ะ รับประกันว่าดี๊ย์ดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2019
ที่ที่จะทำให้คุณย้อนเวลาได้
เมนูเด็ด: ยำรวมมิตรทะเล, ปลากะพงนึ่งซีอิ๋ว, หมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งทอดกระเทียม

สวนอาหารใหญ่อยู่ตรงข้ามราบ11 ที่จอดรถมากมาย มีสวนแอร์ และไม่แอร์ พอเปิดประตูเข้าไปปุ๊บ บรรยากาศ การตกแต่ง โต๊ะ เก้าอี้ มันเหมือนกลับไปซักประมาณ30ปีที่แล้ว ซึ่งหาได้ยากมากแล้วในปัจจุบัน ส่วนอาหาร สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง และไม่แพง ปล.ไม่มีรูปบรรยากาศร้านนะคะ อยากให้มาสัมผัสเองดูเพิ่มเติม

achin ns
5 ก.ย. 2018
ร้านแนวสวนอาหาร ยุคเก่า พื้นที่กว้างขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังผัดเผ็ด, พล่ากุ้ง

ร้านที่เกิดขึ้นในยุครุ่งเรืองของสวนอาหาร ใช้พื้นที่มาก ซึ่งในยุคนี้จะมีก็ต้องเป็นร้านที่อยู่นอกเมือง สภาพร้านกว้างขวาง มีให้เลือกในโซนห้องแอร์ เปิดโล่ง และโซนกลางแจ้ง มีพื้นที่จอดรถกว้างขวาง มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และอื่นๆ ในรสชาดที่กลมกล่มประเทับ ตามด้วยการบริการที่รวดเร็ว อย่างใกล้ชิดประทับใจดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด