- รีวิว กระเพราพริกแห้ง โคตรอร่อย (เจ้าเก่า) สุขุมวิท 81ฟรีน้ำซุปทุกเมนู กะเพราพริกแห้ง หมูกรอบ กะเพราหมูกรอบ แกงป่า ผัดฉ่า อาหารปักษ์ใต้ กระเพราพริกแห้ง โคตรอร่อย (เจ้าเก่า) สุขุมวิท 81ฟรีน้ำซุปทุกเมนู กะเพราพริกแห้ง หมูกรอบ กะเพราหมูกรอบ แกงป่า ผัดฉ่า อาหารปักษ์ใต้

ชาเขียวในวันที่สดใส
ร้านชานมไข่มุก Moma's Bubble Tea Bar 🧋 เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามตลาดธรรมโรจน์พินิจ (สำโรง) ตกแต่งร้านไม่เยอะ แบบที่เราเห็นเฟรนไชส์ทั่วไป 🌨️ น้าสาวฝากซื้อชานมไข่มุก 3 แก้ว อากาศร้อนๆ แบบนี้ เกือบจะกินแทบทุกวันเลยก็ว่าได้ พอดีมาทำธุระ เลยแวะซื้อของเราด้วยเลย 🧋รอบก่อนเราสั่งชานมไข่มุกใส่ไข่มุก แต่ไข่มุกไม่ค่อยอร่อย เหนียวข้าวใน ถึงแม้ว่าข้างนอกจะนิ่มก็ตาม ยังสู้แบรนด์ดังจ้าวอื่นไม่ได้อยู่ดี เมนูที่สั่ง 🧋 ** ชาเขียวมะลิ แก้วละ 19.- บาท ** ชาแดงองุ่น แก้วละ 19.- บาท ** ชาเขียวบลูเบอร์รี่ แก้วละ 19.- บาท ** ชาเขียวสตรอเบอร์รี่ แก้วละ 19.- บาท 🧋เพิ่มไข่มุกเพียงแค่ 5.- บาทเท่านั้น สำหรับรสชาติ ปกติเราชอบชาเขียวสตรอเบอร์รี่อยู่แล้ว 🍓 เพราะว่าหอมและอร่อย 🍇 แต่วันนี้เรากินชาแดงองุ่น ก็แปลกดี มีกลิ่นองุ่นหน่อยๆ มีกลิ่นชาแดงนิสนึง กินแล้วก็พอให้ได้สดชื่น ไม่ถึงกับอร่อยมาก ร้านแบบนี้ไม่เหมาะกับการใส่ไข่มุกคะ🧋 รอบนี้ที่สั่งมาทั้งหมด เลยไม่มีไข่มุกสักแก้ว โดยรวมๆ แล้วคือ ราคาถูกและดี หาซื้อง่าย 💵 ในราคาไม่แพง ** ร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยนะคะ 💵 ** ที่จอดรถ 🚗 :: หาที่จอดรถเอาเอง หรือจะจอดที่ห้างอิมพิเรียลก็ได้นะคะ

เพิ่งรู้ว่าแถวสำโรงมี Moma's Bubble Tea Bar แล้ว 😁
เดี๋ยวนี้ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่เต็มไปหมด แต่ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนงบน้อยอย่างเรา 😅 อยากกินชานมไข่มุกแต่ไม่อยากจ่ายแพง มีรสชาติให้เลือกหลากหลายเหมือนสาขาอื่นๆ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามห้าง Imperial Samrong แถวป้ายรถเมล์เลยค่ะ ถ้าเดินข้ามสะพานจากห้างมา ตอนลงสะพานลอยให้ลงด้านซ้ายนะคะ เดินต่ออีกนิดเดียวจะเห็นป้ายร้านเลยค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติสมกับราคา
สั่งชามะลิไม่ใส่น้ำแข็ง แต่ใส่มาค่ะ ส่วนอีกสองแก้วถูกต้อง เคยสั่งก่อนหน้านี้ หลายเดือนไม่ใส่น้ำแข็งแต่ใส่มา กินคนเดียวแช่เย็นก็ละลายจาง แล่ฟรีซก็ไม่อร่อยละค่ะดูเพิ่มเติม