4.3
ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND Charn Chaengwattana

jarajeedzi_
9 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ในที่สุด ชาวแจ้งวัฒนะ ก็มี sushiro เป็นของตัวเองแล้ว เย๊!! สาขาใหม่สับ ที่ SUSHIRO THAILAND Charn at the Avenue Chaengwattana 📍ชาน แอท ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ 🗺️https://maps.app.goo.gl/aHQPdcEgMAQ1hLVL7?g_st=com.google.maps.preview.copy #WongnaiDessertDrinkSpecialist

แงงน้ำหนักขึ้น
15 ชั่วโมงที่แล้ว
ซูชิสายพาน ซูชิโระ

#RainySeason2025 #JapaneseSPL ซูชิสายพาน ร้านดัง ซูชิโระ สาขา charnn. avenue ไปประมาณบ่ายสามำม่ต้องต่อคิวค่ะ แต่ตอนออกมาคิวยาวละ ได้กินแซลมอนซูชิ กับอูนิซูชิด้วย ส่วนตัวรู้สึกว่าอูนิ รู้สึกรสชาติแปลกๆ มีกลิ่นคาวๆขมๆ แต่ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Bombin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซูชิสดเต็มคำต้องโดน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อน, ตับอูนาหงิ, แซลม่อนหมักซอสโชหยุกับแซลม่อนโอฮากิ

ซูชิสายพานต้องมาลอง​ ร้านนี้มีรายการอาหารให้เลือกเยอะมาก​ โดยการใช้​เครื่อง​ tablet เลือกรายการอาหาร​ แต่สามารถเลือกหยิบซูชิที่มาตามสายพานได้​ มีให้เลือกหลากหลาย​ คิดราคาตามสีจาน​ ตั้งแต่สีแดง​ สีทอง​ สีเงิน​ อาหารต้องบอกว่าสดมาก​ จะกินก็ต้องจองล่วงหน้าไม่ใช่มาถึงแล้วจะกินได้เลยเรารอประมาณ​ 20 นาที​ ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นอีกร้านที่จะต้องมาลองให้ได้​ เพิ่มเติมอีกหน่อยทางร้านมีกระปุกผงช...อ่านต่อ

abbkung
ชอบของทอดที่ Sushiro 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย, คานิคามะเทมปุระนิกิริ, กุ้งทอดอะโวคาโดโรล, ฟักทองเทมปุระ

เพิ่งเคยมา Sushiro สาขา Charn at the Avenue เป็นครั้งแรก ตอนแรกก็เดินเล่นดูร้านอื่นๆในโครงการว่าจะลองกินร้านใหม่ๆ แต่สุดท้ายก็เดินเข้า Sushiro 😂 ต้องยอมรับว่าร้านนี้เป็นซูชิสายพานที่ทำของทอดได้อร่อยจริง พอมาดูๆจานที่สั่งมา ก็กลายเป็นของทอดไปเกินครึ่ง โดยเฉพาะคานิคามะเทมปุระนิกิริ เป็นปูอัดทอด จานละ 40 บาทได้ 2 ชิ้น อันนี้คือเด็ดมาก เราสั่งทีละหลายจานตลอด อีกจานที่ชอบคือกุ้งทอดอะโวคาโด้โรล เบ...อ่านต่อ

Amily Pobs
23 พ.ค. 2025
เป็นสาขาที่ดีมาก เพราะไม่ต้องรอคิวนาน !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิทูน่า

ทำงานใกล้ๆ แถวนี้ ก็เลยได้แวะมาทานข้าวที่นี่บางครั้ง ปรากฏว่าไม่ต้องรอคิวเลยจ้าา เดิน walk-in เข้าไปได้เลย ดีมาก พนักงานก็บริการดีทั่วถึง แต่มีปัญหาติดตรงที่ว่า บางครั้งเราไม่ได้สั่ Sushi แบบข้าวน้อย แต่ร้านดันเสริฟแบบข้าวน้อยมาให้ ซึ่งเราไม่อิ่ม 55555555555 เราก็เลยต้องบอกพนักงานว่าโต๊ะนี้รับแบบข้าวปกติจร้าาา ก็จะเขินๆ หน่อย แต่ก็หิวอะให้ทำไง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
9 พ.ค. 2025
ซูชิสายพาน เจ้าดัง ทั้งอร่อยและสนุก

สำหรับการมากิน sushiro ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่ามาทานที่นี่เพื่อหาของอร่อยทานอย่างเดียวแต่มาทานที่นี่มันได้ใช้เวลาและสนุกกับการทานอาหารไปด้วย การรอลุ้นว่าเมนูที่เราอยากจะจะทานจะมาตามสายพานเมื่อไหร่ นั่นก็คือ concept ของร้านนี้ที่เป็นร้านดังส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ส่วนตัวแล้วชอบทานหลายเมนูของร้านนี้ไม่ว่าจะเป็นซูชิแซลมอน มากุโระ แต่เมนูง่ายง่ายอย่างคาปูเทมปุระทอดก็คืออร่อยมากเราชอบมากเลย มากี่คร...อ่านต่อ

27 เม.ย. 2025
ซูชิสายพานเจ้าดังย่านแจ้งวัฒนะ

ซูชิสายพานเจ้าดัง Sushiro สาขา Chan the Avanue ร้านค่อนข้างใหญ่เลย เรามาช่วงก่อนเที่ยงวันอาทิตย์ หน้าร้านไม่มีคิวเลย แต่เข้าไปในร้านคนก็เกือบเต็มแล้วเหมือนกัน พนักงานแอคทีฟมาก คอยพูดต้อนรับทุกครั้งที่คนเข้ามาในร้าน ซูชิมีให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ที่ประทับใจที่สุดคือ ยุกเกะปลาประจำวัน (จานแดง) ที่รู้สึกว่าได้รสชาติเนื้อปลาเต็มคำ สดขื่นดี ช่วงนี้ข้าวซูชิเป็นแบบข้าวแดงด้วย สีจะออกคล้ายๆ ข้าวมันไก่หน...อ่านต่อ