3.3

รีวิว Granny Cafe ลาดกระบัง 54

Ploy Cholvanich
19 ก.ค. 2018
Cafe ที่ปิดเที่ยงคืน!!

PunPun 🐥
22 ส.ค. 2018
คาเฟ่เล็กๆในพุทธมณฑลสาย2

ร้าน Granny Cafe อยู่ด้านหน้าศูนย์อาหารเจียงลูกชิ้นปลา พุทธมณฑลสาย2 เป็นห้องกระจกเล็กๆ ผนังสีดำ ติดแอร์ บรรยากาศเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมากค่ะ เราเคยเห็นเมนูช็อคโกแลตเย็นหน้าตาน่าทานในราคาเบาๆ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากบ้านด้วยแหละก็เลยแวะมาลองสักหน่อย เมนูที่สั่ง คือ - ช็อคโกแลตเย็น (60 บาท) ช็อคโกแลตเย็นสีน้ำตาลเข้ม-อ่อนสลับกันค่ะ มองดูเป็นเลเยอร์สวยดี แต่รสชาติเราเฉยๆนะคะ ธรรมดา ไม่ได้เข้มข้นเ...อ่านต่อ

Eat Lek Lek
23 ม.ค. 2019
ขนมหวานเครื่องดื่มโอเคนะ

คาเฟ่เล็กๆน่ารักๆ ได้ลองชาเขียวกาแฟ นมปั่นราดช็อค และไอซ์ช็อคเข้มมาก สั่งแบบไม่หวาน ส่วนขนมหวานลองเป็นสังขยาลาวา เยิ้มๆ สังขยาอร่อยหอมดี ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ถือว่าโอเคเลยนะ ใครผ่านไปแถวพุทธมณฑลสาย 2 แวะไปลองได้ดูเพิ่มเติม

Myeze
26 เม.ย. 2019
หนีจากอากาศร้อน มานั่งคาเฟ่ในย่านพุทธมณฑลสาย 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crazy Choc

ร้านนี้อยู่ในพื้นที่ของเจียง ลูกชิ้นปลา พุทธมณฑลสาย 2 ครับ กึ่ง ๆ ตู้ตอนเทนเนอร์ติดแอร์ มีที่นั่งด้านบนด้วย แต่ผมไปบ่ายสาม อากาศเรียกว่านรกแตกมาก ขออยู่ด้านในหลบภัยร้อนดีกว่า ด้านในมีประมาณ 4 โต๊ะครับ แต่ละโต๊ะมีพวกของเล่นสไตล์บอร์ดเกมแบบต่าง ๆ ให้เล่นด้วย เครื่องดื่มที่สั่งมี 2 ตัวครับ ตัวแรก ชื่อว่k Joy's Drink เน้นสีสวยเลย เป็นเครื่องดื่มแนว ๆ น้ำผลไม้ ออกหวานอมเปรี้ยว อีกตัวเป็นช็...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
1 พ.ค. 2018
ร้านเล็กๆสบายๆ เครื่อมดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเฟ, Crazy Choc

ร้านดังคนล้น มาร้านนี้ก็ได้น๊าาา นั่งสบายๆ อร่อยราคาเบากว่าด้วย ^^ (เอาจริงๆเราจะมาร้านดังแถวนี้ 2 รอบละ คนล้นเบอร์นั้นไม่ได้ลองซักที เลยมาร้านนี้แทนค่ะ) ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆในตู้คอนเทนเนอร์สีดำ ตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้เดียวกับที่มีร้านเจียงร้านใหญ่ๆอยู่ค่ะ ข้างในคอนเทนเนอร์ชั้นมีแอร์ มีที่นั่งนิดหน่อยทั้งแบบโซฟา โต๊ะนั่ง และแบบบาร์วิวถนน ส่วนบนคอนเทนเนอร์มีดาดฟ้า+ที่นั่งค่ะ ร้านขายทั้งเครื่องดื่...อ่านต่อ

เจ้าชวนชิม
20 ก.ค. 2018
cafeเล็ก รสชาติใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสปั่น, สังขยาลาวา

พิกัด - คาเฟ่เล็กๆริมถนนพุทธมณฑลสาย2 ตั้งอยู่ในโครงการเจียงลูกชิ้นปลา อยู่ปากทางเข้าโครงการ ลักษณะร้าน - เป็นตู้คอนเทนเนอร์สีดำ มีโต๊ะนั่ง 4 ชุดและที่นั่งริมหน้าต่าง ระหว่างรอมีเกมส์ให้เล่น ไม่ต้องเป็นสังคมก้มหน้า เมนู - มีทั้งคาวและหวาน โดยเป็นหมวดหมู่แป้ง เช่น พิซซ่า ขนมปังกระเทียม สำหรับเมนูที่ร้านแนะนำคือขนมปังสังขยาลาวา แม้ว่าจะรอนานไปนิด แต่บอกเลยว่ารสชาติดีทั้งขนมปังและสังขยา ยิ่งมีเสาว...อ่านต่อ

Ploy Cholvanich
19 ก.ค. 2018
cafe ปิดเที่ยงคืน!!

อยากกินขนมหวานตอนกลางคืนค่ะ 4ทุ่มกว่าแล้ว คงไม่มีร้านไหนเปิด สรุปเจอร้านนี้โดยบังเอิญ ดีใจร้านเที่ยงคืน !!! สั่งมา2 อย่างค่ะ คือ Mango Bingsu กับชาโก - Mango Bingsu :: ให้เนื้อมะม่วงเพียบเลยค่ะ ซอสอร่อย ทานรวมกันอร่อยลงตัว -ชาโก :: คือเมนู โกโก้ ผสมกะชาเขียว และทางร้านบอกมีส่วนผสมลับด้วย เราก็แอบดูว่าคืออะไร อิอิ อร่อยค่ะเข้มข้นเลย แนะนำสำหรับใครที่อยากทานขนมดึกๆ นะคะดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2018
Cafe ที่ปิดเที่ยงคืน!!

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก