- รีวิว ร้านประจำ อมตะนคร

รีวิว ร้านประจำ อมตะนคร
นั่งชิว ฟังเพลงเพลินๆ รสชาติถูกปาก
ร้านเล็กๆในถ.ดอนหัวฬ่อ อมตะนคร มีทั้ง indoor และ outdoor นั่งฟังเพลงแอร์เย็นๆ แนะนำ นั่งข้างในนะคะ มีอาหารหลากหลาย อาหารจานเดียว เสต็ก กับข้าว อาหารไทย มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เหมาะมาสังสรรค์ คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย ราคาอาหาร สมเหตุสมผลกับรสชาต ไม่แพงเกินไป วันนี้สั่ง ยำไข่เยี่ยวม้า(ใส่กุ้ง+หมูสับด้วย) 80บาท อร่อยมาก ต้มยำกุ้ง+ปลาหมึกน้ำข้น 90บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ คอหมูย่าง 70 (เหนียวไปหน่อย ครั้งหน้าคงไม่สั่งอีก) ปีกไก่ทอด (ได้ปีกเป็นข้อๆเล็ก แต่อร่อยค่ะ) ร้านนี้มาทานหลายรอบ ติดใจในรสชาติอาหารประเภท ยำ กับสเต๊กคะ อย่างอื่นพอใช้ได้ค้ะ บางอย่างนี้ไม่สั่งอีก เช่น คอหมูย่าง โดยรวมนั่งกินสบายๆ อร่อยเพลินๆ ฟังเพลงไปกินไป อ้วนไม่รู้ตัวค่ะ 55555 ปกติจอดรถ ทางเข้า บางทีเต็มก็มาจอดตรงข้ามร้าน ตอนเย็นแถวนั้นปิดหมด ก็มาจอดได้ค่ะ แนะนำ ยำไข่เยี่ยวม้า เด็ดจริงค่ะชอบบ ;)

ร้านแนวๆ london london
ด้วยภาพลักษณ์ที่ออกแบบแนวตะวันตกเพราะ เจ้าของไปอยู่นอกมา ทำให้ร้านออกแบบตะวันตก อาหาร ค่อนข้างดี ยำปลาแซลมอล ขาไก่ซุปเปอร์ ถือเป็นเมนูฮิตเพราะ น้ำมันจัดจ้านมาก ทั้ง หวาน เปรี้ยว ส่วนยำก็ออกแนวพอทานได้ ส่วนเมนูอื่นต้องลอง ส่วนราคาก็ค่อนข้างสูงถ้าเปรียบเทียบในแนวอาหารแบบนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ ราคาประหยัด
เลิกงาน อยากหาร้านนั่งทานอาหารใกล้ๆอมตะ ร้านประจำเป็นร้านนึง ที่คนอมตะนคร ต้องนึกถึง ร้านเล็กๆ มีแบบเป็นห้อง เป็นมุมส่วนตัว อาหารรสชาติดี อร่อยเกือบทุกอย่าง เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง มีเครื่องดื่ม เหล้า เบียร์ พร้อมดูเพิ่มเติม
ต้มซุปเปอร์ สุดยอดจริงๆ ไอติมก้อฟินกันไปเลย
แถวอมตะนครมีหลายร้สนมากมายเกิดขึ้นใหม่ แต่ร้านนี้เห็นเปิดทำการมาหลายปี ผ่านไปมาก้อยังเห็นมีผู้คนแวะเวียนมาตลอด ขอเข้าไปลองบ้าง. น้องๆที่ร้านถ้าพี่ต้ิงการความแซบต้องนี้ต้มซุปเปอร์ แซบจริงอ่ะทแฮปปี้ไปเลย จิงๆเมนูอื่นๆชอบนะ แต่แค่เน้นย้ำว่าชอบอันนี้จิงจัง ปิดท้ายด้วยไอศครีมโฮมเมด. ไม่หวานถูกใจสุดๆดูเพิ่มเติม
สมแล้วที่ตั้งชื่อว่าร้านประจำ
ร้านเล็กอยู่ต้นซอย นั่งชิวๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และด้านนอกรับลม มีทั้งอาหารสไตล์ไทยและฝรั่ง รวมไปถึงกับแกล้มรับประทานคู่เบียร์ เปิดเพลงทันสมัยดี วันที่ไปทาน สั่งข้าวผัดหมูจานเล็ก แต่ปริมาณเยอะใช้ได้ ใช้ของดี หมูเป็นชิ้นดีไม่ใช่เศษหมูเหมือนร้านอื่น ผัดข้าวนุ่มรสชาติโอเคใส่น้ำปลาพริกนิดหน่อยอร่อยเลย ต้มยำปลาน้ำข้น อร่อยจัดจ้านมาก ให้ปลาน้อยไปหน่อย เนื้อปลาอร่อย ไม่แน่ใจว่าปลาอะไร เป็นเนื้อปลาที...อ่านต่อ
ผ่านมาครั้งใดก็ร้านนี้ "ร้านประจำ"
เคยมา 2 ครังล่ะ มาอีกครั้งก็ชอบเหมือนเดิม ร้านสบายๆ เป็นกันเองตกแต่งด้วยไฟแฟนซีสไตล์อินดี้ แถมมี อุลตราแมน นึกถึงสมัยเด็กเลย อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง หน้าร้านมีรถโบราณสีขาว ไฟส่องสว่างชัดเจน เป็นอีกร้านทีถ้าไปเมืองชล มักอยากแวะไป ประจำ....ดูเพิ่มเติม
Again!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!'
กลับมารอบสอง อร่อยจัด ถ่ายรูปไม่ทัน5555 รอบนี้มาพร้อมเมนูใหม่ ฉู่ฉี่กุ้งราดข้าว ฟินมาก................................................. พูดเลย...........................................................ดูเพิ่มเติม