- รีวิว Mirae sushi ถนนข้าวหลาม บางแสน

รอนานมาก จนลืมว่าหิว ถ้าไม่ติดว่ารอนานมากร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีร้านนึงเลย
มาแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี อาหารอร่อย เพิ่งเปิดใหม่ของชลบุรีหน่อยค่ะ ชื่อร้านว่า Mirae Sushi ร้านนี้เป็นร้านดังที่ศรีราชามาก่อน แต่ย้ายมาเปิดที่ชลบุรีค่ะ มีเมนูเยอะ อาหารสด อร่อย ชอบค่ะ เสียอย่างเดียว วันนี้ที่ไปรอนานมากมาย รอนานมาก แค่รอออเดอร์ก็เกือบสิบนาที รอรับออเด้อร์อีก อาหารรอเกือบ 40 นาที กว่าจะได้ทาน ถ้ามองข้ามเรื่องรอนาน ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยร้านนึงในชลบุรีเลยค่ะ แถมช่วงนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น แชร์กิจกรรมของร้าน ได้รับซูชิแซลมอนไซเกียวไปเลย 2 คำ แซลมอนไซเกียว แซลมอนชิ้นหนา หอมกลิ่นย่างไฟ ราสด้วยซอสไซเกียวหวานๆหน่อย อร่อยดีค่ะ Kaisen Don 380 บาท เนื้อปลาสดทุกอย่าง ข้าวอร่อย เหนียวดี ไม่ผสม รสชาติใช้ได้ค่ะ ถือว่าผ่านเลยค่ะ Tonkatsu Cheese set 250 บาท หมูทอดชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่สอดไส้ชีส อร่อยดีใช้ได้ค่ะ โดยรวมโอเค อาหารอร่อย บริการกลางๆ ราคาไม่แพงมาก ชอบตรงไม่มี Service charge ก็เป็นตัวเลือกอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆอีกหนึ่งร้านค่ะ ชกมวยเสร็จ แช่ออนเซ็น และมาทานอาหารญี่ปุ่นที่นี่ ที่เดียวจบ ได้ทั้งออกกำลังกาย ผ่อนคลายและอิ่มท้อง

ร้านหรูบรรยากาศดีตกแต่งร้านได้สวยงาม
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ของชาวญี่ปุ่นที่มา ออนเซ็นกันในแถบชลบุรีหลังจากอาบน้ำออนเซ็นเรียบร้อยก็ออกมาทานข้าวกันในร้านนี้ได้ ภายในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นในสมัยโบราณ มีชุดเกาะแบบนักรบญี่ปุ่นโชว์ มีบ่อปลาคาร์ฟว่ายไปมา #WongnaiSpecialist 2024 #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม
แช่ออนเซน แล้วมากิน sashimi
แช่ออนเซน แล้วมากิน sashimi ที่ Mirae Sushi ถ. ข้าวหลาม ชลบุรี ดูด้านนอก เรียบๆ แต่ด้านใน แต่งแบบ ญี่ปุ่น มุมถ่ายรูปเยอะ ด้านนอกมีเสาโทเรอิและต้นไผ่ ให้ถ่ายภาพ ร้านข้างใน มีลำธาร เลี้ยงปลา และซุ้มศาลาไม้สไตล์ญี่ปุ่น แนนแนน มาตอนกลางวัน เข้าร้านที่ชั้น 1 พนักงานบอกว่าถ้าตกกลางคืนเดินขึ้นบันไดไปข้างบนก็เป็นร้านเหมือนกัน คิดว่าคงเป็นบ้าด้วยมั้ง ไม่ทราบนะไม่ได้เข้า Sashimi เนื้อปลาสดทุกคำ เย็น...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นสดใหม่
ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรี ที่ถือว่าดี สดใหม่ รสชาติดี ร้านมีหลากหลายมากทั้ง อาหารญี่ปุ่น ออนเซ็น และมีสอนมวยไทยด้วย ถือว่าโอเคมากๆ เป็ร้านที่มาทางอาหารญี่ปุ่นบ่อยมาก แนะนำ - เมนูซาซิมิ - สลัดปลาเงิน - ชูโทโร่ โอโทโร่ เวลาเปิด : 11.00-23.00 ที่จอดรถ : มีที่จอดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านสวย อยู่ติดกับโซนออนเซ็น
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ในโซนที่คนมาแช่ออนเซ็นครับ มีที่จอดรถ ร้านไม่ใหญ่มา แต่แต่งร้านสวย มีลำธารในร้านเล็กๆ พนักงานบริการดี อาหารผมว่ารสชาติกลางๆ ไม่ได้ว้าว ตอนทานเสร็จมีโปรโมชั่น ได้เซ็นซูชิฟรี 1 เซ็ท ห่อกลับไปทานบ้านได้อีกครับ โดยรวมถือว่ารสชาติกลางๆ นานๆทานทีได้ครับ - แซลมอนชีสโรล (259+) ได้มา 5 ชิ้น เป็นโรคที่ข้างในใส่ปูอัด แซลมอน ไข่หวาน และชีส โปะด้วยแซลมอนและไข่ปลาด้านบนอีกที โรยด้...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นลับแถวเลี่ยงเมืองหนองมน
ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นแถวบางแสน-เลี่ยงเมืองหนองมนละก็ อีก 1 ร้านเด็ด บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด นั่นคือ MIRAE Sushi Japanese Restaurant🎌 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ ที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 ของKusatsu Onsen บรรยากาศฟิวชั่นญี่ปุ่นโบราณ ที่นั่งเยอะ จะนั่งแบบโต๊ะ แบบบาร์ แบบหย่อนขา หรือจะนั่งแบบห้องส่วนตัวก็มีหมด ห้องส่วนตัว ก็คือ ดีมาก เป็นส่วนตัวสุดๆ รองรับได้ตั้งแต่2-10 กว่าคนเลยมีเดียว ร้านนี้วัตถุดิบคุ...อ่านต่อ
คุณภาพของวัตถุดิบดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
🥢วันนี้ได้มีโอกาสมากิน Mirae Sushi Japanese Restaurant ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของ Kutsatsu Onzen มีลานจอดรถ ด้านล่าง เข้ามาในร้าน ก็จะตกแต่ง สไตล์ ญี่ปุ่น มีโต๊ะ ให้นั่ง แบบหย่อนขาลงข้างล่าง ที่นั่งแบบโซฟา หรือ จะนั่งหน้าบาร์ ดูเชฟทำอาหารก็ได้จ้า 🐟🔪 📍เริ่มด้วย แซลม่อน ทาทากิ จะเป็นเนื้อแซลม่อนสด รองจานด้วย หอมใหญ่ (ถ้ามองไม่ผิดนะคะ เพราะเราไม่ได้กินผัก) และ ราดซอสของทางร้าน โรยด้วยพริกผงญี่ปุ่...อ่านต่อ