- รีวิว เย็นตาโฟ เบิ้ม สาขา 3

รีวิว เย็นตาโฟ เบิ้ม สาขา 3
เป็นร้ายเย็นตาโฟที่ของทอดอร่อยมาก
เป็นเย็นตาโฟที่ของทอดล้นชาม ประกอบไปด้วยเกี๊ยวทอด กากหมูทอด เต้าหู้ทอด อร่อยมากทุกอย่างเลย ทอดดี ไม่อมน้ำมัน แต่กินลำบากนิดนึง จะให้ดีควรสั่งของทอดแยกชาม เย็นตาโฟโดยรวมอร่อยเลย ไม่ผ่านอย่างเดียวคือลูกชิ้น แป้งเยอะไปหน่อย

อร่อย พูดสั้นๆ ได้แค่นี้
ติดตามมาจากโซเชียล เห็นว่า ราคานี้ให้เยอะมากแต่ไม่รู้ว่ารสชาติเป็นอย่างไร มาถึงร้าน ที่นั่งเป็นห้องแอร์คูหาเล็กๆ จุคนได้ประมาณ 10-15 คน มาถึงหน้าร้านโอ้โหคนนั่งเต็มเลย ต้องยืนรอสักพัก พอได้โต๊ะ เส้นใหญ่เย็นตาโฟรวม ก็มาวางในไม่ช้า รวมทุกอย่างของในร้านจริงๆไม่ว่าจะเป็น หมูแดงหมูชิ้นลูกชิ้น เกี๊ยวกรอบ เกี๊ยวกรอบจริงๆ รสชาติดี ทอดมาใหม่ๆ จะทานแบบตอนกรอบหรือจะทาน แบบแช่น้ำเย็นตาโฟแล้วก็ยังอร่อย ส่วน...อ่านต่อ
เย็นตาโฟ ในพิษณุโลก
ร้านนี้ตั้งอยู่ บนถนนพระร่วง ในเมืองจังหวัดพิษณุโลก ร้านเป็นร้านห้องแถว เป็นห้องแอร์ ถ้าใครมาจอดรถริมถนนเเล้วเดิมมายังร้าน มาถึงร้านแล้วได้ลองสั่ง เส้นใหญ่เย็นตาโพต้มยำ และเส้นเล็กรวมหมูต้มยำ ชิมแล้วรสชาติอร่อยเลยเข้มข้น และได้แถมได้ปริมาณเยอะ แนะนำใครหาร้านเย็นตาโฟลองมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟที่เน้นความกรอบ
เกิดความอยากเย็นตาโฟสะเหลือล้น พิกัดร้าน อยู่ตรงเชิงสะพานเอกาทศรถ ตรงข้ามกับ 7-11 โรงแรมแกรนด์ริเวอร์ไซต์ เปิดขายช่วงเย็นๆ ค่ำๆ สั่งเย็นตาโฟแห้งครับ น้ำซอสเต้าหู้ยี้เค็มเปรี้ยว ใส่หมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา ผักบุ้งจีน แล้วโปะด้วย แป้งกรอบ ลูกชิ้นปลาทอด เกี๊ยวกรอบ ซึ่งก็กรอบครับ ไม่เหนียว เพราะทอดแบบใหม่ๆ เลย ราคาชามละ 30 บาท น้ำเปล่าฟรีดูเพิ่มเติม
ขายตั้งแต่เที่ยงจนถึงดึกๆ
ร้านอยู่ตรงทางเข้าโรงแรมแกรนด์ริเวอร์ไชต์ที่ขายตั้งแต่ห้าโมงเช้าถึงตี 1 เย็นตาโฟชามละ 35 บาท รสชาติซอสเข้มข้น มีปลาหมึกกรอบ เห็ดหูหนู ตัวแป้งกรอบที่โรยมาก็กรอบ ไม่เหนียวไม่เหม็นหื่น ส่วนเนื้อเปื่อยชิ้นใหญ่ แต่ยังไม่ยุ่ยเท่าไหร่ ร้านเป็นห้องแอร์หลบร้อนได้ และน้ำเปล่าฟรี ไวไฟก็มีให้ดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟเกี๊ยวเยอะ
เย็นตาโฟรสชาติดีอร่อย แต่หาเส้นแทบไม่ได้เลย น้ำมาแบบขลุกขลิกๆ ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ ส่วนตัวเป็นคนชอบกินเส้นเยอะๆกะน้ำท่วมๆหน่อย กินแต่เกี๊ยวทอดจนเจ็บคอ 😁ดูเพิ่มเติม