4.1
123 เรตติ้ง (93 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Pastry Addiction

photo
LunnyToon
7.7k2.4k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,987
Quality Review
พิซซ่าอร่อยมากกกกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Parmaham&Melon, PIZZA PROSCIUTTO, ไอศรีม

เปิดเจอพี่ๆเพื่อนๆรีวิวให้ดาวไว้เพียบ เราเลยขอตามรอยหน่อย ร้านอยู่หน้าโรงแรมติดริมทะเล มีที่จอดรถสะดวก มีทั้งโซน Outdoor และ Indoor ให้เลือกนั่ง บรรยากาศดีคนละแบบ แต่วันนั้นเราเลือกนั่งด้านในค่ะ เมนูที่สั่ง Pizza Prosciutto ราคาถาดละ 370฿ มีประมาณ 6 ชิ้นค่ะ คือเมนูนี้แนะนำเลยอร่อยมากค่ะ แป้งบางกรอบ ชีสยืดๆ Parmaham เยอะดี อร่อยๆๆ อีกเมนูที่ชอบมาก Parmaham&Melon ราคา 320฿ เมนูนี้ก้ออร่อยค่ะ Parmaham ไม่เค็ม ทานกีบเมล่อนเข้ากันมากๆ Grilled Salmon เมนูนี้แซลมอนอร่อย น้ำด้านล่างจะออกเปรี้ยวๆ เมนูนี้ยังไม่ค่อยถูกใจ เพราะเราไม่ชอบทานเปรี้ยว แต่แซลมอนชิ้นใหญ่เนื้อสดอร่อยดีค่ะ ส่วนอีกเมนู Spaghetti เมนูนี้เราว่าธรรมดาไปนิดค่ะ ส่วนไอศรีมอร่อย เนียนเหนียวนุ่มละมุน รสชาติเข้มข้น อร่อยค่ะ ส่วนครัวซองต์ก้อใช้ได้ค่ะ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม Genie in Bottle ราคา 320฿ ใส่ขวดมาสวยงาม แต่รสชาติคล้ายยาแก้ไอที่ดื่มตอนเด็กๆค่ะ ราคามีบวก 10% ด้วยนะคะ

อื่นๆ
สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ryan is a lion
851.4k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 331
Quality Review
คาเฟ่ที่มีอาหาร ไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น เค้ก, ไอติม ครบ

📌 คาเฟ่แห่งหนึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกับที่พัก Mera Mare hotel ติดแอร์ มีที่จอด บริเวณที่นั่งมีที่ให้เสียบปลั๊ก นั่งทำงาน นั่งยาวได้ ร้านสวยดี แต่ไม่ได้มีมุมถ่ายรูปเยอะนะ 🥖ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเลย ตอนเช้าคือมีขายทั้งโซนคาเฟ่และโซนร้านที่เสิร์ฟบุฟเฟต์อาหารเช้า ตัวร้าน มีขายกาแฟ น้ำหวาน อาหาร ไอศครีม เค้ก แล้วอาหาร ก็คือมีทั้งเมนูอาหารไทย ฝรั่ง ญี่ปุ่น คือมีให้เลือกเยอะเลยแหละ ตอนเราไปคือยังไม่ค...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.4k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 631
Quality Review
พิซซ่าร้านโปรด อย่างอื่นก้อดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง

ร้านนี้เปิดเจอรีวิวว่าดี เลยลองไปค่ะ ร้านอยู่ใกล้หาดเลย เดินข้ามถนนไปก่อถึง จัดว่าวิวดีเลย สามารถเลือกนั่งในร้าน หรือหน้าร้าน โซน outdoor ก้อได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะ ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม มีที่จอกรถสะดวกค่ะ เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ มีครบจบในที่เดียวค่ะ เมนูที่ทานอร่อยทุกอย่าง พิซซ่านี่คืออร่อยฟินมากค่ะ แป้งดี วัสถุดิบเริ่ด ไปกี่ทีก้อต้องสั่งค่ะ สเต๊กแซลมอนก้อชิ้นใหญ่ อร่อยค่ะ สลัดก้อผักสดใช้วัสถ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 พ.ค. 2021
พิซซ่าอร่อยมากกกกก
photo
Sweety
315545.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 673
Quality Review
Foccacia sunny side up ☀️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Foccacia sunny side up ☀️ มากินตามรีวิว ที่แท้ทรู เค้าว่าดี เรารึ จะพลาด ☀️ สวัสดี Foccacia จากรูปคือ ชิ้นเล็ก จะอิ่มมั้ย 55 มาเท่านั้นแหละ ใหญ่มากแม่ กินยังไงให้หมดก่อน เลยกินแค่ 2 อย่าง ☀️ Foccacia ก็น่าจะคือ พิซซ่า แป้งบางกรอบนี้แหละ ไส้ล้นๆๆ อีฉ้าน ก็กินแค่หน้า 55 คืออิ่ม แป้ง แค่ชิม นิดหน่อย ไม่ได้กรอบกรุบ ขนาดน้าน ☀️ รีซอตโต้ มาแบบในรูป กินไปหนึ่งกรุบ ☀️ ร้านมีไอติม ขนม กรุบให้กินค...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.1k73.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,016
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี อาหาร & ขนมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cream Cheese Berry Soft Crepe, สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง, มัทฉะโรล, Japanese Curry Crab Croquettes, Raspberry Cake

ร้าน Pastry Addiction เป็นร้านอาหารฝั่งตรงข้ามชายหาดเลย วิวดี ร้านสวยบรรยากาศดี นั่งทานอาหารและขนมเพลินๆ ดีเลยค่ะ เราและเพื่อนๆ สั่งอาหารคาวและขนมมาทานดังนี้ - Japanese Curry Crab Croquettes 280 บาท ของทานเล่นที่กรอบนอกนุ่มใน รสชาติจะมีกลิ่นเครื่องเทศผสมมันบดและเนื้อปู ไม่ค่อยได้สัมผัสรสชาติของเนื้อปูสักเท่าไหร่เลย - สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง 390 บาท ปลาแซลมอนชิ้นโตกริลจนเหลืองกรอบเนื้อด้านใน...อ่านต่อ

photo
LookplA
1744.2k29k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 4,584
Quality Review
Cafe ขนมน่ารักๆ
เมนูเด็ด: Chocolate neutella soft crepe

ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส มึอาหารด้วยนะ อยู่ริมหาดพัทยา วิวดี มีทั้งแอร์และข้างนอกจ้า •Chocolate neutella soft crepe -ตัวเครปแป้งนุ่มอร่อยดี -ไอศกรีมช็อกโกแลตดีเข้มข้นได้เลย -เข้ากันกับซอสนูเทลล่า -เอาไป 3.5 •croissant banoffee -เป็นของกำลังติดเทรน -แป้งไม่กรอบนอกมาก กลางๆข้างในนุ่ม -มีกล้วย ซอสคาราเมล -เอาไป 2.5ดูเพิ่มเติม

photo
FangzWTF
1691.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,866
Quality Review
milk soft bunออกใหม่ ไส้ทะลักมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ช่วงนี้ตามรร.ดัง ออกมาทำเบเกอรี่ขายกันในราคาแบบจับต้องได้ และนี่เพิ่งเปิดสินค้าใหม่ล่าสุด milk soft bun 45.- มีรสนม ,ไข่เค็มและใบเตย ไส้แบบลาวาทะลักมากๆ แป้งขนมปังเหนียวนุ่ม อร่อยคุ้มราคามาก ส่วนครัวซองต์ก็ราคาดี ชอบแบบแฮมชีสสุด ไส้แน่นๆ สามารถนั่งทานที่ร้านได้ ชมวิวทะเลสวยๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
Ad ·
Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี