3.7

รีวิว ยำแซ่บ & ชากะชีส (ร้านยำแซ่บตะแคงลิ้น)

Beary-T
23120604
24 ก.ค. 2020
แซ่บในราคา20บาท!

สวัสดีค่าา วันนี้เราจะมารีวิวร้านยำ  ยำสมัยนี้นี้ราคาขึ้นไวยิ่งกว่าทองอีกว่ามั๊ยคะเพื่อนๆ พอเห็นรีวิวใน Facebook ร้านยำ จานละ 20 บาท พิกัด ปทุมธานี เราเลยไปจัดเลยค่า ขับรถจากพัฒนาการ ไป ปทุมธานี เพื่อยำอ่ะ คิดดู ถือคติเรื่องกินเรื่องใหญ่ถ้าใจบอกว่าใช่ ปทุมธานีแค่ปากซอย5555 ไม่พูดเยอะละนะ 20 บาททุกจานจริงๆ  ความต่างของแซ่บซีฟู้ด กับ แซ่บแสบปากคือน้ำยำค่ะ สั่งแบบปลาร้า ไม่ใส่ปลาร้าได้หมด ที่นั่งมีแบบแอร์และด้านนอก แอร์จ่ายเพิ่ม 20 บาท ....รสชาติ.... ส่วนตัวเรากับเพื่อนว่าอร่อยแต่.. ติดหวานไปนิดค่ะ ราคา 20 บาท แต่คุณภาพอาหารใช้ได้เลยทีเดียว แต่คิวแน่นค่ะ เราไปแต่เช้าได้คิวที่ 11 แต่ได้นั่งเป็นเซ็ตแรก แนะนำไปถึงร้าน10โมงค่ะ ร้านเปิด11โมง และถ้าได้สั่งก็แนะนำสั่งตูมเดียวเลยค่ะ ร้านปิดทุกวันจันทร์นะคะ พิกัด.. (ติดวัดน้ำวน สายในปทุมธานี)

Pichet Jirawatthanasakda
30 ก.ย. 2020
ยำอร่อยๆ​20บาท

มี ยำหอยนางรม ยำหอยแครง ยำแซลมอน อร่อย​ร่คา20บาททุกจาน มีแบบ​น้ำซีฟู้ด​กับยำแซ่​บ​ๆๆ ปีกไก่ทอดของกินเล่นอร่อย ยำมีทุกอย่างเช่นยำปูม้าสดก็ดีไม่คาวสุกก็มี ราคาเหมาะสม ข้างก็มีร้านข้าวให้สั่งด้ย อร่อยหลายอย่างดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2020
ยำอร่อยๆ​ราคาเบาๆๆ
จารย์เป้ The Garage
18 ส.ค. 2020
ร้านยำทุกอย่าง20 แต่อาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวก็เด็ดไม่แพ้กัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ข้าวกระเพราหมู, ข้าวไข่เจียว

ร้านที่ดังมากๆช่วงนี้ คนต่อคิวกันแน่นและเยอะมาก วันหยุดนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ เมนูยำ เด็ดแซ่บสมชื่อร้านจริงๆครับ เปรี้ยวเผ็ดครบรส แต่ที่เด็ดไม่แพ้กันครับ อาหารตามสั่ง!?! กระเพราหมูหวานเผ็ด ครบทั้งกระเทียมและกระเพรา ข้าวไข่เจียวคือดีย์เลย อีกเมนู เรามันสายเส้นอยู่แล้ว กับก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น อร่อยเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวดังๆเลย เอ๊ะหรือว่าเย็นแล้วน้ำซุปเลยเข้มข้น เพราะเรามากินตอนสี่โมงเย็น สมคำร...อ่านต่อ

Jirayu_P
3 พ.ย. 2020
ยำหลากหลาย รสชาตใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน, ยำหอยแครง, ยำหอยนางรม

ร้านยำแซ่บ ตะแคงลิ้นเป็นร้านยำราคาประหยัด คือจะเน้นราคาถูกเพื่อที่จะได้สั่งมาได้หลากหลาย โดยทุกเมนูจะราคา " 20 บาท " มีเมนูเยอะมาก ๆ เช่น ผัดกะเพรา , ทอดมัน หรือ ของกินเล่นอีกเยอะมาก ๆ แต่เด็ดสุดเลยคือ ยำ ยำรสชาตกลางๆ อร่อยใช้ได้ , ยำที่ใส่ปลาร้าอันนี้คนไม่ทานปลาร้าพอจะเปิดใจกินได้เพราะไม่เหม็นเท่าไหร่ แถมนัวกว่ายำแบบธรรมดาอีกด้วย ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา แต่เสริฟไวมาก ดีครับดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2020
20 บาท อร่อยดีครับ

ร้านมียำอยู่ 2 แบบ ยำแซ่บแสบปาก , ยำแซ่บซีฟู้ด อร่อยทั้ง2 แบบ สั่งมาทานทั้ง2 แบบเลย ราคาไม่แพง ทุกอย่าง 20 แต่ปริมาณคิดว่าน้อยไปนิด และมาช้า รอคิวอาจนาน มีอาหารตามสั่ง กับ ก๋วยเตี๋ยว ด้วย แต่ไม่ได้สั่งมาทานครับ ทานเสร็จ ซื้อไอติมมาทานบนรถ อร่อยดีครีบดูเพิ่มเติม

Beary-T
23120604
แซ่บได้ในราคาจานละ20บาท

24 ก.ค. 2020
แซ่บในราคา20บาท!
Arika
13 ก.ย. 2020
แซ่บแบบตะแคงลิ้นเลยล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน, ยำหอยแครง, ยำหอยนางรม

สายแซ่บต้องมาแล้วล่ะ เมนูยำมีให้เลือกยาวเหยียด ราคา 20 ทุกเมนูจริงอะไรจริง ไก่ทอด หมูทอด แก้เผ็ดก็มีให้สั่ง แต่รอคิวนานหน่อยต้องมาไว ร้านเปิด 5 โมงเช้า อาหารเริ่มเสริฟ 12.00น ตรง รอคิวนาน แต่อร่อยคุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด