- รีวิว ยำแซ่บ & ชากะชีส (ร้านยำแซ่บตะแคงลิ้น)

แซ่บในราคา20บาท!
สวัสดีค่าา วันนี้เราจะมารีวิวร้านยำ ยำสมัยนี้นี้ราคาขึ้นไวยิ่งกว่าทองอีกว่ามั๊ยคะเพื่อนๆ พอเห็นรีวิวใน Facebook ร้านยำ จานละ 20 บาท พิกัด ปทุมธานี เราเลยไปจัดเลยค่า ขับรถจากพัฒนาการ ไป ปทุมธานี เพื่อยำอ่ะ คิดดู ถือคติเรื่องกินเรื่องใหญ่ถ้าใจบอกว่าใช่ ปทุมธานีแค่ปากซอย5555 ไม่พูดเยอะละนะ 20 บาททุกจานจริงๆ ความต่างของแซ่บซีฟู้ด กับ แซ่บแสบปากคือน้ำยำค่ะ สั่งแบบปลาร้า ไม่ใส่ปลาร้าได้หมด ที่นั่งมีแบบแอร์และด้านนอก แอร์จ่ายเพิ่ม 20 บาท ....รสชาติ.... ส่วนตัวเรากับเพื่อนว่าอร่อยแต่.. ติดหวานไปนิดค่ะ ราคา 20 บาท แต่คุณภาพอาหารใช้ได้เลยทีเดียว แต่คิวแน่นค่ะ เราไปแต่เช้าได้คิวที่ 11 แต่ได้นั่งเป็นเซ็ตแรก แนะนำไปถึงร้าน10โมงค่ะ ร้านเปิด11โมง และถ้าได้สั่งก็แนะนำสั่งตูมเดียวเลยค่ะ ร้านปิดทุกวันจันทร์นะคะ พิกัด.. (ติดวัดน้ำวน สายในปทุมธานี)

ยำอร่อยๆ20บาท
มี ยำหอยนางรม ยำหอยแครง ยำแซลมอน อร่อยร่คา20บาททุกจาน มีแบบน้ำซีฟู้ดกับยำแซ่บๆๆ ปีกไก่ทอดของกินเล่นอร่อย ยำมีทุกอย่างเช่นยำปูม้าสดก็ดีไม่คาวสุกก็มี ราคาเหมาะสม ข้างก็มีร้านข้าวให้สั่งด้ย อร่อยหลายอย่างดูเพิ่มเติม
ร้านยำทุกอย่าง20 แต่อาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวก็เด็ดไม่แพ้กัน
ร้านที่ดังมากๆช่วงนี้ คนต่อคิวกันแน่นและเยอะมาก วันหยุดนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ เมนูยำ เด็ดแซ่บสมชื่อร้านจริงๆครับ เปรี้ยวเผ็ดครบรส แต่ที่เด็ดไม่แพ้กันครับ อาหารตามสั่ง!?! กระเพราหมูหวานเผ็ด ครบทั้งกระเทียมและกระเพรา ข้าวไข่เจียวคือดีย์เลย อีกเมนู เรามันสายเส้นอยู่แล้ว กับก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น อร่อยเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวดังๆเลย เอ๊ะหรือว่าเย็นแล้วน้ำซุปเลยเข้มข้น เพราะเรามากินตอนสี่โมงเย็น สมคำร...อ่านต่อ
ยำหลากหลาย รสชาตใช้ได้
ร้านยำแซ่บ ตะแคงลิ้นเป็นร้านยำราคาประหยัด คือจะเน้นราคาถูกเพื่อที่จะได้สั่งมาได้หลากหลาย โดยทุกเมนูจะราคา " 20 บาท " มีเมนูเยอะมาก ๆ เช่น ผัดกะเพรา , ทอดมัน หรือ ของกินเล่นอีกเยอะมาก ๆ แต่เด็ดสุดเลยคือ ยำ ยำรสชาตกลางๆ อร่อยใช้ได้ , ยำที่ใส่ปลาร้าอันนี้คนไม่ทานปลาร้าพอจะเปิดใจกินได้เพราะไม่เหม็นเท่าไหร่ แถมนัวกว่ายำแบบธรรมดาอีกด้วย ร้านนี้คนเยอะตลอดเวลา แต่เสริฟไวมาก ดีครับดูเพิ่มเติม
20 บาท อร่อยดีครับ
ร้านมียำอยู่ 2 แบบ ยำแซ่บแสบปาก , ยำแซ่บซีฟู้ด อร่อยทั้ง2 แบบ สั่งมาทานทั้ง2 แบบเลย ราคาไม่แพง ทุกอย่าง 20 แต่ปริมาณคิดว่าน้อยไปนิด และมาช้า รอคิวอาจนาน มีอาหารตามสั่ง กับ ก๋วยเตี๋ยว ด้วย แต่ไม่ได้สั่งมาทานครับ ทานเสร็จ ซื้อไอติมมาทานบนรถ อร่อยดีครีบดูเพิ่มเติม
แซ่บได้ในราคาจานละ20บาท
แซ่บแบบตะแคงลิ้นเลยล่ะ
สายแซ่บต้องมาแล้วล่ะ เมนูยำมีให้เลือกยาวเหยียด ราคา 20 ทุกเมนูจริงอะไรจริง ไก่ทอด หมูทอด แก้เผ็ดก็มีให้สั่ง แต่รอคิวนานหน่อยต้องมาไว ร้านเปิด 5 โมงเช้า อาหารเริ่มเสริฟ 12.00น ตรง รอคิวนาน แต่อร่อยคุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม