รีวิว เสน่ห์ไม้
อาหารปักษ์ใต้ เหมาะแก่การกินกับครอบครัว
นึกถึงร้านกินอาหารแบบพร้อมหน้าพร้อมตานึกถึงร้านนี้ แกงส้มปูไข่ ดีสมคำร่ำลือ เผ็ดจัดจ้าน ปูไข่ค่อนข้างเยอะ หมูฮ่องเต้ รสกลมกล่อม ใบเหลียงผัดไข่ห้ามพลาดที่จะสั่งเลย จานนี้เด็กๆชอบ อย่าลืมมาลองกินกันนะคะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการดี
•เป็นร้านอาหารภาคใต้&ภาคกลาง •แก้งส้มชะอมไข่คือดี ปลาสด แกงแซ่บแต่กลมกล่อม ไข่ชะอมนุ่มดี •ผัดบร็อคโคลี่ไม่หนาไป หั่นมาพอดีคำผัดกับหมู หอมกระเทียมขึ้นมาเลย •ทอดมันปลา ให้มาเยอะมาก จิ้มกับอาจาด ทานกับข้าวอร่อยมาก •ยำปลาหมึกดูเพิ่มเติม
แกงส้มปูไข่ 5 ดาว
ร้านนี้คือต้องบอกว่ามาเพื่อแกงส้มปูไข่เลยค่ะ ของดังที่อร่อยจริงจัง ปูไข่คือไข่เน้นๆ น้ำแกงส้มรสเด็ด แต่แอบสั่งเผ็ดน้อยไปค่ะ เพราะกลัวจะทานไม่ได้ แน่นอนสั่งคู่กับหมูทอดและไข่เจียวตามสูตรเลย เข้ากันสุดๆ หมูทอดคือกระเทียมเยอะ อร่อยถูกใจมากค่ะดูเพิ่มเติม
ที่สุดของแกงส้มปูไข่หน่อไม้ ยกให้ร้านนี้จริงๆ ร้านอาหารไทยที่ขึ้นชื่อในรสชาติที่1ของแกงส้ม
วันนี้เกิดอยากกินแกงส้มปูไข่อร่อยๆ ร้านที่นึกถึงขึ้นมาได้ก็คือร้านนี้เสน่ห์ไม้ เป็นอีกร้านที่ได้รับรางวัลเยอะแยะมากมาย เมนูนี้เลย... แกงส้มปูไข่ รสชาติกลมกล่อมครบรส แทบจะซดน้ำแกงส้มทานเล่นครับ ติดใจจริงๆดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติใช้ได้ บรรยากาศเหมาะเเก่การสังสรรค์
ร้านเสน่ห์ไม้ตั้งอยู่ที่ด้านหลังของสวนหย่อมเซี่ยงตึ๊ง ตัวร้านเป็นร้านใหญ่ที่เหมาะแก่การจัดเลี้ยงสังสรรค์ แต่ก็สามารถมาทานเป็นครอบครัวได้ด้วย เพราะภายในร้านจะมีการแบ่งโซนเป็นโซนโต๊ะเล็กๆรองรับการมาทาน 2-4 คน และโต๊ะใหญ่สำหรับมาทานเป็นหมู่คณะ เมนูอาหารของที่นี่จะมีให้เลือกเยอะ และบางรายการที่ถือว่าเป็นรายการเด็ดก็จะมีรูปประกอบใส่ไว้ภายในเล่มเมนูด้วย ,, วันนี้เราเลือกสั่งอาหารไปทั้งหมดสี่รายก...อ่านต่อ
แกงส้มปูไข่เผ็ดมากกกกกกจ้า
ร้านบรรยากาศดี มีดนตรีสดยุคเก่าๆ อาหารแซ่บมากโดยเฉพาะแกงส้มปูไข่ หมูฮ่องเต้ เป็นหมูสามชั้นเค็มๆกินกับแกงส้มอร่อยค่ะ วันนี้ที่สั่งเพิ่มเติม มีใบเหลียงผัดไข่ ยำผักกูด ไก่กรอบครีมมะนาว ทอดมันปลา รสชาติโอเคนะคะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ คนจีน-มาเลก็มาทานดูเพิ่มเติม