- รีวิว ชาพะเยา ณ สุพรรณ สุพรรณบุรี

ชาหอม ความคุ้มค่าต่อราคาสูง
ชาหอมดีครับ ราคาถูก 25 บาททุกแก้ว ##สถานที่ ร้านสวย น่านั่ง ไม่มีห้องแอร์ ไม่มีที่จอด ##เครื่องดื่ม ผมสั่งชาพะเยา ชาหอม มัน ดูภายนอดคล้านชาพยอมมากๆ ไม่รู้ว่าดัดแปลงหรือเปล่า แต่ราคาคุ้มค่าครับ ทุกแก้ว 25บาท ##สรุป คุ้มค่าต่อราคา
ร้านชาพะเยา อร่อยใช้ได้
หลังจากทานข้าวซอยเสร็จ อยากหาเครื่องดื่มหวานๆทานต่อ เลยเดินออกมาด้านขวามือตรงมาเรื่อยๆก็มาเจอร้านชาพะเยา ซึ่งตอนแรกนึกว่าชาพะยอม 555 สั่งมาทาน 2 แก้วค่ะ ราคาแก้วละ 25 บาท - มอคค่า เข้มข้นดีค่ะ แก้วนี้แนะนำเลย - ชาเย็น ของเราเอง คิดว่าอยากให้หวานน้อยกว่านี้หน่อยค่ะ แล้วก็เข้มข้นกว่านี้อีกนิด ร้านตกแต่งน่ารักดีนะ ถ้านั่งทานที่ร้านก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีดูเพิ่มเติม
เย็นๆถึงใจ สไตล์ชาพะเยา
เป็นอีกร้านหนึงที่เราขอแนะนำให้มาค่ะ ร้านชาทุกวันนี้ค่อนข้างมีเยอะ แต่ร้านที่อร่อย,พนักงานน่ารัก และราคาไม่แพง มีที่ให้นั่ง นั้นหาไม่ง่ายจริงๆ ในสุพรรณ จนมาพบร้านนี้ จากแอพวงในค่ะ 🍹เมนูเครื่องดื่ม ก็จะมีประเภท ชา กาแฟ โกโก้ มีทั้งแบบปั่น ราคาแก้วละ 35 บาท และไม่ปั่น ราคาแก้วละ 25 บาท ค่ะ และประเภทอิตาเลี่ยนโซดารสชาดต่างๆ แก้วละ 25 บาท 🍧เมนูน้ำแข็งใส ราคาถ้วยละ 35 บาท 😊ส่วนเรื่องของบรรยากาศ...อ่านต่อ
เราเป็นเจ้าของธุรกิจ ชาพะเยา สนใจแฟรนไซส์ ทักทายกันได้นะคร๊าบ
เริ่มต้นธุรกิจได้ กับ ชาพะเยา ( Chapayao) *รสชาติไม่แพ้แบรนดัง *ได้กำไรมากกว่า 50% *ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ยุ่งยาก คนเดียวก็ขายได้ *รับ 1 ที่ (อำเภอ / ตำบล) ไม่เกิน 3 - 4 ที่ขึ้นอยู่กับเศรฐกิจในพื้นที่นั้นๆ เครื่องดื่มเย็น มากกว่า 40 รส สร้างความหลากหลายได้สารพัดเมนู ชาเย็น หอมกลิ่นชาไทยเข้มข้นสไตส์ชาใต้ ต่อยอดเป็น ชาดำเย็น ชามะนาว ชากาแฟ ชาโกโก้ ฯลฯ ชาเขียวเย็น หอมกลิ่น...อ่านต่อ
เข้มข้นกว่าชาพะยอม สไตน์ ชาพะเยา
ลูกค้า หลายท่าน ถามว่าเปลี่ยนชื่อร้านจากชาพะยอม เป็นร้านชาพะเยา แล้วรสชาติเปลี่ยนหรือไม่เราบอกเลยว่าเปลี่ยนตามรสชาติที่ลูกค้าต้องการ เพราะทางร้านชาพะเยา ทำรสชาติ ของเครื่องดื่มให้เข้มข้นหวานมันมากกว่าเดิม จนวันนี้มีลูก ไม่ว่าจะเป็นโรงบาล โรงเรียน อบจ โลตัส โลบินสัน ต่างก็อุดหนุนทุกวันดูเพิ่มเติม
ชาเย็น ชาเขียว กาแฟ บลูฮาวาย ทานแล้วชื่นใจ
เมนู ชาเย็น ชาเขียว ชามะนาว ชาเขียวมะนาว น้ำมะนาวจี๊ดถึงใจ นมเย็นชมพูหวานชื่นใจ นมสด โกโก้หอมหวานมัน โอวัลตินเย็นชื่นใจ อิตาเลีายนโซดา เย็นซ่า ชื่นใจ น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะปุยนุ่นเย็นชื่นใจเมนูไหนก็น่าลองดูเพิ่มเติม