- รีวิว Ochaya ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

15 เม.ย. 2018
ชาหอมๆ แก้ร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเสาวรส
ร้านชาโอชายะ อยู่ชั้นเดียวกับชั้นโรงหนังในฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เป็นคีออสครับ ซื้อกลับอย่างเดียวไม่มีที่นั่งกิน รสชาติชาสาขานี้จะออกหวานนำ ถ้าไม่ชอบหวานแนะนำให้บอกพนักงานให้ทำหวานน้อยได้ครับ สั่งมา 2 แก้ว เป็น ชานมธัญพืช กับ ชาเขียวเสาวรสใส่เฉาก๊วย ก็ทำรสชาติออกมาดี แต่จะหวานนำมาหน่อยดูเพิ่มเติม
13 มิ.ย. 2018
ชอบมากกก ทานบ่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก
ชานมไข่มุกแบรนด์ในดวงใจ ชอบมาก ชาสั่งระดับความหวานได้ ชอบสั่งระดับ 75 เปอร์เซ็นต์ เวลาอยากไดเอทก็ 50 เปอร์เซ็นต์แทน ชานมเข้ากับไข่มุก ไข่มุกต้มดีหนึบและนุ่มกำลังดี ไม่แข็ง ปกติก็จะสั่งตัวต้นตำรับ ราคาถูกกว่าแบรนด์อื่นแต่ดีมากดูเพิ่มเติม