รีวิว ศาลพระพิฆเนศ เซนทรัลเวิลด์

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ศาลพระพิฆเนศ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

หนึ่งในศาลพระพิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่นับถือในใจกลางกรุงเทพ ก็คือที่นี่ค่ะ ตัวศาลจะอยู่หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งตรงข้ามกับ Big C ราชดำริ หากใครต้องการมาไหว้ ที่นี่มีซุ้มขายดอกไม้ให้บริการ สามารถซื้อได้ที่นี่ หรือจะเตรียมมาเองก็ได้ ที่หน้าศาลมีบทสวดพร้อมให้บริการ ใครที่ทำมาค้าขาย หรือต้องการประสบความสำเร็จ แนะนำให้มาไหว้ขอพรจากพระพิฆเนศที่นี่ได้เลยค่ะ พลังงานดีมากๆ และศักดิ์สิทธิ์มาก มาแล้วสงบดีต่อใจทุกครั้งค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/VJ8a3bQapoj4aWGBA เวลาทำการ เปิด 24 ชั่วโมง รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiSongkran2025

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
เมื่อ เดือนที่แล้ว
พระพิฆเนศหน้าเซ็นทรัลเวิลด์
กิจกรรมแนะนำ: ขอพร, สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

พระพิฆเนศหน้าเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ข้าวพระตรีมูรติ เชื่อว่าพระพิฆเนศเป็นเทพแห่งศิลปวิทยาการและศาสตร์ทุกแขนง ผู้สักการะบูชาก็จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังไว้ เมื่อไหร่ที่มาไหว้ก็จะแวะไหว้ทั้งพระพิฆเนศและพระตรีมูรติ ไปพร้อมกัน ที่นี่มีจุดจำหน่ายของบูชาสามารถมาหาซื้อที่นี่ได้เลยค่ะ สามารถซื้อได้พร้อมมีคำแนะนำในการไหว้ ส่วนบทสวดก็จะมีที่ด้านหน้าศาล มีหลายแผ่นป้าย ยืนกระจายกันไหว้ได้ค่ะ #WongnaiSongk...อ่านต่อ

ขอพระสิ่งศักดิ์สิทธ์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ศาลพระพิฆเนศ ตั้งอยู่ที่ลานด้านหน้าห้างเซนทรัลเวิลด์ มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการประทานพรเรื่องการงาน การเรียน และเรื่องทั่วๆไป ให้สมความปราถนา และเพราะเป็นเทพเจ้าที่เกี่ยวข้องกับศิลปวิทยาการ ทำให้คนที่ทำงานด้านศิลปะ หรือวงการบันเทิงนับถือศรัทธาเป็นอย่างมาก ด้านหน้าลานมีพื้นที่กว้าง มีป้ายบอกบทสวดบูชาชัดเจน และมีซุ้มจำหน่ายธูปเทียนไม่ไกลกัน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
พระพิฆเณศ CTW

ศาลพระพิฆเณศ อยู่หน้าห้าง Central World ข้างๆ ศาลพระตรีมูรติเลย โด่งดังในเรื่องของธุรกิจ การเรียน และความสำเร็จ สามารถมาซื้อของบูชาที่ด้านหน้าได้ จะมีบูธขายอยู่ 2 บูธ ด้านหน้าศาลจะมีป้ายแปะชัดเจนว่าให้นำของบูชากลับด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.4k
20 มี.ค. 2025
เทพแห่งความสำเร็จ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ขอพร, สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

พระตรีมูรติและพระพิฆเนศวร เทวาลัยหน้า Central World สถานที่ขอพรสุดปัง ที่มาหรือแค่ขับรถผ่านครั้งใดก็ต้องมีโอกาสมาไหว้ขอพร ไม่ว่าระยะใกล้หรือไกล #พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ มักจะขอพรด้านธุรกิจ ศิลปะ และการเรียน และศาลที่คู่กันคือ #พระตรีมูรติ เป็นการรวมกันของมหาเทพ 3 พระองค์ คือ พระพรหม (ผู้สร้าง) พระนารายณ์ (ผู้รักษา) และพระอิศวร (ผู้ทำลาย) และนับว่าเป็นเทพแห่งความรัก ผู้คนมักมาขอพรด้านความ...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2023
องค์พระพิฆเนศมุมเซ็นทรัลเวิลด์
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
13 พ.ย. 2024
พระคเณศ เทพแห่งความสำเร็จ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

เราเดินทางด้วย BTS 🚇ลงสถานีชิดลม 🚶‍➡️เดินต่อไปที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เราไม่ได้เตรียมอะไร จะมีจุดให้เราซื้อของบูชา 💸ในราคา 150.00 บาท 🌟เรามาแนะนำ บทบูชาที่ผมชอบใช้ 🕉️โอม ศรี คเณศายะ นะมะ, ชะยะ คะเณศะ ชะยะ คะเณศะ ชะยะ คะเณศะฯ ข้าแต่พระองค์ผู้มีพระพักตร์เป็นช้าง ผู้ทรงเป็นใหญเหนือคณะภูตทั้งหลาย ผู้ทรงโปรดปรานผลมะขวิดและลูกหว้า ผู้ทรงทำลายความทุกข์โศกให้สิ้นไป ข้าพเจ้าขอนอมบูชาพระองค...อ่านต่อ